Những điều cần biết về dịch vụ lắp đặt Wifi tại nhà Viettel

Dich Vu Lap Dat Wifi Tai Nha

Dich Vu Lap Dat Wifi Tai Nha

Nhu cầu sử dụng Wifi dành của các cá nhân, hộ gia đình ngày càng cao. Rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ lắp đặt Wifi tại nhà. Vậy lắp Wifi Viettel bao nhiêu tiền? Nên đăng kí gói mạng nào vừa tốc độ cao vừa tiết kiệm chi phí? Những giấy tờ cần chuẩn bị để lắp Wifi tại nhà là gì? Hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Lắp đặt Wifi tại nhà Viettel bao nhiêu tiền?

“Lắp đặt Wifi Viettel bao nhiêu tiền?” là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu gắn Wifi tại nhà. Hiện nay, Viettel đang triển khai nhiều gói mạng có cước phí và tốc độ khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn gói mạng phù hợp. 

Thông thường, các gói mạng dành cho cá nhân, hộ gia đình thường có chi phí khá rẻ. Gói mạng thấp nhất có giá ưu đãi chỉ từ 165.000 VNĐ/tháng. Tuy giá rẻ nhưng tốc độ đường truyền mạng lại rất mạnh mẽ, kể cả trong nước và quốc tế. Nó đáp ứng được những nhu cầu cơ bản như xem phim HD, chơi Game, lướt Web…

Dành cho doanh nghiệp, Viettel lắp đặt Wifi với những gói cước cao hơn, nhằm phục vụ hiệu quả hoạt động kinh doanh. Chi phí cho các gói mạng dao động từ 440.000 VNĐ – 17.600.000 VNĐ/tháng. Khoảng giá này phù hợp cho cả doanh nghiệp nhỏ và vừa đến những doanh nghiệp lớn. Tốc độ đường truyền trong nước từ 90 Mbps đến 500 Mpbs, băng thông quốc tế từ 2 Mpbs tới 25 Mbps. Khách hàng có thể dễ dàng làm việc với các đối tác nước ngoài. 

Nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về chi phí này đó là do sự khác biệt về tốc độ đường truyền. Tốc độ càng lớn thì càng cho phép nhiều thiết bị truy cập cùng lúc. Để tiết kiệm chi phí, khách hàng nên cân nhắc gói mạng phù hợp nhu cầu sử dụng. 

2. Tôi muốn Viettel lắp đặt Wifi tại nhà thì cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Ngoài câu hỏi lắp đặt Wifi Viettel bao nhiêu tiền thì khách hàng cũng quan tâm về thủ tục để đăng ký gắn Wifi tại nhà. Về giấy tờ, bạn chỉ cần CMND/CCCD và giấy phép kinh doanh (nếu lắp cho doanh nghiệp). Nếu không có CMND/CCCD, bạn có thể sử dụng hộ chiếu để thay thế.

Ngoài những giấy tờ trên, bạn không cần chuẩn bị thêm gì. Những thiết bị như Modem, dây dẫn,… đều sẽ được nhà cung cấp Viettel hỗ trợ trong quá trình lắp đặt Internet Viettel. Nếu bạn có nhu cầu khác như sử dụng Wifi băng tần kép, lắp thêm Modem,… thì nên báo trước để nhân viên chuẩn bị. 

Thời gian Viettel lắp đặt Wifi thường khoảng 48 tiếng kể từ thời điểm ký hợp đồng. Do đó, bạn không cần lo lắng vì phải đợi quá lâu. Nhân viên của Viettel sẽ gọi điện trước khi đến để khách hàng sắp xếp thời gian. 

 3. 6 gói mạng Viettel giá rẻ nên sử dụng khi có nhu cầu lắp đặt Wifi tại nhà

Như đã nói, lắp đặt Wifi Viettel bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Hiện nay, Viettel đang triển khai nhiều gói mạng giá rẻ dành riêng cho từng đối tượng khác nhau. Bạn có thể đăng ký dịch vụ lắp đặt Wifi tại nhà phù hợp cho gia đình hay doanh nghiệp. Dưới đây là 6 gói Internet Viettel có chi phí thấp nhất:

3.1. Dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình

3.1.1. Gói mạng Internet Viettel Net1Plus

Gói mạng Internet Viettel Net1Plus có chi phí thấp nhất, giá cước niêm yết chỉ 250.000 VNĐ/tháng. Giá cước gói mạng tại ngoại thành Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh chỉ 185.000 VNĐ/tháng và tại 61 tỉnh thành còn lại là 165.000 VNĐ/tháng. Tốc độ đường truyền trong nước là 40 Mbps. Gói mạng này phù hợp với những gia đình có khoảng 5 thiết bị truy cập cùng lúc. 

3.1.2. Gói mạng Internet Viettel Net2Plus

Chi phí cho gói mạng Internet Viettel Net2Plus300.000 VNĐ/tháng, tốc độ trong nước lên đến 80 Mbps. Gói mạng Net2Plus đáp ứng được khoảng 5 – 10 thiết bị truy cập cùng lúc. Khách hàng có thể chơi Game Online, xem phim HD… một cách mượt mà. 

3.1.3. Gói mạng Internet Viettel Net3Plus

Gói mạng Internet Viettel Net3Plus có tốc độ trong nước là 110 Mbps, tốc độ quốc tế 256 Kbps. Gói mạng này phù hợp với gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập cùng lúc. Giá cước của gói mạng Net3Plus khoảng 400.000 VNĐ/tháng, đã bao gồm VAT. Với gói mạng này, các hoạt động cần mạng Internet tốc độ cao đều được thực hiện dễ dàng.

3.2. Dành cho khách hàng Doanh nghiệp

3.2.1. Gói mạng Internet Viettel F90BASIC

Gói mạng Internet Viettel F90BASIC có giá 660.000 VNĐ/tháng này phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, có 7 – 10 máy tính. Gói mạng F90BASIC đến từ Viettel có băng thông trong nước là 90 Mbps và băng thông quốc tế là 1 Mbps, phù hợp cho những doanh nghiệp cần liên lạc hoặc lấy tài liệu từ Website nước ngoài.

3.2.2. Gói mạng  Internet Viettel F90Plus

Gói mạng  Internet Viettel F90Plus cho giá cước là 800.000 VNĐ/tháng. Tốc độ trong nước khoảng 90 Mbps và đường truyền quốc tế là 3 Mbps. Không chỉ phù hợp với doanh nghiệp trong nước, gói mạng F90Plus còn dành cho cả doanh nghiệp nước ngoài đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. Số lượng thiết bị truy cập cùng lúc khuyên dùng cho gói mạng này là 7 – 10 thiết bị.

3.2.3. Gói mạng Internet Viettel F200N

Chi phí dành cho gói mạng Internet Viettel F200N là khoảng 1.100.000 VNĐ/tháng. Tốc độ trong nước của gói mạng này là 200 Mbps và băng thông quốc tế đạt 2 Mbps. Doanh nghiệp có khoảng 15 thiết bị truy cập cùng lúc thì nên dùng gói mạng này. 

4. Lời kết

internet.thegioigoicuoc.com vừa cùng bạn tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt Wifi tại nhà của Viettel. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lắp đặt một gói cước phù hợp. Nếu còn có thắc mắc gì, khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất. 


    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel