Những điều cần biết khi lắp mạng FPT Hóc Môn

Những điều cần biết khi lắp đặt mạng FPT Hóc Môn

Những điều cần biết khi lắp đặt mạng FPT Hóc Môn

Công ty cổ phần Viễn thông FPT là một trong những nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn kết nối người dân Việt Nam lại với nhau, gia đình, nhà nhà đều có Internet để sử dụng, mạng FPT vươn lên làm tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mạng trên toàn quốc. Gần đây, có rất nhiều câu hỏi từ khách hàng liên quan đến lắp đặt mạng FPT tại Hóc Môn. internet.thegioigoicuoc.com sẽ nhân bài viết này để chia sẻ những điều cần biết khi lắp mạng FPT Hóc Môn.

1. Đăng nhập mạng FPT tại Hóc Môn như thế nào

Đăng nhập mạng Wifi Modem là một trong những việc làm hết sức quan trọng. Đăng nhập mạng FPT không chỉ giúp quản lý tài khoản, mà còn có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu khi cần thiết. Mỗi dòng Modem hoặc nhà cung cấp mạng lại có địa chỉ IP và cách đăng nhập khác nhau. Thông thường, trên thiết bị Modem ở mặt sau sẽ có ghi mật khẩu và thông tin đăng nhập. 

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khách hàng không tìm thấy. Lúc này, các bạn cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của FPT. Khách hàng sẽ được cung cấp User và Password để đăng nhập lại tài khoản.

2. Quy trình lắp mạng FPT Hóc Môn

2.1. Hồ sơ, thủ tục lắp mạng FPT Hóc Môn

Khi đăng ký lắp mạng FPT Hóc Môn nói riêng và trên toàn quốc nói chung, các bạn cần chú ý chuẩn bị hồ sơ một cách chính xác. Việc chuẩn bị trước những giấy tờ liên quan giúp các thủ tục diễn ra nhanh chóng. Đồng thời đẩy nhanh tiến độ ký kết hợp đồng, tiến tới lắp đặt mạng. Gói mạng Wifi FPT có ưu đãi dành cho các đối tượng khác nhau. Chính vì vậy, tùy thuộc vào loại đối tượng, các bạn sẽ chuẩn bị những giấy tờ khác nhau. Cụ thể là:

 • Đối với khách hàng cá nhân, gia đình, sinh viên: Khách hàng cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản sao để lưu cùng hợp đồng. 
 • Đối với khách hàng doanh nghiệp: Khách hàng cũng cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước bản sao của chủ doanh nghiệp, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy ủy quyền nếu ký thay,…

2.2. Quy trình lắp mạng FPT Hóc Môn

internet.thegioigoicuoc.com là phân phối sản phẩm mạng Internet cáp quang đến các tỉnh trên toàn quốc. Khi đăng ký Wifi FPT tại Hóc Môn, các bạn không chỉ nhận được các gói mạng chất lượng, mà còn có giá cước hợp lý, ưu đãi hơn trên thị trường. Quy trình đăng ký tại internet.thegioigoicuoc.com vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Website internet.thegioigoicuoc.com

Các bạn hãy tham khảo những gói cước phù hợp với nhu cầu và điền thông tin. Đặc biệt, quý khách hàng cần cung cấp chính xác số điện thoại để nhận tư vấn từ tổng đài viên.

Bước 2: Nhận tư vấn

Khi nhận được thông tin, tổng đài viên sẽ nhanh chóng liên lạc với quý khách. Các bạn sẽ nhận tư vấn về giá cước, những ưu đãi tại khu vực, thời gian nhận ưu đãi. Đồng thời, tổng đài viên cũng sẽ nhắc bạn chuẩn bị một số hồ sơ liên quan và thời điểm ký hợp đồng…

Bước 3: Ký hợp đồng

Nhân viên của FPT sẽ nhanh chóng đến địa chỉ khách hàng để thực hiện ký hợp đồng. Khi đã đủ thủ tục, giấy tờ, 2 bên đồng thuận sẽ đi đến ký kết hợp đồng. 

Bước 4: Triển khai lắp đặt

Nhân viên FPT cam kết đến đúng hẹn và triển khai lắp đặt mạng Internet một cách nhanh chóng. Chỉ trong vòng 48h từ khi ký hợp đồng, kỹ thuật viên sẽ hoàn thành lắp mạng FPT Hóc Môn.

2.3. Thực hiện thanh toán mạng FPT Hóc Môn như thế nào?

Quý khách hàng có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện thanh toán cước phí. Các bạn có thể thanh toán tiền mặt cho nhân viên FPT ngay sau khi ký hợp đồng. Việc thanh toán Online cũng rất đơn giản, dễ dàng thao tác. Các bạn còn được giảm giá và có cơ hội tham gia những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán cước phí trả trước từng tháng hoặc trả trước 6 tháng và 12 tháng. Đối với những khách hàng thanh toán trước 6 sẽ nhận được những chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

3. Các gói mạng của FPT có ưu điểm gì?

Mạng Wifi FPT được đánh giá là có chất lượng rất tốt, được khách hàng tin dùng trên toàn quốc. Với nhiều ưu điểm vượt trội, mạng FPT cáp quang đã chiếm được lòng tin yêu của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Khuyến mãi cho khách hàng lắp các gói mạng của FPT bao gồm:

 • Chất lượng mạng siêu nhanh, đường truyền mạnh mẽ, ổn định. Mạng Wifi 100% cáp quang chất lượng cao, công nghệ mới.
 • Giá cước ưu đãi, hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng. Chương trình giảm giá cước theo từng khu vực và thời gian.
 • Có các gói mạng dành riêng cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Khách hàng từ những ưu đãi hiện có để dễ dàng đưa ra lựa chọn gói mạng phù hợp..
 • Tiết kiệm hơn với gói mạng Combo Internet và Truyền hình FPT 4K. Người dùng có thể trải nghiệm 2 tiện ích trong 1 sản phẩm.
 • Miễn phí hòa mạng nếu trả trước cước 6 tháng và 12 tháng.
 • Trả trước 6 tháng được cộng 1 tháng miễn phí, trả trước 12 tháng được cộng 2 tháng miễn phí.
 • Miễn phí lắp đặt, các thiết bị Modem 4 cổng, dây cắm.
 • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt 24/7, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

4. Lời kết

Các gói mạng của FPT được đông đảo khách hàng đăng ký tham gia trên toàn quốc. Bởi chất lượng mạng Wifi cũng như dịch vụ luôn được bảo đảm, hướng đến quyền lợi của khách hàng. Quý khách hãy nhanh tay truy cập vào Website internet.thegioigoicuoc.com để nhận tư vấn chi tiết ngay hôm nay.

 

 

Bài viết liên quan đến: “Những điều cần biết khi lắp mạng FPT Hóc Môn”

Tổng đài FPT FPT Telecom
Tổng đài FPT Hóc Môn Cửa hàng FPT Hóc Môn
 • đăng nhập mạng fpt
 • các gói mạng của fpt

  Đăng ký lắp đặt Internet FPT