Nên đăng ký sử dụng Wifi Viettel nào cho hộ gia đình

Nên đăng ký sử dụng Wifi Viettel nào cho hộ gia đình

Nên đăng ký sử dụng Wifi Viettel nào cho hộ gia đình

Đăng ký sử dụng Wifi Viettel là nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào lựa chọn gói mạng Wifi Viettel cho hộ gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng và hoàn cảnh kinh tế? Hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay dưới đây!

1. Tổng quan về việc lắp đặt sử dụng Wifi Viettel hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, mỗi gia đình, cá nhân đều không thể thiếu mạng Internet để phục vụ công việc cũng như giải trí. Là một nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang, Viettel luôn nỗ lực phát triển mang đến những sản phẩm có những tính năng tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Trong số những khách hàng đến với Viettel, hộ gia đình là những đối tượng có nhiều yêu cầu và cũng là đối tượng đăng ký tham gia nhiều nhất. 

Để làm hài lòng khách hàng cũng như cung cấp thông tin các gói Wifi Viettel, internet.thegioigoicuoc.com xin gửi đến các bạn bài viết tư vấn nên đăng ký sử dụng gói Wifi Viettel nào cho hộ gia đình. Mời các bạn cũng theo dõi.

2. Các gói Wifi Viettel được hộ gia đình đăng ký nhiều nhất

Viettel tung ra thị trường rất nhiều gói mạng Internet Viettel với đa dạng loại hình sản phẩm với các tính năng nổi bật. Trong đó, mạng Wifi Viettel được chia thành 2 loại chính đó là Internet Viettel dành cho gia đình có nhu cầu sử dụng mạng bình thường và gói mạng Internet Viettel Combo tích hợp cáp quang tốc độ lớn với dịch vụ truyền hình số đa kênh chân thực.

2.1. Các gói Wifi Viettel Internet cáp quang dành cho gia đình

Với 2 loại đối tượng khách hàng khác nhau, nhà mạng lại chia thành 2 nhóm Internet Viettel NetPlusInternet Viettel Supernet. Đặc điểm của 2 nhóm gói này là đều có chất lượng đường truyền nhanh và ổn định, băng thông đối xứng (tốc độ Download bằng Uploads). Khách hàng sẽ được trang bị miễn phí thiết bị phát Wifi Modem 4 cổng 2 băng tần, bên cạnh đó là tín hiệu Wifi không ảnh hưởng bởi thời tiết, không sợ bị sét đánh lan truyền đường dây.

Điểm đặc biệt hơn cả của gói Supernet là đường truyền mạnh mẽ, không bị cản trở bởi vật chắn hay tường nhà và tích hợp thêm thiết bị Mesh Wifi giúp khuếch đại tín hiệu Internet. Đây chính là những gói mạng thuộc hệ thống Home Wifi của Viettel. Công nghệ mới này khắc phục được mọi nhược điểm của Wifi truyền thống như: không thể phủ sóng đều, không chịu được tải mạng lớn, bị suy hao tín hiệu theo độ xa… 

Lắp đặt Wifi Viettel gói Supernet, các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng mạng hoàn toàn khác biệt với vùng phủ sóng rộng rãi, khả năng chịu tải lớn, dễ dàng kết nối mạng trong vùng tín hiệu. Do vậy khách hàng có căn hộ rộng, nhiều phòng thì rất thích hợp lắp Wifi Viettel gói Supernet.

2.2. Gói mạng Internet Viettel Combo (tích hợp mạng cáp quang với dịch vụ truyền hình)

Phát triển song song với các gói mạng Internet thông thường, các gói Combo của Viettel cũng được chia thành 2 nhóm Dịch vụ truyền hình – NetPlus và Dịch vụ truyền hình – Supernet. Với 2 dịch vụ được tích hợp như vậy, khách hàng không khỏi thích thú khi vừa có thể bắt Wifi Viettel để dùng mạng Internet tốc độ cao, vừa có thể sử dụng truyền hình số sắc nét, đa dạng các kênh phim ảnh HD, ca nhạc… 

Lắp Wifi Viettel Combo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho hộ gia đình có nhiều thành viên vì có thể đáp ứng được mọi yêu cầu Internet và truyền hình cho khách hàng.

3. Giá dịch vụ và ưu đãi khi đăng ký sử dụng Wifi Viettel

Giá cước các gói mạng khi gắn Wifi Viettel được internet.thegioigoicuoc.com tổng hợp cụ thể như sau:

  • Gói mạng Internet Viettel NetPlus có 5 gói từ Net1Plus đến Net5PLus. Cước dịch vụ niêm yết từ 250.000 VNĐ600.000 VNĐ hằng tháng.
  • Gói mạng Internet Viettel Supernet có 4 gói bao gồm Supernet1, Supernet2, Supernet4, Supernet5. Giá cước niêm yết trong khoảng 280.000 VNĐ 800.000 VNĐ mỗi tháng 
  • Gói mạng Dịch vụ truyền hình – NetPlus bao gồm nhóm gói TV Smart – NetPlus, TV360 App  – NetPlus, TV Box – NetPlus có giá cước đa dạng.
  • Gói mạng Dịch vụ truyền hình – Supernet bao gồm 3 nhóm TV Smart – Supernet, TV360 App  – Supernet, TV Box – Supernet giá cước phù hợp với nhiều đối tượng.

Khi đăng ký gói mạng Internet Viettel dành cho hộ gia đình tại internet.thegioigoicuoc.com, các bạn không chỉ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, lịch sự mà còn được ưu đãi giảm giá cước khi đóng trước cước. Cụ thể, bảng tổng hợp những ưu đãi khi đăng ký lắp Wifi Viettel tại internet.thegioigoicuoc.com như sau:

Đóng trước cước Khuyến mại cho khách hàng
Đóng trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng & tặng 01 tháng miễn cước 
Đóng trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng & tặng 02 tháng miễn cước 

* Giá cước và ưu đãi các gói mạng Internet Viettel có thể thay đổi theo từng khu vực

4. Quy trình đăng ký lắp đặt mạng Wifi Viettel cho hộ gia đình

Tại các sàn giao dịch, các bạn chỉ cần thực hiện đăng ký với nhân viên tư vấn. Nếu khách hàng muốn đăng ký Online, chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện lần lượt các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Website: Thế Giới Giói Cước. Sau đó tìm gói mạng dành cho hộ gia đình và nhấn chọn đăng ký. Điền thông tin đăng ký cơ bản một cách chính xác. 

Bước 2: Nhận được thông tin, tổng đài viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận xử lý và liên lạc lại ngay với khách hàng. Lúc này, các bạn hãy chú ý lắng nghe những thủ tục cần chuẩn bị cũng như những ưu đãi nhận được. Khách hàng cũng có thể thoải mái đặt câu hỏi cho tổng đài viên, internet.thegioigoicuoc.com cam kết giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình, miễn phí 24/7. 

Bước 3: Nhân viên Viettel sẽ đến tận nơi đăng ký để thực hiện kiểm tra cơ sở hạ tầng lắp và gắn Wifi Viettel. Sau khi đã đủ thủ tục và hồ sơ, các bạn thực hiện ký kết hợp đồng.

Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ đến thi công lắp Wifi Viettel và bàn giao lại các thiết bị liên quan. Các bạn hãy chú ý bảo quản và thông báo ngay với nhân viên Viettel nếu có hiện tượng hỏng hóc, sai sót. Lúc này, bạn và gia đình đã có thể thả ga trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời từ gói mạng Internet Viettel.

5. Lời kết

Với kim chỉ nam là mang đến cho khách hàng sự hài lòng và dịch vụ hiện đại nhất, từng gói Internet Viettel gia đình đều được nghiên cứu kỹ càng, hoàn hảo. Đường truyền nhanh – mạnh, vô cùng ổn định tích hợp với các dịch vụ tiện ích cùng với giá thành hợp lý, lắp Wifi Viettel chính là lựa chọn sáng suốt cho mỗi hộ gia đình. Các bạn hãy nhanh chóng để lại thông tin cơ bản tại internet.thegioigoicuoc.com để nhận được tư vấn những gói mạng phù hợp nhất nhé.


    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel