Lắp đặt truyền hình cáp Viettel giá rẻ cho hộ gia đình

Lắp đặt Truyền Hình Cáp Viettel Giá Rẻ Cho Hộ Gia đình

Lắp đặt Truyền Hình Cáp Viettel Giá Rẻ Cho Hộ Gia đình

Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu giải trí lại càng tăng cao. Không chỉ dừng lại ở việc xem Tivi thường mà ngày càng có yêu cầu cao hơn. Do đó, truyền hình cáp Viettel ra đời đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng. Truyền hình cáp Viettel chính là gói Combo tích hợp giữa Internet cáp quang và dịch vụ truyền hình. Gói tích hợp Viettel này chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm vượt trội, xứng đáng được lắp đặt trong mỗi căn nhà.

1. Bảng giá gói mạng truyền hình cáp Viettel cho hộ gia đình

Mạng truyền hình cáp Viettel được chia làm 2 nhóm chính đó là Internet – Truyền hình dùng đầu thu Box và Internet – Truyền hình dùng App ViettelTV hoặc TV360. Một số gói mạng truyền hình cáp Viettel giá rẻ cho hộ gia đình trong bảng sau:

Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus Gói mạng Internet TV360 App – Net3Plus
Tốc độ trong nước 110 Mbps 110 Mbps 110 Mbps
Giá dịch vụ niêm yết 264.000 VNĐ 232.000VNĐ 220.000VNĐ
Đối tượng phù hợp Hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình bằng đầu thu STB Hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình bằng Smart TV Hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình 
Thiết bị cung cấp 1 Modem Wifi chuyên dụng & 01 Box Truyền hình 1 Modem Wifi chuyên dụng 1 Modem Wifi chuyên dụng 

2. Chất lượng mạng Internet của gói truyền hình cáp cho hộ gia đình

Ngoài cách phân chia theo thiết bị sử dụng là đầu thu STB hay dùng App truyền hình, gói mạng truyền hình cáp Viettel còn có thể chia thành gói mạng Internet Viettel Truyền hình – NetPlusgói mạng Internet Viettel Truyền hình – Supernet. Cả 2 gói Combo Internet này đều có chất lượng mạng cực kỳ tốt. Do mạng Internet cáp quang nên đường truyền cực nhanh với băng thông lớn. Dù nhiều thiết bị cùng truy cập cũng rất ổn định, không bị suy hao tín hiệu. 

Lắp đặt truyền hình cáp Viettel không chỉ đáp ứng nhu cầu xem truyền hình đa dạng mà mạng Wifi cũng rất khỏe, thả ga chơi game, nghe nhạc,…

Đặc biệt hơn với gói mạng Internet – Truyền hình SuperNet của Viettel. Lắp đặt Internet Viettel nhóm gói này các bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích thiết thực. Wifi SuperNet Viettel thuộc hệ thống HomeWifi cho sóng siêu khỏe, khắc phục được tình trạng mạng Lag, giật khi gặp vật cản, tường nhà. 

Nhóm SuperNet Viettel còn được tích hợp thiết bị Mesh Wifi giúp khuếch đại tín hiệu mạng, hỗ trợ truyền xa hơn, rất thích hợp với căn hộ lớn.

3. Dịch vụ truyền hình cáp Viettel cho hộ gia đình có bao nhiêu kênh

Đối với các gói mạng Internet và truyền hình sử dụng đầu thu STB, các bạn sẽ phải bất ngờ với số kênh được sử dụng. Mang tới 150 kênh truyền hình đặc sắc, giúp khách hàng có vô số lựa chọn tùy thuộc sở thích. Kênh truyền hình bao gồm các kênh trong nước như: VTVCabs, HTV, VTC,… trừ các kênh SCTV và K+. 

Đây chính là kho giải trí hấp dẫn nhất trừ trước tới nay. Vừa có thể xem phim Full HD, các chương trình truyền hình trực tiếp, Game Shows, vừa có thể theo dõi những tin tức mới nhất được cập nhật.

Với những gói truyền hình cáp Viettel sử dụng App thay thế đầu thu, các bạn được cung cấp 140 kênh truyền hình. Chỉ cần cài đặt App Vietteltv hoặc TV360 là các bạn đã nhanh chóng có thể thưởng thức kho truyền hình đa dạng. Bao gồm các chương trình trong nước hấp dẫn như: VTVCabs, VOD, HTV, VTC,..Đây chính là kho giải trí khổng lồ mà bạn khó có thể bỏ qua.

4. Cách đăng ký lắp đặt truyền hình cáp Viettel cho hộ gia đình

Mạng Internet cáp quang siêu tốc kết hợp với dịch vụ truyền hình đa kênh chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều hộ gia đình trên toán quốc tham gia đăng ký. Vậy cách thức đăng ký gói mạng truyền hình cáp Viettel như thế nào? Hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay sau đây.

Có 2 cách để đăng ký lắp đặt truyền hình cáp Viettel là:

  • Cách 1: Đến cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để thực hiện đăng ký với nhân viên tư vấn.
  • Cách 2: Đăng ký tại nhà tại Website internet.thegioigoicuoc.com

Các bạn nên ưu tiên chọn cách 2 vì rất đơn giản, thuận tiện. Thủ tục đăng ký cũng rất gọn nhẹ, quy trình lắp đặt nhanh chóng mà còn nhận được nhiều ưu đãi. Vậy phải làm thế nào để đăng ký lắp đặt truyền hình cáp Viettel tại internet.thegioigoicuoc.com? Rất dễ dàng chỉ với một vài thao tác như sau:

  • Bước 1: Click chuột vào đường link sau để truy cập Website internet.thegioigoicuoc.com.
  • Bước 2: Để lại thông tin cá nhân để tổng đài viên dễ dàng liên lạc và hướng dẫn quy trình lắp đặt.
  • Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ và ký hợp đồng với nhân viên Viettel. 
  • Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ thực hiện thi công lắp đặt trong vòng 48h. Vậy là các bạn đã nhanh chóng được sử dụng dịch vụ Internet – Truyền hình của Viettel.

5. Lời kết

Gói truyền hình cáp Viettel mang lại rất nhiều tiện ích thiết thực cho hộ gia đình. Chất lượng Wifi Internet cáp quang nhanh chóng hỗ trợ hoàn thành công việc cũng như học tập. Bên cạnh đó là truyền hình với kho giải trí khủng lồ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hộ gia đình nào muốn lắp đặt truyền hình cáp Viettel giá rẻ thì hãy nhanh chóng truy cập Website internet.thegioigoicuoc.com để thực hiện đăng ký nhé.

 

 

Bài viết liên quan đến: “Lắp đặt truyền hình cáp Viettel giá rẻ cho hộ gia đình”

Combo internet và truyền hình cáp Viettel 2021 Danh sách kênh truyền hình Viettel 2021
Truyền hình cáp Viettel 50k Số điện thoại truyền hình cáp Viettel
Viettel TV Box Combo truyền hình cáp và internet Viettel
Danh sách kênh truyền hình cáp Viettel Truyền hình cáp Viettel 60 kênh
  • Lắp đặt truyền hình cáp Viettel

    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel