Lắp đặt mạng Internet Viettel cần những thông tin gì?

Lap Dat Mang Internet Cua Viettel

Lap Dat Mang Internet Cua Viettel

Trên thị trường viễn thông hiện nay, nhà cung cấp Viettel đang là một trong những nhà mạng lớn nhất và chất lượng nhất. Do đó, rất nhiều khách hàng muốn lắp đặt Internet mạng Viettel để học tập, làm việc, giải trí. Vậy quy trình và chi phí lắp Wifi Viettel là bao nhiêu? Muốn đăng kí lắp đặt Internet Tivi Viettel thì nên chọn gói nào? Hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Quy trình và chi phí lắp đặt Internet mạng Viettel

1.1. Quy trình lắp đặt mạng Internet của Viettel

Hiện nay, việc lắp Wifi Viettel tại nhà rất đơn giản. Thay vì phải đến tận cửa hàng, khách hàng có thể thực hiện ngay tại nhà hoặc bất kì. Tất cả quy trình lắp Wifi Viettel gói gọn trong 5 bước:

Bước 1: 

Khách hàng đăng ký thông tin qua Website: internet.thegioigoicuoc.com. Đội ngũ tư vấn viên sẽ liên lạc ngay sau khi nhận được thông tin. Ở bước này, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc về các gói mạng và chính sách cơ bản.

Bước 2:

Sau khi xác nhận yêu cầu lắp đặt mạng Internet của Viettel, kĩ thuật viên (KTV) sẽ đến khảo sát địa điểm. Nếu hạ tầng lắp đặt có khó khăn, KTV cùng chuyên viên sẽ bàn bạc để có giải pháp thích hợp. Khách hàng cũng cũng được hẹn lịch lắp đặt chính thức sau khi đã có phương án tối ưu nhất. 

Bước 3:

Hợp đồng lắp Wifi Viettel sẽ được nhân viên mang đến tận nhà để ký kết. Việc này được thực hiện sau khi đã khảo sát xong địa điểm. Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để việc ký kết diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Giấy tờ bao gồm: CCCD/CMND bản Photo. Ngoài ra, đối với khách hàng doanh nghiệp thì cần thêm giấy phép đăng ký kinh doanh Photo. Tất cả những giấy tờ này đều không cần công chứng.

Bước 4:

KTV sẽ tiến hành lắp đặt mạng Internet Viettel một cách nhanh nhất. Muộn nhất là sau 48h kể từ khi ký hợp đồng, sẽ có KTV đến triển khai lắp mạng cho bạn.

Bước 5:

Khi việc lắp đặt Internet mạng Viettel hoàn thành, KTV sẽ nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng. 

1.2. Chi phí lắp đặt mạng Internet Viettel

Hiện nay, Viettel đang triển khai nhiều gói mạng khác nhau, tùy thuộc vào tốc độ truy cập. Khách hàng có thể lựa chọn dựa trên nhu cầu thực tế của cá nhân/doanh nghiệp. 

Với khách hàng cá nhân, hộ gia đình, Viettel có những gói mạng chi phí thấp. Giá của các gói mạng dành cho đối tượng này thường từ 250.000 VNĐ – 600.000 VNĐ/tháng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những nhu cầu dùng cơ bản vẫn được đáp ứng trọn vẹn.

Với khách hàng là doanh nghiệp, bạn nên lựa chọn những gói mạng có cước phí cao hơn. Lí do là vì những gói mạng này sẽ có tốc độ truy cập trong nước và quốc tế lớn. Điều này cho phép nhiều thiết bị truy cập cùng lúc nhưng mạng vẫn ổn định, mạnh mẽ. Những gói mạng này có giá từ 440.000 VNĐ – 17.600.000 VNĐ/tháng. Không chỉ phù hợp với doanh nghiệp trong nước mà còn có doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

2. Thủ tục đổi chủ hợp đồng dịch vụ lắp đặt mạng Internet Viettel

Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể chuyển địa điểm sống/làm việc và muốn nhượng hợp đồng lắp đặt mạng Internet của Viettel cho người khác. Để thực hiện đổi chủ hợp đồng, bạn cần ra điểm giao dịch của Viettel làm thủ tục. 

  • Đối với khách hàng là cá nhân/ hộ gia đình: 

Chủ hợp đồng cũ và mới cùng ra quầy giao dịch để làm thủ tục. Khi đi cầm theo giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/hộ chiếu) và hợp đồng đã kí.

  • Đối với khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức:

Nếu không phải người đứng đầu doanh nghiệp, cơ quan đứng ra làm thủ tục thì cần có: Giấy phép kinh doanh Photo. CMND/CCCD của người được ủy quyền. Dấu tròn của công ty. Cả 2 bên đều cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ này.

3. Các gói Internet – truyền hình giá rẻ nên tham khảo nếu muốn lắp đặt Internet Tivi Viettel

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì nhu cầu lắp đặt Internet tivi Viettel ngày càng lớn. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ này có thể tham khảo 3 gói Internet – truyền hình sau:

3.1. Gói mạng Internet Viettel TV360 App – Net1Plus

Gói mạng Internet Viettel TV360 App – Net1Plus là sự kết hợp giữa dịch vụ truyền hình và gói mạng Internet Net1Plus. Bạn chỉ cần cái app TV360 trên các dòng Smart TV mà không cần đầu thu STB. Tốc độ Internet là 30 Mbps phù hợp cho khoảng 5 thiết bị truy cập cùng lúc. Chi phí cho gói mạng chỉ từ 175.000 VNĐ/tháng. Đây là gói mạng giá ưu đãi nhất khi lắp đặt Internet tivi Viettel.

3.2. Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net2plus

Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net2plus có cước phí chỉ từ 202.000 VNĐ/tháng, với tốc độ Internet là 80 Mbps. Gói mạng phù hợp cho cá nhâ, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập cùng lúc. 

3.3. Gói mạng Internet Viettel TV360 App – Supernet4

Tốc độ Internet của gói mạng  Internet Viettel TV360 App – Supernet4200 Mbps, với cước phí chỉ từ 270.000 VNĐ/tháng. Gói mạng Internet Viettel TV360 App – Supernet4 cho phép 30 thiết bị cùng truy cập. Do đó, với các cá nhân hoặc hộ gia đình chung sống thì nên chọn gói này.

4. Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc lắp đặt mạng Internet của Viettel cũng như lắp đặt Internet tivi Viettel. Nếu còn câu hỏi gì về gói mạng hay dịch vụ, hãy liên hệ tới internet.thegioigoicuoc.com để được tư vấn chi tiết nhất. 

  • #Lắp_đặt_gói_mạng_Internet_Viettel
  • #Lắp_đặt_mạng_Internet_Viettel
  • #Đăng_ký_gói_mạng_Internet_Viettel
  • #lắp_Wifi_Viettel
  • #lắp_đặt_internet_tivi_viettel
  • #lap_dat_internet_mang_viettel

    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel