Lắp đặt mạng cáp quang VNPT dành cho Doanh nghiệp

LẮP ĐẶT MẠNG CÁP QUANG VNPT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

LẮP ĐẶT MẠNG CÁP QUANG VNPT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp 4.0 thời nay luôn phải phát triển song song cùng với Internet. Thiếu mạng Internet, chắc chắn doanh nghiệp sẽ không thể lớn mạnh, hợp tác đa chiều. Chính vì vậy, lựa chọn mạng Internet cho doanh nghiệp cần phải kỹ càng. Mạng Wifi có ổn định thì mới có thể yên tâm làm việc. Vậy lựa chọn gói dịch vụ mạng nào cho phù hợp? Hãy cùng đến ngay bài viết lắp đặt mạng cáp quang VNPT dành cho khách hàng doanh nghiệp ngay sau đây.

1. Những ưu đãi nhận được khi doanh nghiệp lắp đặt mạng cáp quang VNPT tại internet.thegioigoicuoc.com

internet.thegioigoicuoc.com là một trong những nhà phân phối và là đối tác hàng đầu của Vinaphone. Chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng, internet.thegioigoicuoc.com luôn đề cao uy tín, “khách hàng là thượng đế”. Vậy doanh nghiệp nhận được những ưu đãi gì khi lắp đặt mạng Wifi Vinaphone tại internet.thegioigoicuoc.com? 5 lợi ích doanh nghiệp nhận được là:

 • Chất lượng đường truyền ổn định, băng thông quốc tế được cam kết tối thiểu ở mức cao. Đây là tiêu chí hàng đầu để các doanh nghiệp lớn, thông thương quốc tế lựa chọn.
 • Giá cước hợp lý. Trên thị trường, phí lắp đặt mạng VNPT tại internet.thegioigoicuoc.com luôn có ưu đãi hơn.
 • Quy trình lắp đặt nhanh chóng, thủ tục gọn nhẹ, hoàn thành chỉ trong vòng 48h. 
 • Nếu khách hàng lắp đặt mạng Wifi VNPT tại internet.thegioigoicuoc.com, các bạn còn được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Với thái độ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, chắc chắn sẽ khiến vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Bên cạnh đó, còn bảo hành cho khách hàng 1 năm sử dụng, nhanh chóng sửa chữa, hỗ trợ khi gặp sự cố…
 • Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khi khách hàng lắp đặt mạng cáp quang VNPT trả trước sẽ có chính sách miễn phí hòa mạng, tặng tháng cước miễn phí… Bên cạnh đó, ở những khu vực khác nhau còn có chế độ giảm giá, ưu đãi tùy vùng miền,…

2. Gói cước mạng cáp quang VNPT dành cho khách hàng doanh nghiệp

2.1. Đặc điểm của các gói mạng cáp quang VNPT dành cho doanh nghiệp

Thông thường, doanh nghiệp cần có chất lượng Internet ổn định, nhanh chóng để vận hành tốt. Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu này, VNPT lắp đặt Internet các gói doanh nghiệp đều có tốc độ trong nước và quốc tế đạt chuẩn. Đường truyền trong nước nhanh, khỏe, tốc độ lớn nhất lên tới 600 Mbps

VNPT còn cam kết băng thông quốc tế tối thiểu mà nhiều nhà mạng khác không làm được. Tốc độ quốc tế lớn nhất lên tới 125 Mbps của gói mạng Internet VNPT Fiber500Vip+. Đây quả là gói cước trong mơ mà nhiều doanh nghiệp, công ty có đối tác nước ngoài tìm kiếm. Nó đáp ứng hoàn hảo nhu cầu liên kết với Website nước ngoài, tiết kiệm thời gian để làm nhiều việc khác.

Lắp đặt mạng Wifi Vinaphone doanh nghiệp còn được cung cấp địa chỉ IP tĩnh. Tùy vào các gói cước, các thiết bị WAN, LAN tĩnh hoặc động sẽ được cung cấp miễn phí khi đăng ký mạng VNPT doanh nghiệp. Địa chỉ IP tĩnh này không chỉ giúp bảo mật thông tin tuyệt đối trên đường dây. Đồng thời còn giúp kết nối máy chủ một cách nhanh chóng, tốc độ truy cập cũng mượt mà hơn.

2.2. Chi phí lắp mạng VNPT các gói mạng dành cho doanh nghiệp

Quý khách hàng tham khảo chi phí lắp đặt một số gói mạng VNPT doanh nghiệp trong bảng sau. 

Tiêu chí Gói mạng Internet VNPT Fiber36+ Gói mạng Internet VNPT Fiber60Eco+
Tốc độ trong nước 40 Mbps 100 Mbps
Băng thông quốc tế Tối đa 16.2 Mbps Tối đa 22.8 Mbps
Cam kết tối thiểu 512 Kbps 1 Mbps
Phí dịch vụ niêm yết 148.000 VNĐ 316.000 VNĐ
Đối tượng phù hợp doanh nghiệp có khoảng 5 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc doanh nghiệp có khoảng 10 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc
Thiết bị Modem Wifi chuẩn và IPV4 WAN động & IPV4 LAN động 01 Modem Wifi & 01 IPV4 WAN động; 01 IPV4 LAN động
Khuyến mại trả trước 6 tháng Miễn phí 1 tháng (sử dụng 7 tháng) Miễn phí 1 tháng (sử dụng 7 tháng)
Khuyến mại trả trước 12 tháng Miễn phí 3 tháng (sử dụng 15 tháng) Miễn phí 3 tháng (sử dụng 15 tháng)

3. Cách đăng ký lắp đặt mạng cáp quang VNPT cho doanh nghiệp tiết kiệm nhất

Các chủ doanh nghiệp đều rất đau đầu vì phải lựa chọn các địa điểm đăng ký lắp mạng VNPT sao cho uy tín. Để đơn giản, tiết kiệm mà vô cùng chất lượng, các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại internet.thegioigoicuoc.com. Chỉ với 4 bước sau:

 • Truy cập vào Website: internet.thegioigoicuoc.com và để lại thông tin tư vấn một cách chính xác. 
 • Rất nhanh khi nhận được thông tin, tổng đài viên sẽ kiểm tra lại và liên lạc với khách hàng. Bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng về gói dịch vụ cũng được nhân viên giải đáp một cách nhiệt tình, chu đáo. 
 • Bước tiếp theo, nhân viên của VNPT sẽ đến tận nơi đăng ký để làm hợp đồng đăng ký lắp mạng VNPT. Trước đó, bên doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ kèm theo như: giấy phép doanh nghiệp, bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, nếu ký thay chủ doanh nghiệp thì cần giấy tờ ủy quyền,…
 • Cuối cùng là khâu lắp đặt. Các kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng thi công và cho ra sản phẩm sau 48h. Doanh nghiệp đã rất nhanh chóng có thể trải nghiệm dịch vụ mạng Internet cáp quang siêu tốc của VNPT.

4. Lời kết

Mạng Internet vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Lựa chọn mạng tốt cũng là một cách đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới. Hy vọng qua bài viết này, các doanh nghiệp đã biết cách đăng ký lắp đặt mạng cáp quang VNPT. Và các bạn đừng quên, thường xuyên truy cập Website: internet.thegioigoicuoc.com để cập nhật những thông tin mới nhất về các gói mạng siêu ưu đãi nhé.

 

 

Gói cước cáp quang VNPT 2021 Lắp mạng VNPT Hà Nội 2021
Lắp mạng VNPT Các gói mạng VNPT cho gia đình
Gói cước Internet VNPT 2020 Khuyến mại VNPT internet
Mạng VNPT chậm Gói cước internet VNPT 2021

 

 • lắp đặt mạng wifi vnpt
 • phí lắp đặt mạng vnpt
 • vnpt lắp đặt internet
 • lắp đặt mạng wifi vinaphone

  Đăng ký lắp đặt Internet Vnpt