Lắp đặt Internet không dây Viettel như thế nào?

Lap Dat Mang Internet Khong Day Nhu The Nao

Lap Dat Mang Internet Khong Day Nhu The Nao

Bạn có nhu cầu sử dụng Internet không dây Viettel để tiện phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí trực tuyến của mình. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết chi phí lắp đặt Wifi không dây có cao không? Và các vấn đề liên quan tới lắp đặt Internet không dây Viettel như thế nào? Hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

1. Tìm hiểu Internet không dây Viettel

Mạng Internet không dây Viettel là người dùng sẽ được trang bị Modem Wifi miễn phí để kết nối sóng Wifi mà không không cần dây nguồn. Tuy nhiên khi triển khai dịch vụ phải kéo cáp quang từ điểm giao dịch đến nơi đặt thiết bị Modem Wifi tại nhà khách hàng. Vì vậy, khách hàng cần xác định rõ ràng và biết chính xác để không phải hiểu nhầm là lắp mạng Wifi không dây thì không cần dẫn dây.

Wifi là viết tắt của Wireless Fidelity, là hệ thống truy cập Internet không dây. Loại sóng vô tuyến này tương tự như điện thoại, TV hoặc Radio. Trong số đó, Modem Wifi chỉ là một thiết bị giúp thu tín hiệu Internet của nhà mạng và phát đến điện thoại di động, máy tính bảng, tivi, Camera… Khi bắt và truy cập Internet không cần kết nối có dây, Modem này lấy thông tin từ Internet thông qua kết nối có dây và chuyển nó thành tín hiệu không dây để truyền đi. 

Chuyển động của bộ chuyển đổi (Router) không dây của thiết bị di động sẽ giải mã tín hiệu này thành dữ liệu cần thiết. Nếu không có thiết bị Modem hay còn gọi là bộ định tuyến, Wifi sẽ không thể truy cập Internet. Thiết bị này rất quan trọng và là một trong những ứng dụng, công nghệ thực tế được nhiều người đón nhận. 

2. Ưu điểm của lắp mạng Viettel Internet không dây

Internet mang lại lợi ích rất lớn cho người dùng, bởi chỉ cần có đường truyền Internet Viettel tốc độ cao là bạn có thể đáp ứng một cách thuận tiện nhất mọi nhu cầu của mình như lướt Web, xem phim, chơi Game, học tập, nghiên cứu, làm việc. 

Việc lắp đặt Wifi không dây Viettel cá nhân sẽ không bị Hacker tấn công hay đánh cắp thông tin người dùng. Nhiều khách hàng sử dụng mạng công cộng bị mất tài khoản Email và vô tình dính phải nhiều hệ quả không đáng có.

Ngoài ra, lắp mạng Viettel Internet không dây còn có những ưu điểm vượt trội sau:

 • Viettel là nhà cung cấp mạng lớn và có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
 • Tốc độ truy cập nhanh lên đến 1024Mbps
 • Đường truyền Internet luôn ổn định nhất. 
 • Quy trình đăng ký dễ dàng và thuận tiện nhất hiện nay. 
 • Chỉ với 185.000 VNĐ/tháng tốc độ lên đến 10Mbps. Thời gian thi công và lắp đặt nhanh chóng, tối đa 48 giờ kể từ ký hợp đồng. 
 • Nhiều gói mạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với giá ưu đãi.
 • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7. Nhiều chế độ ưu tiên khi lắp mạng không dây Viettel với dịch vụ truyền hình.

3. Chi phí gắn Internet Viettel không dây bao nhiêu?

Chi phí gắn Internet Viettel không dây bao nhiêu? Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng của Viettel quan tâm. Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão hiện nay, nhu cầu học tập, làm việc và giải trí trực tuyến là một nhu cầu thiết yếu. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, Viettel là nhà mạng lớn và đi đầu trong lĩnh vực Internet băng thông rộng, xây dựng các gói Internet Wifi không dây cho cá nhân và gia đình lựa chọn. 

Khi lắp mạng không dây Viettel, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Cước phí hàng tháng để sử dụng Internet Wifi không dây Viettel khởi điểm với giá rẻ và có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký lắp đặt. 

Hiện tại, việc lắp đặt Wifi không dây tùy theo gói mà bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Thông thường, khi khách hàng lắp đặt mạng Wifi không dây để sử dụng trong gia đình. khách hàng sẽ được ưu đãi bao gồm: 

 • Trả trước 6 tháng: Khách hàng được lắp đặt miễn phí và miễn phí một tháng phí sử dụng. 
 • Trả trước 12 tháng: Khách hàng được lắp đặt miễn phí và miễn phí một tháng phí sử dụng 2 – 3 tháng. 
 • Khi đăng ký lắp đặt Wifi không dây, khách hàng sẽ được trang bị ngay Modem Wifi tốc độ cao.

4. Thiết bị kéo mạng Internet Viettel không dây?

Hiện tại tất cả các khách hàng đăng ký lắp đặt gói mạng Viettel Internet đều được trang bị Modem Wifi 4 cổng, 2 băng tần. Chỉ cần sử dụng Internet có dây cho PC, Camera hoặc Wifi cho các thiết bị không dây như điện thoại, Laptop hay máy tính bảng. 

Các thiết bị Viettel cung cấp cho khách hàng là hoàn toàn miễn phí và được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng đăng ký lần đầu có thể trả miễn phí 6 hoặc 12 tháng (6 tháng tặng thêm 1 tháng và 12 tặng tháng thêm 3 tháng) được miễn phí chi phí kéo dây và thiết bị Modem Wifi.

5. Thủ tục đăng ký gói mạng Internet Viettel không dây

Nhằm tạo điều kiện lắp đặt cho khách hàng, Viettel đã đơn giản hóa các thủ tục lắp đặt Internet Viettel không dây. Đối với chuyển vùng trả trước, tất cả những gì bạn cần là ảnh chụp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước cả 2 mặt. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn ký hợp đồng tại nhà hoặc đăng ký lắp đặt trực tuyến trên Web: https://internet.thegioigoicuoc.com/

6. Lời kết

Cùng với việc sở hữu ưu điểm vượt trội và tiện ích khi sử dụng mạng Internet không dây Viettel. Viettel đầu tư công nghệ Internet mới nhất nên việc lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn đăng ký lắp đặt Wifi không dây tại thành phố lớn (Hà Nội, TP. HCM) thì thời gian lắp đặt trong vòng 24h và các khu vực còn lại là trong 48h. Tính từ khi hoàn thành khảo sát và các thủ tục cần thiết. 

Vì vậy, hãy liên hệ ngay internet.thegioigoicuoc.com để được kéo mạng Internet Viettel nhanh chóng nhé!


  Đăng ký lắp đặt Internet Viettel