Lắp đặt gói mạng Internet Viettel giá rẻ cho gia đình

Chi Phí Lắp đặt Wifi Viettel Năm 2022 (2)

Chi Phí Lắp đặt Wifi Viettel Năm 2022 (2)

Viettel là nhà mạng lớn có sức ảnh hưởng lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Sản phẩm của Viettel hướng đến tất cả các đối tượng có nhu cầu sử dụng Internet như cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Trong bài viết này, internet.thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu đến khách hàng dịch vụ lắp đặt gói mạng Internet Viettel dành cho gia đình. Nếu hộ gia đình nào có nhu cầu sử dụng mạng Wifi Viettel giá rẻ thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

1. Những gói mạng Internet Viettel giá rẻ cho gia đình

1.1. Bảng giá lắp đặt gói mạng Internet Viettel giá rẻ cho gia đình

Nhà mạng Viettel cung cấp 2 nhóm gói mạng dành riêng cho 2 đối tượng gia đình khác nhau là NetPlus và SuperNet. Lắp đặt Internet Viettel nhóm NetPlus có đường truyền nhanh, giá cước siêu rẻ. Các bạn hãy tham khảo bảng sau đây:

STT Tiêu chí quan trọng Net1Plus Net2Plus Net3Plus Net4Plus Net5Plus
1 Tốc độ trong nước 40 Mbps 80 Mbps 110 Mbps 140 Mbps 300 Mbps
2 Băng thông quốc tế Không cam kết 256 Kbps 256 Kbps 512 Kbps 5 Mbps
3 Giá cước dịch vụ niêm yết 250.000 VNĐ 300.000 VNĐ 350.000 VNĐ 400.000 VNĐ 600.000 VNĐ
4 Đối tượng phù hợp Gia đình có khoảng 5 thiết bị cùng truy cập Gia đình có khoảng 10 thiết bị cùng truy cập Gia đình có khoảng 15 thiết bị cùng truy cập Gia đình có khoảng 20 thiết bị cùng truy cập Gia đình có khoảng 50 thiết bị cùng truy cập

Phát triển song hành cùng gói mạng NetPlus là nhóm gói Supernet Viettel. Các bạn hãy tham khảo bảng giá sau đây:

STT Tiêu chí quan trọng Supernet1 Supernet2 Supernet4 Supernet5
1 Tốc độ trong nước 100 Mbps 120 Mbps 200 Mbps 250 Mbps
2 Băng thông quốc tế 256 Kbps 256 Kbps 512 Kbps 5 Mbps
3 Giá cước dịch vụ niêm yết 280.000 VNĐ 300.000 VNĐ 400.000 VNĐ 660.000 VNĐ
4 Đối tượng phù hợp Gia đình có khoảng 10 thiết bị cùng truy cập Gia đình có khoảng 15 thiết bị cùng truy cập Gia đình có khoảng 30 thiết bị cùng truy cập Gia đình có khoảng 40 thiết bị cùng truy cập

1.2. Lắp đặt gói mạng Internet Viettel Combo cho hộ gia đình

Tích hợp với các gói NetPlus và SuperNet, Viettel cung cấp các gói dịch vụ Truyền hình – NetPlus và Truyền hình – SuperNet. Khách hàng không chỉ thoải mái làm việc, học tập, giải trí với mạng Wifi nhanh chóng mà còn có thể thưởng thức dịch vụ truyền hình đặc sắc. Trải nghiệm hàng trăm kênh truyền hình bao gồm trong nước, thể thao, phim HD,…Đây chính là kho giải trí mà mọi gia đình đều mong muốn lắp đặt.

2. Địa điểm nào lắp đặt Internet Viettel uy tín nhất hiện nay 

Với sự phát triển siêu tốc của mạng Internet thì cũng có rất nhiều nhà mạng cũng như nhà cung cấp mạng được thành lập và phát triển. Điều này làm khách hàng cảm thấy băn khoăn vì không biết lựa chọn nhà cung cấp nào. Địa điểm lắp đặt Internet Viettel nào sẽ là uy tín? Chỗ nào sẽ là lừa đảo? Sau đây chính là thông tin mà các bạn đang tìm kiếm.

Tự hào là nhà phân phối cũng như đối tác hàng đầu của Viettel, internet.thegioigoicuoc.com luôn luôn khẳng định vị thế và sự chuyên nghiệp của mình. Là cầu nối giữa khách hàng và nhà mạng, chúng tôi tự hào có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 ngay cả ngày nghỉ. Dù bất cứ thời điểm nào, khách hàng cần tư vấn thì Tổng đài viên luôn phục vụ chu đáo, nhiệt tình, miễn phí 24/7. 

Lắp đặt Internet Viettelinternet.thegioigoicuoc.com còn nhận được nhiều ưu đãi. Khuyến mãi giảm giá cước ở các khu vực, miễn phí 1 – 2 tháng khi đóng trước cước, miễn phí lắp đặt,… là những ưu đãi đã không còn xa lạ với khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ hậu mãi cũng rất tuyệt vời. Các thiết bị lắp đặt Viettel được bảo hành, sửa chữa khi gặp các hiện tượng như cháy nổ, hỏng chip. Dịch vụ hỗ trợ, khắc phục sự cố được nhân viên xử lý nhanh chóng, hiệu quả. 

3. Quy trình lắp đặt gói mạng Internet Viettel giá rẻ cho gia đình

Để đăng ký Lắp đặt Internet Viettel giá rẻ cho gia đình tại Thế Giới Gói Cước, các bạn hãy thực hiện lần lượt các bước sau:

  • Nhanh chóng truy cập vào Website internet.thegioigoicuoc.com. Tìm kiếm gói mạng phù hợp và để lại thông tin theo hướng dẫn.
  • Tổng đài viên sẽ nhanh chóng liên lạc và hẹn thời điểm nhân viên đến ký hợp đồng.
  • Đúng thời gian hẹn, nhân viên Viettel sẽ đến đúng nơi đăng ký lắp đặt. Họ sẽ vừa thực hiện ký hợp đồng, vừa kiểm tra cơ sở hạ tầng và xem xét điều kiện lắp đặt trong khu vực.
  • Sau khi ký hợp đồng, kỹ thuật viên sẽ lắp đặt gói Wifi Viettel tại địa chỉ đăng ký. Vậy là các bạn đã có thể thả ga truy cập mạng Internet Viettel cáp quang siêu tốc, phục vụ nhu cầu của cá nhân, gia đình.

4. Gia đình tôi đang lắp mạng gói mạng Internet Viettel nhưng chuyển sang địa chỉ khác thì phải làm như thế nào?

Áp dụng cho những khách hàng chuyển địa chỉ nội tỉnh, thành phố, các bạn hãy thực hiện chuẩn bị một số thủ tục sau:

  •  Chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bản sao.
  • Hợp đồng đăng ký lắp đặt Internet Viettel trước đó hoặc hóa đơn thu cước của Viettel.

Sau đó, các bạn chỉ cần đem hồ sơ này đến cửa hàng giao dịch Viettel để đăng ký chuyển địa chỉ mới. Trong khoảng thời gian 2 ngày, nhân viên kỹ thuật sẽ đến thực hiện thi công lắp mới tại địa chỉ mới. Bên cạnh đó, Viettel sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt di dời và những ưu đãi kèm theo. Quý khách hàng cũng lưu ý rằng, không áp dụng với những đối tượng chuyển địa chỉ khác tỉnh, thành phố. 

5. Lời kết

Qua bài viết này, chắc chắn các bạn đã thu được không ít những thông tin hữu ích về lắp đặt Internet Viettel dành cho gia đình. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được gói mạng Wifi Viettel phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. Và để tìm hiểu chi tiết hơn về các gói mạng cũng như thực hiện đăng ký lắp đặt và nhận tư vấn kỹ càng, các bạn hãy nhanh chóng truy cập vào Website internet.thegioigoicuoc.com nhé.

  • #Lắp_đặt_Internet_Viettel
  • #Lắp_đặt_gói_mạng_Viettel

    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel