Lắp đặt các gói mạng Wifi Viettel giá rẻ tại Hà Nội

Lắp đặt các gói mạng Wifi Viettel giá rẻ tại Hà Nội

Lắp đặt các gói mạng Wifi Viettel giá rẻ tại Hà Nội

Nhà cung cấp Viettel tung ra thị trường rất nhiều gói mạng giá rẻ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Trong đó,  lắp mạng Wifi tại Hà Nội giá rẻ nhất chỉ từ 250.000VNĐ có ngay 40Mbps tốc độ cao, tặng Modem Wifi 4 cổng cực mạnh. 

Theo thống kê, tính đến tháng 7/2021, dân số Hà Nội đã đạt mức 8.3 triệu người. Theo ước tính, con số này sẽ tăng lên 10 triệu người trong năm 2030. Với mật độ dân cư đông đúc, trình độ dân trí cao cùng nhiều tòa văn phòng, công sở nên nhu cầu sử dụng các gói Wifi Viettel của người dân tại khu vực Hà Nội cũng gia tăng nhanh chóng. 

Tập đoàn Công nghệ – Viễn thông Quân đội Viettel đã dẫn đầu về thị phần trong khu vực này bởi hệ thống hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ với nhiều gói Wifi Viettel đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, hộ gia đình…

1. Các gói khuyến mãi Wifi Viettel giá rẻ tại Hà Nội

Quý khách hàng có thể tham khảo các gói cước mà Thế giới gói cước đang cung cấp từ  mạng Wifi Viettel  để lựa chọn gói Wifi Viettel phù hợp với nhu cầu của mình:

  • Gói Wifi Viettel Net1Plus: Chỉ 250.000 VNĐ/tháng với băng thông lên tới 40Mbps
  • Gói Wifi Viettel Net2Plus: Chỉ 300.000 VNĐ/tháng với băng thông lên tới 80Mbps
  • Gói Wifi Viettel Net3Plus:Chỉ 350.000 VNĐ/tháng với băng thông lên tới 110Mbps
  • Gói Wifi Viettel Net4Plus:Chỉ 400.000 VNĐ/tháng với băng thông lên tới 140Mbps
  • Gói Wifi Viettel Net5Plus:Chỉ 600.000 VNĐ/tháng với băng thông lên tới 300Mbps

Đặc biệt, giá trên đã bao gồm 10% VAT, hạ tầng đảm bảo 100% được cung cấp bởi Viettel. Quý khách để lại thông tin tại internet.thegioigoicuoc.com sẽ được chúng tôi tiếp nhận thông tin và liên hệ lắp đặt trong vòng 48 giờ.

2. Lắp đặt gói mạng Wifi Viettel Hà Nội như thế nào để được khuyến mãi tốt?

Công nghệ ngày càng phát triển dẫn tới nhu cầu sử dụng internet của khách hàng ngày cao. Vấn đề như nghẽn kết nối mạng, mạng không hoạt động, chập chờn sẽ ảnh hưởng lớn tới cuộc sống sinh hoạt và làm việc của rất nhiều người, đơn giản như: không tải được tài liệu, không thể trả lời đối tác, không thể liên hệ đối tác nước ngoài hay phục vụ các hoạt động giải trí cá nhân như xem phim, lướt web, đọc báo… 

Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị viễn thông uy tin để lắp mạng Wifi như Viettel là điều cần thiết cho các khách hàng.

Viettel là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung cấp mạng cáp quang và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi khách hàng, Viettel tung gói cước lắp mạng Wifi vô cùng hấp dẫn để khách hàng có thể trải nghiệm đường truyền viễn thông mạnh mẽ cùng mức giá hợp lý.

Hiện tại, Viettel đã chủ động cung nâng cấp X2 băng thông và giảm giá cước để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng cụ thể. Chỉ từ 180.000 VNĐ là khách hàng hoàn toàn có thể lắp Wifi Viettel từ đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông công nghệ.

3. Những lợi ích của khách hàng khi lắp Wifi Viettel Hà Nội

  • Nhân viên nghiệp vụ cao và chuyên nghiệp

Tại Thế giới gói cước sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng và chuyên viên kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp. Khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra khi lắp đặt Wifi Viettel, khách hàng chỉ cần gọi ngay tới hotline, đội ngũ Thế giới gói cước sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi nhanh chóng, giải quyết vấn đề của khách hàng.

Bên cạnh đó, lắp đặt Wifi Viettel vô cùng đơn giản và dễ dàng với đa dạng các gói cước phù hợp với từng đối tượng khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp khi lắp đặt Wifi Viettel. Đặc biệt, khách hàng sẽ không cảm thấy bị chập chờn khi sử dụng gói Wifi Viettel.

  • Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Đặc biệt, mọi khách hàng khi lắp đặt Wifi Viettel sẽ được tặng Modem 4 cổng hiện đại, dễ dàng cho bạn truy cập với khoảng cách xa mà không hề bị gián đoạn. Độ ổn định là yếu tố tiên quyết khi phục vụ khách hàng của Viettel nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và tốc độ ổn định của đường truyền. Đặc biệt, các gói mạng Wifi Viettel còn tích hợp những tiện ích khác trên đường truyền Internet cáp quang nên khi lắp đặt, quý khách cũng có nhiều cơ hội nhận được khuyến mãi đính kèm từ các tiện ích đó như truyền hình số, Camera…

Ngoài ra, mọi khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt Wifi Viettel đều được tặng quà hằng năm và những ưu đãi sâu lên tới 3 tháng cước sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Dưới đây là bảng giá lắp Wifi Viettel dành cho cá nhân và hộ gia đình. Quý khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình theo thông tin dưới đây:

Gói mạng Tốc độ Giá cước

(VNĐ/tháng)

Khuyến mại
Gói mạng Internet Viettel Net1Plus 40 Mbps 250.000 VNĐ

Thanh toán 1 tháng: Phí lắp đặt 250.000

Thanh toán 6 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng 1 tháng cước

Thanh toán 12 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng 2 tháng cước

Gói mạng Internet Viettel Net2Plus 80 Mbps 300.000 VNĐ
Gói mạng Internet Viettel Net3Plus 110 Mbps 350.000 VNĐ
Gói mạng Internet Viettel Net4Plus 140 Mbps 400.000 VNĐ
Gói mạng Internet Viettel Net5Plus 300 Mbps 600.000 VNĐ

4. Lời kết

Tập đoàn Công nghệ – Viễn thông Quân đội Viettel đã và đang trở thành một trong những nhà cung cấp Internet hàng đầu tại Việt Nam. Các gói mạng Wifi Viettel có giá cước phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. Đăng ký lắp đặt Internet Viettel tại internet.thegioigoicuoc.com để hưởng ưu đãi ngay bây giờ. 


    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel