Làm thế nào để đăng ký gói mạng Viettel giá rẻ

Làm Thế Nào để đăng Ký Gói Mạng Viettel Giá Rẻ

Làm Thế Nào để đăng Ký Gói Mạng Viettel Giá Rẻ

Hiện nay, Internet là phương tiện không thể thiếu để mọi người kết nối với thế giới xung quanh. Vì vậy, nhu cầu đăng ký lắp mạng Wifi của khách hàng ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, nhà mạng Viettel đã và đang triển khai rất nhiều gói mạng Internet mới. Mang tới cho khách hàng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội đi kèm giá cước tiết kiệm. Ngay sau đây, internet.thegioigoicuoc.com sẽ giới thiệu cách đăng ký lắp Internet Viettel giá rẻ, tiết kiệm nhất cho người dùng.

1. Tôi có thể đăng ký truyền hình cáp Viettel giá rẻ ở đâu?

1.1. Địa điểm uy tín lắp đặt truyền hình cáp Viettel giá rẻ

Chắc hẳn khách hàng đã quá quen thuộc với nhà cung cấp sản phẩm các gói mạng Internet Viettel là internet.thegioigoicuoc.com. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp bên cạnh sản phẩm uy tín, chất lượng, chúng tôi ngày càng chiếm được lòng tin và sự yêu mến của rất nhiều khách hàng.

internet.thegioigoicuoc.com chính là cầu nối đáng tin cậy giữa nhà mạng Viettel và người dùng. Cung cấp các dịch vụ tốt nhất với giá cước hợp lý như: Internet cáp quang, truyền hình số, Camera giám sát, chữ ký số,…Chính vì vậy nếu các bạn có nhu cầu đăng ký truyền hình cáp Viettel thì đừng bỏ lỡ cơ hội làm việc cùng internet.thegioigoicuoc.com nhé!

1.2. Những gói mạng truyền hình cáp Viettel giá rẻ khách hàng cần biết

Đăng ký truyền hình cáp Viettel chính là đăng ký lắp đặt gói mạng Combo Internet – Truyền hình. internet.thegioigoicuoc.com cung cấp 2 gói Combo đó là dịch vụ Truyền hình – NetPLus và Truyền hình – SuperNet. Đặc điểm chung của 2 nhóm này chính là Internet cáp quang siêu tốc, kết hợp với dịch vụ truyền hình đặc sắc. Các bạn có thể vừa có mạng Wifi để học tập, làm việc, vừa có thể trải nghiệm kho giải trí với hàng trăm kênh truyền hình đa dạng. 

Tiêu chí quan trọng Viettel TV360 App – SuperNet4  Viettel TV Box – Net4Plus
Tốc độ trong nước 200 Mbps 140Mbps
Băng thông quốc tế 512 Kbps 512 Kbps
Giá dịch vụ niêm yết 270.000 VNĐ 304.000 VNĐ
Đối tượng phù hợp Cá nhân, hộ gia đình có khoảng 30 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Truyền hình bằng đầu thu STB
Thiết bị cung cấp Modem Wifi chuyên dụng, 02 Home Wifi 01 Modem Wifi chuyên dụng & 01 Box Truyền hình tương ứng

2. Thời gian lắp đặt và thủ tục đăng ký lắp Internet Viettel 

Đăng ký lắp đặt mạng Viettel tại internet.thegioigoicuoc.com được xử lý và thi công rất nhanh chóng. Chỉ sau 48h kể từ khi ký hợp đồng là các bạn đã có thể sử dụng Internet thoải mái. 

Tuy nhiên, thủ tục lắp đặt có rắc rối hay không? internet.thegioigoicuoc.com cho biết thủ tục và hồ sơ rất đơn giản, chỉ gồm:

 • Đối với khách hàng là cá nhân, gia đình: Khách hàng cần chuẩn bị 01 bản CMND hoặc căn cước công dân bản sao. Giấy tờ này sẽ lưu cùng hợp đồng sau này.
 • Đối với khách hàng là doanh nghiệp: khách hàng cần 01 bản CMND hoặc căn cước công dân bản sao. Bên cạnh đó là cần thêm giấy đăng ký doanh nghiệp, giấy ủy quyền nếu ký thay,…
 • Khi đã đủ thủ tục, các bạn chỉ cần truy cập Website internet.thegioigoicuoc.com và để lại thông tin cá nhân. Tổng đài viên sẽ hướng dẫn các bước đăng ký lắp Internet Viettel chi tiết, cụ thể cho các bạn.

3. Cước Internet Viettel hàng tháng có thể thanh toán qua hình thức nào?

Có nhiều hình thức thanh toán cước Viettel, khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách dưới đây:

 • Cách 1: Khách hàng đăng ký tại cửa hàng Viettel sẽ thực hiện thanh toán tại địa chỉ lắp đặt tương ứng. Dịch vụ thu phí tại nhà có lệ phí 5.000đ/tháng/lần. Các bạn sẽ thanh toán với nhân viên thu phí mỗi tháng tại nhà mà không cần đến cửa hàng Viettel.
 • Cách 2: Khách hàng có thể thanh toán qua nhiều dịch vụ tiện ích hơn. Đó là thông qua các ứng dụng quen thuộc: My Viettel, Viettelpay hay BackPlus Viettel. Không chỉ đơn giản, thuận tiện mà còn có nhiều ưu đãi giảm giá tùy thuộc chương trình khuyến mãi.
 • Cách 3: Nếu quá bận và không có thời gian thanh toán mỗi tháng, quý khách cũng đừng lo. Các bạn còn có thể ủy quyền trách nhiệm thu chi qua ngân hàng hoặc các cổng thanh toán khác. Mỗi tháng, bên được ủy quyền sẽ tự động thanh toán cước phí + lệ phí thu thêm.

4. Khi gặp những vấn đề về mạng Internet tôi có thể liên hệ với nhà cung cấp như thế nào?

Khi đăng ký tại internet.thegioigoicuoc.com, các bạn sẽ không phải lo vấn đề không liên lạc được với nhà cung cấp khi sản phẩm xảy ra sự cố. Khi xảy ra các lỗi hệ thống như: cháy Chip điện tử, hỏng Modem,…các bạn hãy nhanh chóng liên lạc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khắc phục sự cố 24/7 ngay cả ngày nghỉ lễ, thứ 7, chủ nhật. 

5. Lời kết

Đăng ký lắp mạng Wifi Internet Viettel giá rẻ chính là mong muốn của rất nhiều cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Để nhanh chóng thực hiện nguyện vọng này, các bạn hãy truy cập ngay Website internet.thegioigoicuoc.com. Đây chính là trang Web cung cấp mọi thông tin gói mạng Viettel mà bạn cần. Đồng thời khi để lại thông tin, các bạn cũng sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký lắp đặt gói mạng Internet Viettel thôi nào!!!

 

 

Bài viết liên quan đến: “Làm thế nào để đăng ký gói mạng Viettel giá rẻ” 

Tổng đài internet Viettel Gói mạng Viettel
Gói cước Internet Viettel Lắp mạng Viettel
Lắp mạng VNPT Các gói cước Viettel
Gói cước internet Viettel rẻ nhất My Viettel
 • Lắp đặt gói mạng Internet Viettel
 • Lắp đặt mạng Internet Viettel
 • Đăng ký gói mạng Internet Viettel
 • đăng ký lắp mạng wifi
 • dang ky truyen hinh cap viettel
 • dang ky lap internet viettel
 • dang ky lap dat mang viettel

  Đăng ký lắp đặt Internet Viettel