Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường)

Hình ảnh gói mạng VINAPHONE HOMETV K+ (CHO TV THƯỜNG) Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Home K+ Cho Tivi Thuong

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Home K+ Cho Tivi Thuong

1. Tổng quan gói mạng Internet VINAPHONE HOMETV K+ (CHO TV THƯỜNG)

Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường) cung cấp tốc độ băng thông lên tới 80 Mbps cho phép nhiều thiết bị truy cập  để đọc báo, lướt Web, xem phim. Khi truy cập vào các trang mạng lớn như Youtube, Facebook, Google các bạn được ưu tiên đường truyền nhanh tới 200 Mbps.

Nhiều khách hàng nghĩ rằng nếu không có Smart TV thì sẽ không được trải nghiệm dịch vụ truyền hình đa kênh của VNPT. Tuy nhiên, VNPT cung cấp gói Wifi Home TV K+ dành cho TiVi thường chỉ 1.559.000 VNĐ cho 6  tháng sử dụng. Các bạn đã có ngay 151 kênh K+ bao gồm 67 kênh HD và 84 kênh SD, trùm kênh VOD khổng lồ. Nhằm mang đến kho giải trí đa dạng, các kênh phim truyện, âm nhạc, Gameshow cho Tivi thường, các bạn chắc chắn không thể bỏ qua gói mạng Wifi này.

Tại sao nên đăng ký gói mạng Internet gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường) ngay bây giờ:

 • VNPT đang giảm giá gói tới 40% từ 2.590.000 VNĐ chỉ còn 1.559.000 VNĐ. Bên cạnh đó khi đóng trước cước 06 tháng các bạn sẽ nhận thêm ưu đãi miễn phí 01 tháng cước liền kề. Hãy đăng ký ngay tại internet.thegioigoicuoc.com để nhận thêm nhiều ưu đãi nhé.
 • Dịch vụ Internet sử dụng cáp quang, tốc độ đường truyền trong nước 80 Mbps, tốc độ quốc tế trung bình 18 Mbps. Tốc độ truy cập các trang mạng lớn, thông dụng như Facebook, YouTube, Google được ưu tiên băng thông 200 Mbps.
 • Thiết bị Wifi băng tần kép giúp giảm thiểu tín hiệu nhiễu, cải thiện tốc độ đường truyền, cho phép nhiều thiết bị cùng truy cập mà không bị nghẽn mạng hay mất mạng đột ngột.
 • Không cần sử dụng Smart TV vẫn có thể sử dụng dịch vụ truyền hình. Chỉ cần lắp đặt thiết bị Set-top-box là đã có thể thưởng thức đa dạng các kênh K+ trên Tivi thường.
 • Gói dịch vụ truyền hình 151 kênh truyền hình K+ (67HD và 84SD) cùng kho VOD khổng lồ.
 • Đăng ký dễ dàng, chỉ cần vài cú nhấp chuột. Lắp đặt toàn quốc hoàn toàn miễn phí.
 • Tư vấn rõ ràng, cam kết hỗ trợ 100% khi gặp vướng mắc, các vấn đề phát sinh.
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV Thường) siêu ưu đãi, siêu tiết kiệm - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV Thường) siêu ưu đãi, siêu tiết kiệm – internet.thegioigoicuoc.com

2. Bảng tóm lược về gói mạng VINAPHONE HOMETV K+ (CHO TV THƯỜNG)

STT Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường)
1 Tốc độ Internet 80 Mbps
2 Ưu đãi tốc độ cao khi truy cập Youtube, Facebook, Google 200 Mbps
3 Truyền hình theo yêu cầu 151 kênh K+ bao gồm 67 kênh HD, 84 kênh SD, kho VOD khủng,…
4 Giá niêm yết trên toàn quốc 2.590.000 VNĐ/ 6 tháng
5 Giá cước gói mạng sau khi lắp đặt tại internet.thegioigoicuoc.com 1.559.000 VNĐ/ 6 tháng
6 Đối tượng phù hợp Phù hợp với các đối tượng như cá nhân, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập vào Internet và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Truyền hình
7 Thiết bị 01 Modem Wifi chuyên dụng và Set-Top-Box cho Tivi thường 
8 Khách hàng thanh toán trước 6 tháng sẽ có ưu đãi Miễn phí thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường) đã bao gồm 10% VAT.

*Giá cước gói mạng và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VINAPHONE HOMETV K+ (CHO TV THƯỜNG)

3.1. Chất lượng đường truyền của gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường)

Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường) mang trong mình công nghệ cáp quang Gpon thế hệ mới với tốc độ 80 Mbps trong nước không bị suy hao hay nhiễu loạn. Tốc độ đường truyền quốc tế trung bình là 18 Mbps. Vì vậy khi sử dụng những ứng dụng hay Website của nước ngoài thì cũng không sợ bị tắc nghẽn đường truyền hay lỗi mạng.

Chắc hẳn ai dụng mạng Internet cũng sử dụng ít nhất 1 trong 3 ứng dụng có mạng lưới lớn nhất thế giới là Youtube, Facebook và Google. Khi lướt Facebook, xem các Video trên Youtube hay tìm kiếm thông tin trên Google, khách hàng được ưu tiên băng thông lớn 200 Mbps, giúp cho công việc hay học tập, giải trí của bạn luôn được suôn sẻ.

Chị Thùy Dung đang sống tại quận Cầu Giấy, Hà Nội đã lắp đặt gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường). Chị chia sẻ: “Trước kia nhà mình sử dụng Tivi thường nên không thể sử dụng các ứng dụng tiện ích như K+, MyTV được. Được đồng nghiệp giới thiệu gói HomeTV K+ cho TV thường, mình bàn cùng ông xã đăng ký lắp đặt trong nhà. Không ngờ lại cảm thấy thú vị và hài lòng như vậy. Kể cả dịch vụ Internet và các kênh truyền hình trên Tivi thường, tất cả các thành viên trong gia đình mình đều rất thoải mái khi sử dụng ”

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường)

Phù hợp với 10 thiết bị truy cập đồng thời bao gồm Laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh,… gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường) phù hợp nhất đối với cá nhân hộ gia đình đến đăng ký. Tất cả các thành viên đều có thể truy cập mạng cùng một lúc mà mạng Internet cũng không bị ảnh hưởng, hoàn toàn không có hiện tượng giật hay Lag. Bên cạnh đó, gói còn tích hợp dịch vụ truyền hình K+ trên Tivi thường, giúp tất cả các thành viên đều có thể thưởng thức được các kênh giải trí mà mình thích.

3.3. Tích hợp dịch vụ Truyền Hình

Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường) còn cung cấp dịch vụ truyền hình K+ trên Tivi thường. Đây chính là công nghệ tuyệt vời giúp nhiều khách hàng không sử dụng Smart TV có thể tiếp cận với dịch vụ truyền hình tiện ích, thông minh của VNPT. Với hơn 151 kênh bao gồm các kênh tin tức, giải trí với các nội dung độc quyền, phủ sóng toàn quốc, chất lượng HD sắc nét. Dù là các giải bóng đá thể thao độc quyền hay các phim chiếu rạp mới nhất, các kênh Gameshow nổi tiếng,…Chỉ cần lắp đặt thiết bị Set-top-box các bạn cũng có thể thưởng thức trọn vẹn dịch vụ truyền hình trên Tivi thường nhờ gói mạng HomeTV K+ này. 

3.4. Dịch vụ gia tăng khác

VNPT triển khai gói mạng Wifi 2 băng tần với những ưu điểm vượt trội trong HomeTV K+ (Cho TV thường). Mạng Internet Wifi băng tần kép này không những giúp giảm thiểu tín hiệu nhiễu, hiện tượng nghẽn mạng do nhiều thiết bị truy cập mà còn giúp cải thiện hiệu năng của mạng Wifi cho khả năng kết nối mạnh mẽ, an toàn, nhanh chóng. Mạng Internet băng tần kép của  gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường) chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm khó quên khi sử dụng mạng cáp quang từ VNPT.

3.5. Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường)

VNPT có chính sách ưu đãi gói tới 40% từ 2.590.000 VNĐ chỉ còn 1.559.000 VNĐ. Vừa sử dụng mạng Internet cáp quang, vừa có thể trải nghiệm dịch vụ truyền hình K+ trên Tivi thường, các bạn chỉ cần chi ra 1.559.000 VNĐ cho 6 tháng sử dụng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng trả trước thời hạn 6 tháng sẽ được ưu đãi miễn phí hòa mạng, cộng thêm 01 tháng cước liền kề sử dụng miễn cước (tháng 7). Trung bình, các bạn chỉ cần chi ra hơn 222.000 VNĐ cho mỗi tháng để sử dụng đồng thời 2 tính năng ưu việt của gói cước này. Đây quả là một con số tiết kiệm phải không nào?

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV Thường) rẻ vô cực - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV Thường) rẻ vô cực – internet.thegioigoicuoc.com

3.6. Bảng so sánh gói mạng VNPT HomeTV K+ cho TV thường và các gói mạng VNPT HomeTV K+ cho Smart TV

Stt Tiêu chí quan trọng VNPT HomeTV K+ (cho Tivi thường) VNPT HomeTV K+ (cho Smart Tivi)
1 Tốc độ Internet 80 Mbps 80 Mbps
2 Ưu đãi tốc độ cao khi truy cập Youtube, Facebook, Google 200 Mbps 200 Mbps
3 Dịch vụ Truyền hình Dịch vụ Truyền hình 151 kênh K+ bao gồm 67 kênh HD và 84 kênh SD, kho VOD đa dạng Dịch vụ Truyền hình 151 kênh K+ bao gồm 67 kênh HD và 84 kênh SD, kho VOD đa dạng
4 Giá niêm yết trên toàn quốc 2.590.000 VNĐ/ 6 tháng 2.380.000 VNĐ/ 6 tháng
5 Giá cước gói mạng sau khi lắp đặt tại internet.thegioigoicuoc.com 1.559.000 VNĐ/ 6 tháng 1.390.000 VNĐ/ 6 tháng
6 Đối tượng phù hợp Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình
7 Thiết bị Modem Wifi chuyên dụng & thiết bị Set-top-box cho Tivi thường  Modem Wifi chuyên dụng.
8 Khách hàng thanh toán trước 6 tháng Tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)

* Bảng giá gói cước Internet VNPT HomeTV K+ đã bao gồm 10% VAT

* Bảng giá được áp dụng trên toàn quốc. Chương trình ưu đãi sẽ thay đổi theo thời gian.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VINAPHONE HOMETV K+ (CHO TV THƯỜNG)

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường)

Có 2 cách đơn giản để đăng ký  gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường) đó là:

 • Đi đến cửa hàng giao dịch VNPT gần nhất để được tư vấn đăng ký.
 • Sử dụng mạng di động từ thiết bị thông minh truy cập vào Website internet.thegioigoicuoc.com để đăng ký trực tiếp.

4.2. Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường)

Khách hàng đến đăng ký gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường) không cần quá lo lắng vì phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ. internet.thegioigoicuoc.com cho biết, bạn chỉ cần chuẩn bị trước 01 bản chứng minh thư/ Căn cước công dân bản Photo để lưu cùng hợp đồng là xong.

4.3. Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường)

internet.thegioigoicuoc.com bật mí 4 bước chi tiết để các bạn có thể đăng ký gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường) một cách nhanh nhất.

Bước 1:  Nhanh chóng truy cập Website internet.thegioigoicuoc.com nhấn chọn đăng ký gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường) và điền thông tin đầy đủ theo bảng đã cho

Bước 2: Tổng đài viên khi nhận được thông tin sẽ liên lạc lại để xác nhận đăng ký của khách hàng

Bước 3: Nhân viên của VNPT sẽ đến địa chỉ đăng ký để hoàn thiện hợp đồng.

Bước 4: Khách hàng sẽ được lắp đặt gói mạng miễn phí vòng 48h sau khi ký hợp đồng.

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV Thường) đơn giản với 04 bước - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV Thường) đơn giản với 04 bước – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Một số thiết bị sẽ được bàn giao để sử dụng gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường) bao gồm:

 • Thiết bị Modem Wifi hoàn toàn miễn phí
 • Đường dây mạng, LAN, Jack cắm.
 • Thiết bị Set-Top-Box để sử dụng dịch vụ truyền hình miễn phí.

5. Khu vực gói mạng Internet VINAPHONE HOMETV K+ (CHO TV THƯỜNG) được lắp đặt nhiều nhất

Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường) có đường truyền nhanh, ổn định, dịch vụ truyền hình cho Tivi thường đa dạng, hình ảnh âm thanh chân thực rất phù hợp với hộ gia đình cá nhân trên toàn quốc. Cả ở khu vực nông thôn và thành phố nếu có nhu cầu sử dụng mạng Internet và dịch vụ truyền hình tiện ích thì đều mong muốn lắp đặt gói cước này trong nhà. Đặc biệt nhất là khu vực nội thành Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung đông dân cư, nhiều căn hộ, chung cư, phòng trọ có nhu  cầu lắp đặt gói HomeTV K+ (Cho TV thường).

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VINAPHONE HOMETV K+ (CHO TV THƯỜNG)

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VINAPHONE HOMETV K+ (CHO TV THƯỜNG)

Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường) có công nghệ tiên tiến Gpon, kết hợp dịch vụ Wifi băng tần kép giúp tốc độ băng thông Internet nhanh chóng, mạnh mẽ, ổn định. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng mạng cũng không lo bị suy hao tín hiệu vì độ dài của dây cáp, không sợ bị sét đánh do lan truyền đường dây, đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Đồng thời tích hợp truyền hình K+ với 151 kênh với nội dung đặc sắc sử dụng trên Tivi thường, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ cho quý khách nếu đăng ký lắp đặt. 

8. Tổng kết về gói mạng Internet VINAPHONE HOMETV K+ (CHO TV THƯỜNG)

Nhận được dịch vụ Internet cáp quang tốc độ cao với đường truyền nhanh chóng và ổn định,băng thông lên tới 80 Mpbs. Kết hợp với truyền hình trên Tivi thường bao gồm 151 kênh K+ với nội dung hấp dẫn, đa dạng. Chỉ với 1.559.000 VNĐ cho 6 tháng sử dụng, các bạn hãy nhanh tay đăng ký gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường) để được ưu đãi tới 40% so với giá thị trường nhé. internet.thegioigoicuoc.com rất mong muốn được phục vụ quý khách một cách nhiệt tình, chu đáo trong thời gian sớm nhất.