Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV)

Hình ảnh gói mạng VINAPHONE HOMETV K+ (CHO SMART TIVI) Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Hometv K+ Cho Smart Tv

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Hometv K+ Cho Smart Tv

1. Tổng quan gói mạng Internet VINAPHONE HOMETV K+ (CHO SMART TIVI)

Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) được VNPT triển khai dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng gói Combo dịch vụ Truyền hình và Internet. Trung bình mỗi tháng chỉ cần bỏ ra 198.571 đồng, khách hàng đã được sử dụng ngay gói Internet với tốc độ băng thông trong nước 80 Mbps 18 Mbps tốc độ băng thông quốc tế cùng với 151 kênh truyền hình đặc sắc (bao gồm truyền hình K+ bản quyền và VTVCab). Đặc biệt, HomeTV K+ (Cho Smart TV) tăng tốc độ đường truyền lên đến 200 Mbps khi thực hiện truy cập vào các trang Google, Facebook, Youtube,…giúp khách hàng thỏa thích giải trí, làm việc trên bất cứ thiết bị điện tử nào.

Bên cạnh nhiều tiện ích giải trí, khi lắp đặt gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV), khách hàng còn được trang bị miễn phí thiết bị Wifi và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn về thời gian sử dụng giá cước.

 Ưu điểm nổi bật khó lòng bỏ qua của gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV)?

  • Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) được nhà VNPT triển khai cho khách hàng cá nhân hộ gia đình với nhiều chương trình ưu đãi và chính sách hậu mãi hấp dẫn. Với mức giá niêm yết 2.380.000 đồng, nay giảm còn 1.390.000 đồng cho chu kỳ 06 tháng, khách hàng đã tiết kiệm được lên đến 42% chi phí và nhận ngay ưu đãi gia hạn thêm 01 tháng sử dụng gói dịch vụ chất lượng cao.
  • Đây là gói mạng có tốc độ truy cập Internet ổn định với 80 Mbps đường truyền trong nước và 18 Mbps cho đường truyền quốc tế. Đặc biệt được ưu tiên tốc độ lên đến 200 Mbps khi vào các trang mạng xã hội Facebook, Google, Youtube, MyTV… Không chỉ vậy, gói kênh truyền hình MyTV tích hợp trong gói mạng đa dạng với 151 kênh; miễn phí kênh K+ bản quyền chùm kênh VTVCab với chất lượng dịch vụ được nâng cấp.
  • Thủ tục đăng ký tiện lợi, dễ dàng. Chỉ cần Click chuột tại địa chỉ Internet.thegioigoicuoc.com, khách hàng ngay lập tức sẽ được hỗ trợ lắp đặt và sử dụng gói mạng trong vòng 48h sau khi ký kết hợp đồng.
Lắp đặt gói mạng VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) hiện đại, siêu tiện ích - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) hiện đại, siêu tiện ích – internet.thegioigoicuoc.com

2. Bảng tóm lược về gói mạng VINAPHONE HOMETV K+ (CHO SMART TIVI)

 

STT Tiêu chí quan trọng

Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV)

1 Tốc độ Internet 80 Mbps với đường truyền trong nước

18 Mbps cho đường truyền quốc tế

2 Ưu đãi tốc độ cao Nâng cấp lên đến 200 Mbps khi truy cập MyTV, Facebook, Google, Youtube
3 Truyền hình theo yêu cầu (Dành cho Smart Tivi) 151 kênh (Bao gồm cả chùm kênh K+ và truyền hình VTVCab)
4 Mức giá cước niêm yết 2.380.000 VNĐ (chu kỳ 06 tháng)
5 Mức giá cước khuyến mãi khi lắp đặt tại internet.thegioigoicuoc.com  1.390.000 VNĐ (chù kỳ 06 tháng)
6 Đối tượng phù hợp Phù hợp các cá nhân, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập Internet đồng thời.
7 Chương trình khuyến mãi Tặng thêm thời gian sử dụng: Mua 06 tháng, tặng 01 tháng, sử dụng 07 tháng  
8 Thiết bị Modem Wifi 2 băng tần

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart Tivi) đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước và chương trình ưu đãi có thể thay đổi theo từng thời điểm

3. Chi tiết về gói mạng Internet VINAPHONE HOMETV K+ (CHO SMART TIVI)

3.1 Chất lượng đường truyền gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) 

Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) là gói mạng giá rẻ dành cho khách hàng cá nhân hộ gia đình. Tuy nhiên không vì điều đó mà khách hàng phải lo lắng vì các sự cố gián đoạn đường truyền bởi gói mạng có tốc độ truy cập trong nước luôn đảm bảo ở mức 80Mbps, 18 Mbps với các truy cập nước ngoài và đột phá tốc độ lên đến 200 Mbps khi truy cập vào các ứng dụng giải trí như MyTV, Youtube, Facebook,…. Với chất lượng ổn định, gói mạng sẵn sàng phục vụ khoảng 10 thiết bị cùng truy cập mạng mà không xảy ra hiện tượng quá tải, đứt gãy đường truyền.

Anh Nam – khách hàng lắp đặt gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) tại Phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội chia sẻ: “ Nhà mình có khoảng 6 thiết bị, nhu cầu sử dụng không quá nhiều nhưng mình lại đam mê xem bóng đá ngoại hạng Anh. Chính vì vậy, mình đã mất thời gian khá lâu để lựa chọn gói mạng lắp đặt vì thường các gói có kênh K+ chi phí khá cao mà nhà mình lại không dùng hết công suất của gói được. Thật may, thời điểm đó, anh bạn cùng công ty đã mách nước cho mình lắp đặt gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV). Sau một thời gian dùng, mình thấy cực kỳ thỏa mãn về chất lượng của gói mạng, mình không phải bỏ ra một khoản chi phí lớn mỗi khi thanh toán tiền mạng nữa mà vẫn thoải mái xem giải bóng đá ngoại hạng Anh ngay tại nhà luôn. Thật tiện ích!”

3.2 Đối tượng phù hợp với gói mạng  Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV)

Với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi về đường truyền, gói mạng Internet VNPT HomeTv K+ (Cho Smart TV) hoàn toàn phù hợp với cá nhânhộ gia đình có nhu cầu sử dụng Internet ở mức trung bình. Với tốc độ đường truyền 80 Mbps trong nước18 Mbpsbăng thông quốc tế, khách hàng an tâm khi sử dụng Internet để phục vụ nhu cầu học tập và giải trí. Không chỉ vậy, tốc độ đường truyền được nâng cấp lên đến 200 Mbps khi truy cập vào các ứng dụng mạng xã hội và các kênh truyền hình MyTv, truyền hình K+… các Fan hâm mộ thể thao sẽ được tận hưởng những trận cầu đỉnh cao và các chương trình giải trí hấp dẫn trên màn hình Tivi nhà mình. 

Gói mạng Internet VNPT HomeTv K+ (Cho Smart TV) cho phép truy cập khoảng 10 thiết bị cùng một lúc, đáp ứng hầu hết mọi tiện ích của gia đình như Laptop, Smartphone, Smart Tivi, hệ thống Camera,… 

3.3 Tích hợp truyền hình gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart Tivi)

Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV)  là sản phẩm tích hợp giữa dịch vụ truyền hình và Internet cáp quang.  Gói mạng được trang bị lên đến 151 kênh (trong đó có 67 kênh HD 84 kênh SD) cùng với kho VOD đa dạng, khổng lồ. Đặc biệt, với chùm kênh K+ độc quyền, khách hàng sẽ mãn nhãn với giải đấu bóng đá sôi động hay những màn trình diễn thể thao thể giới siêu kinh điển.

3.4 Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) khi lắp đặt sử dụng, khách hàng sẽ được trang bị ngay 01 thiết bị Wifi 2 băng tần. Với thiết bị thu – phát 2 băng tần khác nhau (2.4 GHz hoặc 5 GHz) sẽ hạn chế tối đa các hiện tượng nhiễu sóng điện từ, cải thiện tối đa tốc độ và số lượng thiết bị truy cập sử dụng mạng cùng lúc. 

Thiết bị Wifi 2 băng tần giúp cho độ phủ sóng rộng hơn, bước sóng ổn định hơn, đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi ngăn cách bức tường giữa các phòng riêng lẻ với nhau. Đây là thiết bị hoàn hảo trong giải pháp sử dụng mạng của các hộ gia đình muốn trải nghiệm công nghệ mới một cách tối ưu nhất.

3.5 Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV)

Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) không áp dụng thanh toán từng tháng một mà áp dụng hình thức thanh toán 06 tháng 1 lần, khách hàngcá nhânhộ gia đình khi đăng ký sử dụng gói mạng sẽ được áp dụng ngay chương trình gói cước ưu đãi :

  • Mức giá niêm yết: 2.380.000 đồng, giảm ngay 42% khi thanh toán 06 tháng chỉ với  1.390.000 đồng.
  • Tặng ngay 01 tháng cước – Tổng thời gian sử dụng: 07 tháng.

Như vậy, chỉ cần trung bình mỗi tháng bỏ ra 198.571 đồng là đã có thể sở hữu ngay gói cước Combo siêu tiện ích.

Lắp đặt gói mạng VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) siêu tiết kiệm - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) siêu tiết kiệm – internet.thegioigoicuoc.com

3.6 Bảng so sánh gói Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) và các gói mạng HomeTV khác

STT Tiêu chí quan trọng VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) VNPT HomeTV K+ (Cho TV thường)
1 Tốc độ Internet Tốc độ trong nước: 80 Mbps

Tốc độ quốc tế: 18 Mbps 

Tốc độ trong nước: 80 Mbps

Tốc độ quốc tế: 18 Mbps

2 Ưu đãi tốc độ cao Ưu tiên 200 Mbps khi truy cập My TV, Facebook, Google,… Ưu tiên 200 Mbps khi truy cập My TV, Facebook, Google,…

3
Truyền hình theo yêu cầu

(Dành cho Smart Tivi)

151 kênh (bao gồm VTV Cab, truyền hình K+) 151 kênh (bao gồm VTV Cab, truyền hình K+)
6 Đối tượng phù hợp Phù hợp với cá nhân, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập cùng thời điểm Phù hợp với cá nhân, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập cùng thời điểm
7 Mức giá niêm yết 2.380.000 VNĐ 2.590.000 VNĐ
7 Mức giá khi đăng ký lắp đặt gói mạng tại internet.thegioigoicuoc.com 1.390.000 VNĐ

(Áp dụng cho gói  06 tháng)

1.559.000 VNĐ

(Áp dụng cho gói  06 tháng)

8 Thiết bị Miễn phí 01 thiết bị Modem Wifi chuyên dụng Miễn phí 01 thiết bị Modem Wifi chuyên dụng & 01 thiết bị Set-top-box
9 Chương trình ưu đãi cho gói cước 06 tháng Tặng ngay 01 tháng cước
Tổng thời gian sử dụng 07 tháng
Tặng ngay 01 tháng cước
Tổng thời gian sử dụng 07 tháng

 * Bảng giá các gói mạng Internet VNPT HomeTV K+  đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước và các chương trình khuyến mãi áp dụng trên toàn quốc và thay đổi theo từng thời điểm.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VINAPHONE HOMETV K+ (CHO SMART TIVI)

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) 

Với gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV), khách hàng cá nhân gia đình có thể dễ dàng thực hiện đăng ký theo một hoặc hai cách sau:

  • Cách thứ nhất: Liên hệ ngay cửa hàng hoặc đại lý VNPT gần nhất để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đăng ký.
  • Cách thứ hai: Chỉ cần Click chuột vào địa chỉ Internet.thegioigoicuoc.com, khách hàng ngay lập tức sẽ được hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn lắp đặt sử dụng gói mạng.

4.2 Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV)

Bên cạnh những ưu đãi và tiện ích mà gói mạng mang lại thì thủ tục đăng ký dịch vụ cũng đã được đơn giản hóa cho khách hàng. Để đăng ký sử dụng gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV), quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị 01 CMND/Căn cước công dân (Photo) để lưu cùng hợp đồng đã ký. 

Sau khi thực hiện lắp đặt và hoàn thiện hợp đồng, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện hướng dẫn quý khách hàng sử dụng đầy đủ các tính năng được trang bị của gói mạng HomeTV K+ (Cho Smart TV)

4.3 Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV)

Quý khách chỉ cần thực hiện tuần tự các bước cơ bản sau để sử dụng gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV):

  • Bước 2: Tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn thủ tục đăng ký gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV);
  • Bước 3: Ngay sau khi có thông tin đăng ký, Nhân viên VNPT sẽ thực hiện lắp đặt theo đúng địa chỉ đã đăng ký;
  • Bước 4: Dịch vụ tiện ích, thủ tục đăng ký và lắp đặt nhanh chóng. Khách hàng có thể sử dụng ngay sau 24h ký hợp đồng.
Lắp đặt gói mạng VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) nhanh chóng nhất - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) nhanh chóng nhất – internet.thegioigoicuoc.com

4.4 Thiết bị bàn giao

Để sử dụng gói cước, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật VNPT bàn giao thiết bị đi kèm cùng gói cước: 01 Modem Wifi 2 băng tần & Dây mạng LAN (nếu cần).

5. Khu vực gói mạng Internet VINAPHONE HOMETV K+ (CHO SMART TIVI) được lắp đặt nhiều nhất

Gói mạng Internet VNPT HomeTV K+ (Cho Smart TV) được đại đa số các cá nhân, hộ gia đình ưu tiên để thiết lập không gian sống của mình. Với kho kênh truyền hình MyTV 151 kênh, có tích hợp truyền hình VTVCab và truyền hình K+ với tốc độ truy cập lên đến 200 Mbps và tốc độ truy cập thông thường ở mức 80 Mbps, thật không quá bất ngờ khi gói mạng được đông đảo các hộ gia đình ở cả nông thôn lẫn thành thị lựa chọn lắp đặt sử dụng.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VINAPHONE HOMETV K+ (CHO SMART TIVI)

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VINAPHONE HOMETV K+ (CHO SMART TIVI)

Gói mạng Internet VNPT Home TV K+ (Cho Smart TV)  nằm trong bộ Combo truyền hình & Internet dành cho gia đình Việt. Với tốc độ chuẩn trong nước đạt mức 80 Mbps18 Mbps tốc độ quốc tế, đặc biệt tốc độ được nâng cấp đạt mức 200 Mbps khi truy cập vào kho ứng dụng giải trí khổng lồ MyTV (có kênh truyền hình K+), Google, Facebook,….gói mạng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và bất ngờ khi trải nghiệm cùng gia đình và người thân. Bên cạnh tốc độ đường truyền ổn định, mức giá siêu rẻ, gói mạng còn đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn – sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các hộ gia đình muốn sử dụng gói Combo dịch vụ chất lượng cao.

8. Tổng kết về gói mạng Internet VINAPHONE HOMETV K+ (CHO SMART TIVI)

Chỉ với chi phí trung bình 198.571 VNĐ/tháng, khách hàng đã được sử dụng ngay gói  mạng Internet VNPT Home TV K+ (Cho Smart TV) đầy tiện ích với kho giải trí đa dạng, chất lượng đường truyền ưu Việt.

Truy cập ngay Website: https://internet.thegioigoicuoc.com/, chúng tôi sẽ ngay lập tức mang đến nhà bạn gói mạng Internet VNPT Home TV K+ với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa phải không nào!