Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1

Hình ảnh gói mạng VINAPHONE HOME THỂ THAO 1 Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt The Thao 1

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt The Thao 1

1. Tổng quan gói mạng Internet VINAPHONE HOME THỂ THAO 1

Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 gói mạng Home Combo mà nhà cung cấp VNPT dành cho cá nhânhộ gia đình, đặc biệt là các gia đình có sở thích theo dõi các chương trình thể thao. Với mức giá chỉ từ 339.000 VNĐ/tháng, khách hàng đã được tận hưởng các chương trình thể thao đỉnh cao trên truyền hình cùng với dịch vụ Internet, dịch vụ di động đi kèm.

Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 là gói cước tích hợp dịch vụ K+ với các chương trình thể thao phát sóng độc quyền đi kèm cùng với Combo Truyền hình + di động.  Với tốc độ đường truyền Internet lên đến 100 Mbps và lên tới 300 Mbps khi truy cập MyTV, gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Với gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 , khách hàng có thể tận hưởng kênh thể thao đỉnh cao với chất lượng 4K và đắm chìm trong kho giải trí truyền hình MyTV lên đến 177 kênh. Không chỉ vậy, gói cước còn miễn phí thoại di động giữa các thành viên trong nhóm và nhiều ưu đãi Data, thoại cho chủ nhóm.

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thể thao - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thể thao – internet.thegioigoicuoc.com

Tại sao nên đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 ngay bây giờ?

 • Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 là một trong số những gói cước VNPT cung cấp cho các khách hàng là cá nhân hộ gia đình. Với mức cước chỉ 339.000 VNĐ/tháng, khách hàng đã được sở hữu gói dịch vụ đa chức năng gồm truyền hình, di động, Internet tốc độ cao.
 • Với tốc độ Internet cáp quang lên đến 100 Mbpslên tới 300 Mbps khi truy cập MyTV, MyTV OTT truyền hình MyTV tích hợp dịch vụ K+ lên đến 177 kênh, miễn phí cước gọi di động cho các thành viên và 30GB chia sẻ hội nhóm, miễn phí 3G/4G khi truy cập vào MyTV OTT, gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 giúp cho khách hàng được trải nghiệm gói Combo dịch vụ với mức chi phí cực kỳ ưu đãi.
 • Quy trình lắp đặt nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng sau khi đăng ký mạng tại Internet.thegioigoicuoc.com sẽ được hỗ trợ miễn phí và lắp đặt gói mạng trong vòng 48h sau khi hoàn thành hợp đồng.

2. Bảng tóm lược về gói mạng VINAPHONE HOME THỂ THAO 1

STT Tiêu chí quan trọng

Gói mạng Internet VNPT Home thể thao 1

1 Tốc độ Internet 100 Mbps 
2 Ưu đãi tốc độ cao Tốc độ 300 Mbps vào MyTV
3 Truyền hình theo yêu cầu

(Dành cho Smart Tivi)

177 kênh, bao gồm  K+, Fox Sports
4 Thoại/Data chia sẻ nhóm 
 • 30GB dung lượng tốc độ cao (05 thành viên)
 • Miễn phí thoại giữa các thành viên trong nhóm
5 Ưu đãi chủ nhóm
 • Miễn phí gọi nội mạng 10 phút (tối đa 1000 phút)
 • Miễn phí 3G/4G truy cập MyTV OTT
6 Mức giá 339.000 VNĐ/tháng
7 Đối tượng phù hợp Phù hợp các cá nhân, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị có nhu cầu sử dụng đa dịch vụ Internet, Truyền hình, di động, đặc biệt là hộ gia đình thường xuyên xem các chương trình thể thao.
8 Thiết bị Modem Wifi chuyên dụng 
9 Giá gói cước 06 tháng  2.034.000 VNĐ
(Tổng sử dụng 07 tháng)
10 Giá gói cước 12 tháng 4.068.000 VNĐ
(Tổng sử dụng 15 tháng)

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 bao gồm 10% VAT

* Giá cước gói mạng và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian

* Giá gói cước chưa bao gồm Set-top-box cho TV thông thường

3. Chi tiết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME THỂ THAO 1

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1

Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 là gói mạng đặc biệt dành cho các Fan hâm mộ thể thao và các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng Combo dịch vụ Internet; Truyền hình; Di động. Tốc độ Internet cáp quang lên đến 100 Mbps và lên tới 300 Mbps khi truy cập vào MyTV, gói mạng mang đến cho khách hàng sự an tâm khi vừa có thể sử dụng mạng cáp quang tốc độ cao, vừa được giải trí với kho truyền hình 177 kênh bao gồm K+, Fox Sports và vẫn thoải mái gọi điện với bạn bè cùng sử dụng mạng di động VNPT mà không phải lo phát sinh thêm phí dịch vụ.

Thật không sai khi đánh giá gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 là gói mạng đích thực dành cho các tín đồ thể thao, đặc biệt với tốc độ đường truyền 300 Mbps khi truy cập vào MyTV,  khách hàng có thể tận hưởng chất lượng 4K mà không phải lo lắng về các hiện tượng tín hiệu kém, giật, Lag hay nghẽn mạng.

Anh Nam – khách hàng lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 tại Phường Đồng Tâm Hai Bà Trưng, Hà Nội chia sẻ: “Mình thường xuyên các giải bóng đá ngoại hạng Anh, chính vì vậy mình khá khó tính trong việc lựa chọn gói mạng để vừa có thể đáp ứng được sở thích cá nhân vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Sau khi được tư vấn thì mình đã quyết định lắp gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1, và sau một thời gian sử dụng thì mình hoàn toàn hài lòng về chất lượng và sự đa dạng của dịch vụ. Đặc biệt, mình có thể thoải mái ngồi tại nhà để xem chương trình thể thao trên các kênh truyền hình K+.”

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng  Internet VNPT Home Thể Thao 1

Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 là gói cước hướng đến các cá nhân hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ, đặc biệt là các gia đình yêu thể thao. Với tốc độ truy cập băng thông lên đến 100 Mbps 300 Mbps khi truy cập dịch vụ MyTV, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ Internet tốc độ cao và tận hưởng kho kênh giải trí lên đến 177 kênh truyền hình và chùm Kênh K+ 46 kênh giải trí, thể thao HD siêu đỉnh như: K+1, Fox Sport, K+PC,…Không chỉ vậy, gói cước còn miễn phí cước gọi di động, miễn phí chia sẻ Data hội nhóm trên nhiều thiết bị lên đến 30GBmiễn phí 3G/4G khi truy cập vào MyTV OTT.

Mức giá chỉ từ 339.000 VNĐ/tháng là mức giá hợp ký dành cho các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ đa nhiệm với kho ứng dụng giải trí khổng lồ, chùm kênh K+ độc quyền,…

3.3 Tích hợp truyền hình gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1.

Gói mạng Internet VNPT Home thể thao 1 là gói mạng có tích hợp dịch vụ Internet tốc độ cao, truyền hình HD + K+ và dịch vụ di động – chính vì vậy, khách hàng khi lắp đặt gói cước sẽ được trải nghiệm gói dịch vụ truyền hình nâng cao lên đến 177 kênh và chùm 46 kênh giải trí K+ siêu Hot. Với kho nội dung truyền hình MyTV phong phú và gói kênh K+ độc quyền với tốc độ truy cập 300 Mbps, gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo chưa từng có.

3.4 Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 là gói cước thuộc bộ gói Home Combo tích hợp dịch vụ Internet; Truyền hìnhDi động với đường truyền Internet Wifi tốc độ cao. Không chỉ mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời về kho kênh truyền hình và kênh K+ đa dạng, gói cước cho cho phép các thành viên trong nhóm gọi di động miễn phí, gói Data dùng chung lên đến 30GB trên nhiều thiết bị khác nhau.

3.5 Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1

Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 là gói cước phù hợp cho cá nhânhộ gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu xem truyền hình K+ với mức giá thành hợp lý:

Mức giá của gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1: 339.000 VNĐ/tháng.

(Mức giá không bao gồm Set-top-box cho TV thông thường)

Hơn nữa, đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 ở thời điểm hiện tại,  khách hàng có còn thể được trải nghiệm nhiều chương trình ưu đãi như sau: 

 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 trước 6 tháng: Tặng thêm 01 tháng sử dụng (tổng sử dụng 07 tháng).
 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 trước 12 tháng: Tặng thêm 03 tháng sử dụng  (tổng sử dụng 15 tháng). 

Đối với khách hàng có diện tích nhà/căn hộ lớn sẽ được ưu đãi khi mua thêm 01 thiết bị Wifi Mesh VNPT chỉ từ 20.000 VNĐ/tháng (áp dụng cho khách hàng đóng cước trước).

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao ưu đãi hấp dẫn tới từng thành viên trong nhóm - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao ưu đãi hấp dẫn tới từng thành viên trong nhóm – internet.thegioigoicuoc.com

3.6 Bảng so sánh gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 Internet VNPT Home Thể Thao 2

STT Tiêu chí quan trọng Home Thể Thao 1 Home Thể Thao 2
1 Tốc độ Internet 100Mbps 150Mbps
2 Ưu đãi tốc độ cao Tốc độ 300 Mbps cho Galaxy, MyTV Tốc độ 300 Mbps cho MyTV, MyTV OTT

3
Truyền hình theo yêu cầu

(Dành cho Smart Tivi)

177 kênh thuộc gói MyTV nâng cao, bao gồm K+, Fox Sports 177 kênh thuộc gói MyTV nâng cao, bao gồm K+, Fox Sports
4 Thoại/Data chia sẻ nhóm 
 • 30GB dung lượng tốc độ cao (05 thành viên)
 • Miễn phí thoại nội nhóm giữa các thành viên
 • 30GB dung lượng tốc độ cao (05 thành viên)
 • Miễn phí thoại nội nhóm giữa các thành viên
5 Số lượng thành viên (bao gồm chủ nhóm) Tối đa 05 thành viên Tối đa 05 thành viên
6 Ưu đãi chủ nhóm
 • Miễn phí gọi nội mạng 10 phút (tối đa 1000 phút)
 • Miễn phí truy cập MyTV OTT
 • Miễn phí gọi nội mạng 10 phút (tối đa 1000 phút) 
 • Miễn phí truy cập MyTV OTT
7 Mức giá 339.000 VNĐ/tháng 399.000 VNĐ/tháng
8 Đối tượng phù hợp Phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập đồng thời Phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập đồng thời
9 Thiết bị Modem Wifi chuyên dụng Modem Wifi chuyên dụng & 01 thiết bị Wifi Mesh (thiết bị khuyếch đại tín hiệu Wifi)
10 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
11 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề 

 * Bảng giá các gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước áp dụng trên toàn quốc; Chuonwg trình ưu đãi có thể bị thay đổi.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VINAPHONE HOME THỂ THAO 1

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 có thể dễ dàng thực hiện đăng ký theo 2 cách sau:

 • Khách hàng đăng ký tại cửa hàng giao dịch VNPT gần nhất.
 • Khách hàng để lại thông tin tại: Internet.thegioigoicuoc.com để được tư vấn viên hỗ trợ miễn phí 24/7

4.2 Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1

Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 phù hợp cho khách hàng là cá nhân hộ gia đình, vì vậy khách hàng chỉ chuẩn bị 01 CMND hoặc Căn cước công dân (Bản photo) để tiến hành đăng ký gói cước.

4.3 Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1

Quý khách chỉ cần thực hiện 04 bước đơn giản sau để sử dụng gói mạng Internet  VNPT Home Thể Thao 1

 • Điền thông tin cá nhân tại Website: https://internet.thegioigoicuoc.com/
 • internet.thegioigoicuoc.com sẽ liên hệ và tư vấn cho quý khách cách thủ tục đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 và cập nhật những chương trình khuyến mãi mới nhất.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tới địa chỉ đã đăng ký để thực hiện lắp đặt và ký kết hợp đồng.
 • Thời gian lắp đặt nhanh, chỉ sau 48h ký hợp đồng, khách hàng đã có thể trải nghiệm dịch vụ.
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 trên toàn quốc - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 trên toàn quốc – internet.thegioigoicuoc.com

4.4 Thiết bị bàn giao

Sau khi nhân viên kỹ thuật thực hiện lắp đặt xong, khách hàng sẽ được bàn giao miễn phí  thiết bị: 01 Modem Wifi chuyên dụng .Thiết bị Wifi Mesh hoặc Set-top-box khi khách hàng đăng ký sử dụng thêm.

5. Khu vực gói mạng Internet VINAPHONE HOME THỂ THAO 1 được lắp đặt nhiều nhất

Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 là gói mạng dành cho khách hàng cá nhânhộ gia đình có nhu cầu sử dụng Internet và xem truyền hình K+. Đây là gói cước có tốc độ truy cập cao có thể đáp ứng được nhu cầu học tập và làm việc thông qua mạng Internet, bên cạnh đó với 177 kênh truyền hình  và 46 kênh K+, gói cước được các hộ gia đình và các quán Cafe ưu tiên lựa chọn sử dụng.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME THỂ THAO 1

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VINAPHONE HOME THỂ THAO 1

Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 là gói cước đa dịch vụ hướng đến hộ gia đình, khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet và truyền hình K+ cùng với dịch vụ di động miễn phí. Với tốc độ vượt trội lên đến 300 Mbps, khi truy cập vào kho ứng dụng MyTV và kênh K+, khách hàng có sở thích xem các chương trình thể thao, giải trí hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng đường truyền. Đặc biệt, gói cước còn miễn phí gọi nội nhóm, miễn phí 3G/4G và ưu đãi lên đến 1000 phút gọi nội mạng cho chủ nhóm, giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc.

8. Tổng kết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME THỂ THAO 1

Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 gói mạng Home Combo dành cho hộ gia đình và cá nhân có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ tích hợp. Chỉ với 339.000 VNĐ/tháng, khách hàng đã được tận hưởng gói dịch vụ nhiều chức năng gồm Internet, di động, truyền hình với kho giải trí đa dạng, phong phú, chất lượng đường truyền siêu tốc.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1 xin mời đăng ký tại: https://internet.thegioigoicuoc.com/ , chúng tôi sẽ gửi tới quý khách những chương trình ưu đãi mới nhất của gói mạng gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 1.