Hình ảnh gói mạng VINAPHONE HOME GAME 2 Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Home Game 2 Sieu Nhanh Sieu Tien Ich

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Home Game 2 Sieu Nhanh Sieu Tien Ich

1. Tổng quan gói mạng Internet VINAPHONE HOME GAME 2

Gói mạng Internet VNPT Home Game 2 là gói mạng tích hợp ba dịch vụ kết nối mạng dành riêng cho cá nhân hộ gia đình gồm Internet – Truyền hình – Di động. Gói mạng dành cho khách hàng có khoảng 20 thiết bị kết nối cùng một lúc. Với gói mạng Internet VNPT Home Game 2, các thành viên trong gia đình có thể thỏa thích lướt Web, nghe nhạc, xem phim, chơi Game… Tốc độ băng thông thông thường của gói cước lên đến 150 Mbps, giúp sinh hoạt và nhu cầu Internet của hộ gia đình luôn được đảm bảo. 

Đặc biệt, nhằm phục vụ riêng nhu cầu của các Game thủ, gói mạng còn có ưu đãi vô cùng hậu hĩnh dành cho các Game như Liên quân Mobile, Liên minh huyền thoại, Free Fire, Fifa Online 4…. Gói mạng Home Game 2 ưu tiên đường truyền tốc độ 300 Mbps dành riêng cho các Game này và MyTV và MyTV OTT, đảm bảo trải nghiệm giải trí tốt nhất cho các tín đồ chơi Game. 

Với gói mạng Internet VNPT Home Game 2, người dùng còn được trải nghiệm dịch vụ truyền hình MyTV miễn phí. Có đến 177 kênh truyền hình để gia đình cùng nhau trải nghiệm, đa dạng kênh giải trí HD hấp dẫn: HBO, Fox Movies, Max by HBO, AXN, Cartoon Network, …

Chỉ bằng mức cước phí 359.000 VNĐ/tháng, dịch vụ di động của gói mạng Home Game 2 cũng rất nổi bật. Gói mạng cung cấp 30 GB Data cho cả gia đình để khi cần sử dụng 3G/4G. Ngoài ra, chủ nhóm gói mạng còn được ưu đãi 1.000 phút thoại nội mạng chia sẻ chung cho các thành viên trong nhóm, miễn phí cuộc gọi di động giữa các thành viên trong nhóm. Dịch vụ 3G/4G cũng hoàn toàn miễn phí khi người dùng sử dụng để truy cập Game Liên quân Mobile, Free Fire. 

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Game 2 siêu nhanh, siêu tiện ích - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Game 2 siêu nhanh, siêu tiện ích – internet.thegioigoicuoc.com

2. Bảng tóm lược về gói mạng VINAPHONE HOME GAME 2

STT

Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet VNPT Home Game 2
1 Tố độ Internet 150 Mpbs
2 Giá cước 359.000 VNĐ/tháng
3 Ưu đãi Internet 300 Mbps khi kết nối các Game Liên quân Mobile, Free Fire, Fifa Online 4, Liên minh huyền thoại, Blade and Soul, MyTV, MyTV OTT
4 Ưu đãi truyền hình MyTV Nâng cao APP, 177  kênh truyền hình & VOD
5 Ưu đãi Data 30 GB tốc độ cao cho chủ nhóm (chia sẻ được)

Miễn phí Data chơi Game Free Fire và Liên quân Mobile

6 Ưu đãi gọi thoại  1.000 phút hoại nội mạng cho chủ nhóm (chia sẻ được), miễn phí cuộc gọi di động giữa các thành viên trong nhóm
7 Thiết bị bàn giao 01 Modem Wifi và 01 thiết bị Wifi Mesh
8 Đối tượng khách hàng  Các nhóm cá nhân và hộ gia đình, nhóm thành viên có 4 – 5 người, có 20 thiết bị truy cập cùng lúc
9 Ưu đãi khi thanh toán trước 6 tháng Tặng thêm 01 tháng miễn phí sử dụng 
10 Ưu đãi khi thanh toán trước 12 tháng  Tặng thêm 03 tháng miễn phí sử dụng 

* Gói mạng chưa bao gồm bộ giải mã Set-top-box cho TV thông thường

* Cước phí đã bao gồm thuế VAT. Mức cước phí có thể thay đổi theo tùy thời điểm sử dụng. 

3. Chi tiết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME GAME 2

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet VNPT Home Game 2

Gói mạng Internet VNPT Home Game 2 cung cấp đường truyền cáp quang ổn định, phù hợp sử dụng cho 20 thiết bị kết nối đồng thời. Tốc độ băng thông tiêu chuẩn của người dùng là 150 Mbps, giúp các hoạt động giải trí như nghe nhạc, xem tin tức, xem Video, chơi Game,… của cả gia đình không bao giờ bị gián đoạn.

Ngoài ra, dành riêng cho các Game thủ có đam mê chơi các trò chơi đến từ Gerena, gói mạng Home Game 2 còn ưu đãi băng thông tốc độ gấp 2 lần thông thường khi người dùng truy cập mạng để chơi Game. Với 300 Mbps dành riêng cho chơi Game, người dùng sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo và chân thực nhất khi hoà mình vào thế giới ảo.

Ngoài ưu đãi về Internet cáp quang và truyền hình, gói mạng Internet VNPT Home Game 2 cũng còn rất nhiều ưu đãi về dịch vụ di động. Khi hoàn tất lắp đặt gói mạng, người dùng sẽ được trải nghiệm tất cả các ưu đãi như sau:

 • 1.000 phút gọi nội mạng cho chủ gói, có thể chia sẻ cho các thành viên sử dụng chung gói mạng
 • Miễn phí cước gọi thoại giữa các thành viên sử dụng gói mạng
 • 30 GB Data kết nối mạng không dây cho nhóm người dùng. Với dung lượng này, dù ở bất cứ đâu, khách hàng cũng có thể truy cập các trang Web, nghe nhạc trực tuyến, xem phim, lướt mạng. v.v.
 • Người dùng khi sử dụng 3G, 4G chơi Game Liên quân Mobile và Free Fire cũng được miễn phí dung lượng tốc độ cao. 

Anh Ngọc, hiện đang sinh sống tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, đã lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Game 2 cho cả gia đình: “Mình và con trai đều thích chơi Game Liên Quân, trong khi vợ và con gái thích lướt Facebook và xem truyền hình. Mình sử dụng gói mạng được 3 tháng rồi và thấy hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của nhà mạng VNPT. Đường truyền mạng khoẻ, không bị giật hay chậm, là chơi Game hay xem truyền hình đều rất ổn.”

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet VNPT Home Game 2

Với nhiều ưu đãi tích hợp trong một gói mạng, Internet VNPT Home Game 2 phù hợp để sử dụng trong các cá nhânhộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập Internet. Các thành viên trong gia đình không chỉ thoả thích dùng Internet cáp quang, chơi Game, theo dõi truyền hình mà còn nhận được ưu đãi 30 GB Data cho 3G/4G, 1.000 phút gọi nội mạngmiễn phí cước thoại khi gọi cho nhau. Đây sẽ là sản phẩm dịch vụ mạng tích hợp của VNPT giúp thêm gắn kết tình cảm gia đình.

3.3. Tích hợp truyền hình Internet 

Gói mạng Internet VNPT Home Game 2 cho phép người dùng trải nghiệm dịch vụ truyền hình MyTV không giới hạn. Dịch vụ nâng cao APP này cho phép nhóm người dùng theo dõi đến 177 kênh truyền hình khác nhau, phục vụ các nhu cầu giải trí, tin tức, v.v. một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, MyTV còn tích hợp các hình thức giải trí nổi bật hơn so với truyền hình truyền thống, bao gồm hát Karaoke, xem TV Show, Cloudgame, v.v. 

3.4. Dịch vụ gia tăng khác

Người dùng khi sử dụng gói mạng Internet VNPT Home Game 2 sẽ được tặng kèm miễn phí 01 Wifi Mesh. Thiết bị sẽ giúp khuếch đại tín hiệu Wifi, đảm bảo đường truyền mạng ổn định cho các hoạt động yêu cầu tốc độ băng thông cao như chơi Game, xem truyền hình, … 

Gói mạng Internet VNPT Home Game 2 không tặng kèm Set-top-box sử dụng cho TV thông thường. Đây là điểm đến thiết bị đầu cuối của tín hiệu truyền hình và phát trên TV. Để sử dụng, khách hàng sẽ thanh toán thêm 35.000 VNĐ/tháng phí dịch vụ. Nếu khách hàng đang sử dụng Smart TV sẽ không cần thiết bị này. 

3.5. Giá dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home Game 2 và khuyến mãi

Gói mạng Internet VNPT Home Game 2 có mức cước phí chỉ 359.000 VNĐ/tháng. Với các ưu đãi tích hợp 3 mảng dịch vụ quan trọng nhất gồm Internet – Di động – Truyền hình, đây là một mức cước phí hoàn toàn tiết kiệm. Đặc biệt, gói mạng có thể sử dụng cho 20 thiết bị cùng trải nghiệm các tính năng như chia sẻ được phút gọi nội mạng và dung lượng 3G/4G, chơi Game miễn phí Data và vô vàn ưu đãi khác. 

Ngoài ra, với khách hàng thanh toán trước cước phí còn nhận được ưu đãi như sau: 

 • Thanh toán trước 6 tháng, miễn phí thêm 1 tháng sử dụng (tổng mức cước phí là 2.154.000 VNĐ; trung bình cước phí 307.000 VNĐ/tháng);
 • Thanh toán trước 12 tháng, miễn phí thêm 3 tháng sử dụng ( tổng mức cước phí là 4.308.000 VNĐ; trung bình cước phí 287.200 VNĐ/tháng).

Mức cước phí đã bao gồm VAT, chưa bao gồm Set-top-box (phụ phí cho Set-top-box là 35.000 VNĐ/tháng). 

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Game 2 dành riêng cho Game thủ - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Game 2 dành riêng cho Game thủ – internet.thegioigoicuoc.com

3.6. Bảng so sánh gói mạng Internet VNPT Home Game 2 và gói mạng Internet Home Game 1 

STT Tiêu chí Gói mạng Internet Home Game 2 Gói mạng Internet Home Game 1
1 Giá cước 359.000 VNĐ 299.000 VNĐ
2 Tốc độ internet 150 Mbps 100 Mbps
3 Ưu tiên tốc độ Ưu tiên đường tốc độ 300 Mpbs đến các game Liên quân Mobile và truyền hình MyTV Ưu tiên đường tốc độ 300 Mpbs đến các game Liên quân Mobile và truyền hình MyTV
4 Truyền hình mytv Nâng cao APP 177 kênh & VOD Nâng cao APP 177 kênh & VOD
5 Di động VNPT
 • Miễn phí Data 30GB/tháng;
 • 1000 phút gọi nội mạng Vina (chia sẻ được), gọi nội nhóm không giới hạn
 • Miễn phí Data 30GB/tháng;
 • 1000 phút gọi nội mạng Vina (chia sẻ được), gọi nội nhóm không giới hạn
6 Thiết bị bàn giao
 • 01 Modem Wifi & 01 Wifi Mesh miễn phí
 • Set-top-box cho TV thông thường thêm 35.000 VNĐ/tháng
 • 01 Modem Wifi
 • Set-top-box cho TV thông thường thêm 35.000 VNĐ/tháng
7 Đối tượng khách hàng Hộ gia đình, nhóm thành viên có khoảng 20 thiết bị cùng truy cập Internet và sử dụng đa dịch vụ Hộ gia đình, nhóm thành viên có khoảng 15 thiết bị cùng truy cập Internet và sử dụng đa dịch vụ
8 Ưu đãi khi thanh toán trước 6 tháng Tặng thêm 1 tháng sử dụng miễn phí  Tặng thêm 1 tháng sử dụng miễn phí 
9 Ưu đãi khi thanh toán trước 12 tháng Tặng thêm 3 tháng sử dụng miễn phí  Tặng thêm 3 tháng sử dụng miễn phí 

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT Home Game đã bao gồm 10% VAT.

* Giá cước và khuyến mãi Internet VNPT Home Game có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VINAPHONE HOME GAME 2

4.1 Địa điểm đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Game 2

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Game 2 có thể đăng ký theo hai phương thức sau: 

 • Khách hàng tới cửa hàng giao dịch VNPT gần nhất để đăng ký gói mạng trực tiếp với các tư vấn viên của nhà mạng VNPT.
 • Khách hàng đăng ký trực tuyến thông qua Website https://internet.thegioigoicuoc.com/. Tổng đài viên sẽ liên hệ với quý khách ngay sau khi nhận được thông tin và nhanh chóng lắp đặt nhanh nhất trong vòng 48h.

4.2 Thông tin đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Game 2

Để đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Game 2, khách hàng sẽ cần cung cấp các thông tin như sau: 

 • Thông tin cá nhân cơ bản (thông tin của chủ nhóm dùng gói mạng);
 • Số CCCD/CMND/CMT của chủ nhóm.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin đăng ký gói mạng cụ thể tại: internet.thegioigoicuoc.com.

4.3 Quy trình đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Game 2

Quá trình đăng ký gói mạng Home Game 2 của VNPT diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng. Nếu lựa chọn đăng ký tại các điểm giao dịch, tư vấn viên của nhà mạng sẽ hướng dẫn khách hàng ký hợp đồng và tiến hành lắp đặt sau đó. 

Nếu lựa chọn đăng ký gói mạng Online, khách hàng sẽ thực hiện quy trình như sau: 

 • Truy cập: https://internet.thegioigoicuoc.com/ đăng ký gói mạng muốn lắp đặt;
 • Trong vòng 24h sau khi đăng ký, nhân viên VNPT đến địa chỉ khách hàng đăng ký để tiến hành ký hợp đồng;
 • Khách hàng cung cấp ảnh chụp/bản sao CMT/CMND/CCCD để ký hợp đồng;
 • Kỹ thuật viên đến địa chỉ đăng ký lắp đặt gói mạng trong vòng 48h sau khi ký hợp đồng thành công.
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Game 2 siêu nhanh, siêu tiết kiệm - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Game 2 siêu nhanh, siêu tiết kiệm – internet.thegioigoicuoc.com

4.4 Thiết bị bàn giao

Khách hàng sẽ nhận bàn giao 01 Modem Wifi 01 thiết bị Wifi Mesh chuyên dụng để khuếch đại tín hiệu. Khách hàng có thể nhận thêm 01 Set-top-box cho TV thông thường nếu đăng ký thêm với phí 35.000 VNĐ/tháng

5. Khu vực gói mạng Internet VINAPHONE HOME GAME 2 được lắp đặt nhiều nhất

Đây là gói mạng dành cho khách hàng là cá nhânhộ gia đình sử dụng khoảng 20 thiết bị truy cập mạng. Vì vậy, số lượng người sử dụng gói mạng Home Game 2 thường tập trung tại các khu vực có đông khu dân cư như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh, thành phố lớn khác cũng có số lượng lớn nhóm dùng và tận hưởng các tiện ích Internet – Di động – Truyền hình. 

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME GAME 2

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VINAPHONE HOME GAME 2

Gói mạng Internet VNPT Home Game 2 hướng đến phục vụ các gia đình có nhu cầu giải trí cao, đặt biệt là chơi Game, theo dõi truyền hình. Hiện nay, các Game phổ biến như Liên quân Mobile, Free Fire đều rất thu hút người chơi, việc sử dụng gói mạng ưu đãi đến 300 Mbps băng thông và miễn phí Data 3G, 4G khi chơi các Game này đã hấp dẫn một lượng lớn người đăng ký lắp đặt gói mạng Home Game 2. 

Khách hàng cũng nhận được gói nâng cao cho dịch vụ truyền hình MyTV, trải nghiệm truyền hình hiện đại và tiện ích khác xa với truyền hình thông thường. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi về Data kết nối Internet, ưu đãi về gọi nội mạng VNPT chỉ với 

8. Tổng kết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME GAME 2

Gói mạng Internet VNPT Home Game 2 là một lựa chọn hoàn hảo với các gia đình hay nhóm người dùng có nhu cầu giải trí Game và giải trí truyền hình cao. Với mức phí tiết kiệm 359.000 VNĐ chưa kèm Set-top-box, gói mạng là phương tiện giúp khách hàng tiếp cận với các xu thế giải trí mới nhất. Hãy tham khảo thêm thông tin về Home Game 2 cùng nhiều gói mạng khác tại Website https://internet.thegioigoicuoc.com/ ngay.