Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus

Hình ảnh gói mạng VIETTEL TV BOX - NET3PLUS Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel Tv Box Net3plus

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel Tv Box Net3plus

1. Tổng quan gói mạng Internet VIETTEL TV BOX - NET3PLUS

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus là một trong 4 gói cước thuộc Combo gói mạng Internet Viettel TV Box – NetPlus được cung cấp bởi nhà mạng Viettel. Tốc độ đường truyền nhanh kết hợp với giá cước rẻ, gói mạng này được khách hàng rất ưa thích lựa chọn khi lắp đặt tại nhà.

Khi đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus chỉ với 264.000 VNĐ mỗi tháng, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ Internet cáp quang với chất lượng cực tốt. Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus có tốc độ đường truyền trong nước lên tới 110 Mbps, tốc độ đường truyền quốc tế là 256 Kbps phù hợp nhất với cá nhân, hộ gia đình.

Không chỉ có đường truyền nhanh – mạnh, khách hàng còn có thể trải nghiệm Truyền hình sử dụng đầu thu STB để xem các chương trình truyền hình, phim với chất lượng hình ảnh HD sắc nét, âm thanh chân thực. Tích hợp cả truyền hình Viettel và mạng Internet, Viettel TV Box – Net3Plus sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng dịch vụ.

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box - Net3Plus hiện đại với 150 kênh truyền hình hấp dẫn - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus hiện đại với 150 kênh truyền hình hấp dẫn – internet.thegioigoicuoc.com

Tại sao nên đăng ký Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus ngay bây giờ:

 • Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus có giá siêu rẻ. Chỉ 264.000 VNĐ, khách hàng có thể sử dụng đồng thời Internet và truyền hình Viettel với chất lượng tốt nhất.
 • Với băng thông tốt nhất hiện nay là 110 Mbps, gói mạng Net3Plus mang đến mạng Internet khỏe, tốc độ tải nhanh chóng.
 • Chỉ cần kết nối đầu thu STB với đường truyền FTTH là khách hàng đã có thể thưởng thức 150 kênh truyền hình, phim ảnh.
 • Quy trình đăng ký và lắp đặt gói mạng nhanh chóng, đơn giản. Bên cạnh đó, ngay sau khi hoàn thành hợp đồng ở internet.thegioigoicuoc.com, các bạn sẽ được các chuyên viên lắp đặt tại nhà trong vòng 48h hoàn toàn miễn phí.
 • Các dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ được nhân đôi khi đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus.  Đồng thời khách hàng cũng sẽ được giải đáp các thắc mắc hay bảo trì sản phẩm một cách nhanh chóng.

2. Bảng tóm lược về gói mạng VIETTEL TV BOX - NET3PLUS

STT Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus
1 Tốc độ Internet 110 Mbps
2 Dịch vụ truyền hình Dịch vụ Truyền hình Viettel TV sử dụng Box (Đầu thu STB)
3 Giá cước gói mạng nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh 294.000 VNĐ
4 Giá cước gói mạng ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh 274.000 VNĐ
5 Giá cước gói mạng tại 61 tỉnh thành( trừ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) 264.000VNĐ
6 Đối tượng phù hợp Phù hợp với các đối tượng như cá nhân, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập vào Internet cùng một lúc
7 Thiết bị 01 Modem Wifi chuyên dụng & 01 Box Truyền hình tương ứng 
8 Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
9 Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14)

* Bảng giá gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus đã bao gồm 10% VAT.

*Giá cước gói mạng và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VIETTEL TV BOX - NET3PLUS

3.1. Chất lượng đường truyền của gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus có đường truyền lên tới 110 Mbps. Đây là tốc độ nhanh hơn nhiều so với cùng băng thông của các nhà mạng khác cung cấp. Nhờ đó, gói mạng Internet Viettel được khách hàng đánh giá là có đường truyền rất ổn định, các nhu cầu truy cập Internet đều được đáp ứng hoàn hảo. 

Gói mạng Net3Plus còn được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất là cáp quang FTTH Gpon, giúp truyền tải nhanh hơn gấp 200 lần cáp đồng ADSL. Bên cạnh đó, nhiều thiết bị truy cập cùng một lúc cũng không hề nghẽn mạng, rất phù hợp với cá nhân và hộ gia đình cùng chung sống. 

Chị Phương Dung đang sống tại Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã lắp đặt Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus. Chị chia sẻ: “Gia đình mình có cả 3 thế hệ cùng chung sống trong một căn nhà. Nếu đăng ký mạng theo gói riêng thì khá tốn khá nhiều chi phí. Được một người bạn giới thiệu Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus, mình bàn với chồng đăng ký thử vì giá cước khá hợp lý. Khi được lắp đặt và sử dụng một thời gian, mình thấy quyết định này thật đúng đắn. Đến các phòng trong nhà thì mạng đều rất khỏe, hơn nữa còn xem được nhiều kênh Truyền hình Viettel rất đa dạng. Cả nhà đều rất thích thú khi sử dụng dịch vụ của Viettel.”

3.2. Đối tượng phù hợp với Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus cho phép khoảng 15 thiết bị truy cập Internet cùng một lúc. Cùng với đặc điểm tốc độ đường truyền nhanh chóng 110 Mbps giúp cho việc sử dụng mạng càng trở nên dễ dàng, ổn định hơn. Những ưu điểm này rất phù hợp với cá nhân hay hộ gia đình cùng chung sống. Dù ở nhiều phòng  nhưng mạng Internet cũng vẫn rất khỏe, không bị chặn bởi các vật cản.

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

Kết hợp cả Internet và Truyền hình, gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của Viettel. Mỗi tài khoản có thể được sử dụng bởi 2 thiết bị đó là 01 Tivi kết nối với đầu thu STB01 Tivi thông minh được cài đặt App Viettel TV.

3.4. Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus

Mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với giá thành hợp lý, Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus được rất nhiều khách hàng ưa thích lựa chọn là gói mạng cho cả gia đình.

 • Giá cước gói mạng nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh chỉ 294.000 VNĐ/tháng.
 • Giá cước gói mạng ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh chỉ 274.000 VNĐ/tháng.
 • Giá cước gói mạng tại 61 tỉnh thành còn lại: 264.000VNĐ/tháng.

Bên cạnh giá cước hợp lý còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:

 • Nếu thanh toán Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus trước 6 tháng các bạn được ưu đãi thêm: Miễn phí hòa mạng và tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7).
 • Nếu thanh toán Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus trước 12 tháng các bạn được ưu đãi thêm: Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14).
Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box - Net3Plus siêu nhanh, siêu tiết kiệm - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus siêu nhanh, siêu tiết kiệm – internet.thegioigoicuoc.com

3.5. Bảng so sánh gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus và các gói mạng Internet Viettel TV Box – NetPlus khác

STT Tiêu chí quan trọng Viettel TV Box – Net3Plus  Viettel TV Box – Net1Plus  Viettel TV Box – Net2Plus  Viettel TV Box – Net4Plus 
1 Tốc độ Internet 110 Mbps 30 Mbps 80 Mbps 140 Mbps
2 Dịch vụ Truyền hình Dịch vụ Truyền hình Viettel TV sử dụng Box (đầu thu STB) Dịch vụ Truyền hình Viettel TV sử dụng Box (đầu thu STB) Dịch vụ Truyền hình Viettel TV sử dụng Box (đầu thu STB) Dịch vụ Truyền hình Viettel TV sử dụng Box (đầu thu STB)
3 Giá cước gói mạng nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh  294.000 VNĐ Không áp dụng Chỉ áp dụng nội thành Hà Nội: 274.000 VNĐ 329.000 VNĐ
4 Giá cước gói mạng ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh  274.000 VNĐ 239.000 VNĐ 254.000 VNĐ 314.000 VNĐ
5 Giá cước gói mạng  tại 61 tỉnh thành (trừ HN và TP. Hồ Chí Minh)  264.000 VNĐ  229.000 VNĐ 244.000 VNĐ 304.000 VNĐ
6 Đối tượng phù hợp Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 5 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình
7 Thiết bị Modem Wifi chuyên dụng;  Box Truyền hình tương ứng  Modem Wifi chuyên dụng;Box Truyền hình tương ứng Modem Wifi chuyên dụng;Box Truyền hình tương ứng Modem Wifi chuyên dụng; Box Truyền hình tương ứng
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
9 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14)

* Bảng giá các gói mạng Internet Viettel TV Box – NetPlus  đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước các gói mạng Internet Viettel TV Box – NetPlus có thể thay đổi theo từng khu vực.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VIETTEL TV BOX - NET3PLUS

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus

Có 2 cách để đăng ký dịch vụ từ gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus, đó chính là:

 • Tới các địa điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng Viettel.
 • Đăng ký trực tuyến tại internet.thegioigoicuoc.com để được hỗ trợ đăng ký và giải đáp các thắc mắc gặp phải.

4.2. Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị 01 bản chứng minh thư hoặc Căn cước công dân bản Photo để lưu cùng hợp đồng. Vì thủ tục đăng ký đơn giản nên thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên hay cả hộ gia đình đến đăng ký.

4.3. Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus

04 bước đơn giản sau đây sẽ giúp bạn hoàn thành đăng ký dịch vụ Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus:

Bước 1: Điền thông tin theo yêu cầu tại địa chỉ:  https://internet.thegioigoicuoc.com/

Bước 2: Tổng đài viên sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn chi tiết đến quý khách.

Bước 3: Các nhân viên của Viettel sẽ đến địa chỉ mà các bạn đăng ký để hoàn thành đăng ký ký kết hợp đồng.

Bước 4: Trong vòng 48h, nhân viên Viettel sẽ hoàn tất lắp đặt gói mạng.

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box - Net3Plus nhanh chóng cùng internet.thegioigoicuoc.com - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus nhanh chóng cùng internet.thegioigoicuoc.com – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Theo đúng hợp đồng, các bạn sẽ nhận được một số thiết bị như sau:

 • Thiết bị Modem Wifi
 • Box đầu thu
 • Đường dây mạng, LAN, Jack cắm.

5. Khu vực gói mạng Internet VIETTEL TV BOX - NET3PLUS được lắp đặt nhiều nhất

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus áp dụng với tất cả khu vực trên toàn quốc. Với giá thành hợp lý và đường truyền Internet nhanh, mạnh, rất phù hợp với các học sinh, sinh viên, người đi làm và hộ gia đình. Do đó, nội thành Hà Nội hay các chung cư ở thành phố lớn sẽ là những khu vực lắp đặt gói mạng nhiều nhất.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VIETTEL TV BOX - NET3PLUS

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VIETTEL TV BOX - NET3PLUS

Tập đoàn công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel mang đến cho khách hàng Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus với công nghệ hiện đại và tiên tiến giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng tích hợp 2 dịch vụ Internet và Truyền hình

ViettelTelecom nâng cấp chất lượng băng thông lên 110 Mbps ở gói Net3Plus giúp khách hàng có thể sử dụng Internet một cách ổn định và nhanh chóng nhất.

8. Tổng kết về gói mạng Internet VIETTEL TV BOX - NET3PLUS

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus không chỉ đem đến chất lượng Internet tốt nhất mà còn ưu đãi thêm dịch vụ xem truyền hình hoàn toàn miễn phí. Với giá cước hợp lý chỉ từ 264.000 VNĐ/tháng, Net3Plus rất xứng đáng là gói mạng được lắp đặt tại mỗi căn nhà.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Box – Net3Plus, xin vui lòng truy cập địa chỉ https://internet.thegioigoicuoc.com/ để được tư vấn và nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.