Hình ảnh gói mạng VIETTEL F90PLUS Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel F90plus

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel F90plus

1. Tổng quan gói mạng Internet VIETTEL F90PLUS

Gói mạng Internet Viettel F90Plus là một trong số những gói cước Internet cáp quang FTTH được nhà cung cấp Viettel thiết kế riêng cho đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Gói mạng Internet Viettel F90Plus là gói cước được triển khai từ tháng 03/2021 trên quy mô toàn quốc hướng đến các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu sử dụng thiết bị mạng mức trung bình. Với 880.000 VNĐ/tháng gói mạng Internet Viettel F90Plus được đánh giá là gói cước hoàn toàn hợp lý cho khách hàng thuộc phân khúc doanh nghiệp nhỏ muốn trải nghiệm chất lượng Internet siêu tốc. 

Gói mạng Internet Viettel F90Plus thuộc nhóm 1 – gói cước dành cho doanh nghiệp, văn phòng đại diện nhỏ, cửa hàng có nhu cầu sử dụng Internet ở mức vừa phải. Với tốc độ đường truyền trong nước đạt mức 90 Mbps và tốc độ băng thông quốc tế được nâng cấp lên 3 Mbps, gói mạng Internet Viettel F90Plus là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp thường xuyên làm việc với đối tác nước ngoài

Chỉ cần lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90Plus, khách hàng có thể sử dụng đồng bộ 7 – 10 thiết bị kết nối Internet với chất lượng đường truyền lên đến 90 Mbps, băng thông chia sẻ Download bằng Upload, dễ dàng triển khai được các ứng dụng doanh nghiệp đi kèm.

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90Plus dành cho những doanh nghiệp nhỏ - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90Plus dành cho những doanh nghiệp nhỏ – internet.thegioigoicuoc.com

Tại sao nên đăng ký gói mạng Internet Viettel F90Plus ngay bây giờ?

 • Gói mạng Internet Viettel F90Plus là gói cước đạt mức tốc độ tối đa trong ba gói cước mà nhà cung cấp Viettel dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ. Mức giá cước 880.000 VNĐ/tháng, khách hàng đã có cơ hội được trải nghiệm mạng cáp quang tốc độ cao với đường truyền cực kỳ ổn định.
 • Tốc độ đường truyền đạt mức 90 Mbps với đường truyền trong nước băng thông quốc tế ở mức 3 Mbps, gói cước cho phép 7 – 10  thiết bị truy cập cùng lúc mà vẫn đáp ứng được tốc độ Down/Up nhanh, ổn định.
 • Gói mạng Internet Viettel F90Plus là gói cước đầu tiên trong hai gói cước được trang bị hệ thống IP tĩnh thuộc phân khúc cho doanh nghiệp nhỏ được nâng cấp băng thông quốc tế lên 3 Mbps. Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng triển khai được các ứng dụng chuyên nghiệp như Mail Server, Hosting và dễ dàng Down/Up các tài liệu và kết nối với các đối tác nước ngoài.
 • Quy trình lắp đặt nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng sau khi đăng ký mạng tại Internet.thegioigoicuoc.com sẽ được hỗ trợ miễn phí và lắp đặt gói mạng trong vòng 24h sau khi hoàn thành hợp đồng.

2. Bảng tóm lược về gói mạng VIETTEL F90PLUS

STT

Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet Viettel F90Plus
1 Tốc độ Internet 90 Mbps trong nước 

3 Mbps đối với đường truyền quốc tế

2 IP IP tĩnh
3 Hạ tầng áp dụng AON/GPON
4 Mô hình triển khai ONT ONLY
5 Thiết bị hạ tầng GPON ONT DUALBAND
6 Thiết bị hạ tầng AON ROUTER
7 Mức giá 880.000 VNĐ/tháng
8 Đối tượng phù hợp Phù hợp cho các doanh nghiệp có mức sử dụng trung bình từ 7 – 10 thiết bị, hoặc công ty thường xuyên làm việc với đối tác nước ngoài
9 Thiết bị 01Modem Wifi Viettel, 01 IP tĩnh
10 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
11 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14)
12 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 18 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề (tháng 19, tháng 20, tháng 21, tháng 22)
13 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 24 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 06 tháng cước liền kề (tháng 25, tháng 26, tháng 27, tháng 28, tháng 29, tháng 30)

* Bảng giá gói mạng Internet Viettel F90Plus đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước gói mạng và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian

3. Chi tiết về gói mạng Internet VIETTEL F90PLUS

3.1. Chất lượng đường truyền mạng Internet Viettel F90Plus

Gói mạng Internet Viettel F90Plus là một trong 3 gói cước giá rẻ thuộc nhóm 1 dành cho các doanh nghiệp, văn phòng đại diện nhỏ. Cũng như hai gói cước trong nhóm 1, tốc độ băng thông của mạng Internet Viettel F90Plus đạt mức 90 Mbps nhưng băng thông quốc tế đã được nâng cấp lên mức 3 Mbps, điều này giúp các doanh nghiệp có thể cài đặt Server, kết nối quản lý từ xa và sử dụng được nhiều dịch vụ giá trị gia tăng tích hợp.

Cùng với việc là gói cước thuộc hệ thống IP tĩnh, gói mạng Internet Viettel F90Plus  mang lại cho khách hàng sự an tâm về đường truyền khi có thể sử dụng cùng một lúc từ 7 – 10 thiết bị kết nối Internet mà không phải lo lắng về các hiện tượng giật, Lag hay nghẽn mạng.

Anh Sơn – khách hàng lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90Plus tại Phường Văn Miếu, Đống Đa, Hà nội chi sẻ: “Công ty mình là văn phòng đại diện cho một công ty ở nước ngoài, chính vì vậy bọn mình rất phải hay làm việc với khách quốc tế và các sếp ở bên đấy. Trước đây mình cũng đã từng dùng một vài gói cước nhưng mình cảm giác không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của văn phòng mình. Sau khi Viettel cho ra mắt gói mạng Internet Viettel F90Plus, mình đã bắt đầu tìm hiểu và được sự tư vấn nhiệt tình của các bạn nhân viên thì mình quyết định chuyển sang sử dụng gói F90Plus vào đợt tháng 04/2021. Mới sử dụng nhưng mình hoàn toàn thấy hài lòng về gói cước vì mình có thể triển khai Hosting, Mail Server và tải các tài liệu nước ngoài một cách cực kỳ nhanh chóng. Bên cạnh đó mình thấy với mức giá 880.000 đồng/tháng là một mức giá hoàn toàn hợp lý với những tiện ích mà gói cước mang lại cho khách hàng trong quá trình sử dụng”

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet Viettel F90Plus

Gói mạng Internet Viettel F90Plus tập trung đến các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng đại diện, cửa hàng, hộ kinh doanh có nhu cầu sử dụng 7 – 10 thiết bị kết nối Internet cùng một lúc. Với hệ thống IP tĩnh, tốc độ đường truyền 90 Mbps, gói cước giúp cho khách hàng được sử trải nghiệm chất lượng khi sử dụng Internet trong hoạt động kinh doanh.

Với mức cước phí 880.000 VNĐ/tháng – được đánh giá là mức giá hợp lý cho doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng Internet chất lượng ổn định, nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, với việc nâng cấp băng thông quốc tế lên đến 3 Mbps, cao hơn cả mức băng thông của một số gói cước thuộc nhóm cho doanh nghiệp vừa, điều này giúp cho doanh nghiệp được trải nghiệm chất lượng dịch vụ với tốc độ nhanh vượt trội, đường truyền ổn định với chi phí hợp lý.

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet Viettel F90Plus được xem là gói cước hoàn hảo trong bộ gói cước nhóm 1 dành cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ. Bên cạnh tốc độ vượt trội, dịch vụ ổn định, Download và Upload bằng nhau, gói mạng Internet Viettel F90Plus cũng có thể được tích hợp nhiều dịch vụ đi kèm như IPTV, truyền hình hội nghị, IP camera,…

3.4. Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet Viettel F90Plus

Gói mạng Internet Viettel F90Plus là gói cước đột phát cho doanh nghiệp nhỏ muốn đa dạng hóa hệ thống sử dụng với số lượng thiết bị trung bình và mức giá thành hợp lý:

Mức giá của gói mạng Internet Viettel F90Plus: 880.000 VNĐ/tháng.

Áp dụng cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc

Hơn nữa, đăng ký gói mạng Internet Viettel F90Plus ở thời điểm hiện tại,  khách hàng có còn thể được trải nghiệm nhiều chương trình ưu đãi như sau: 

 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng Internet Viettel F90Plus trước 6 tháng: Quý khách được tặng thêm 01 tháng sử dụng, tăng tổng sử dụng lên 07 tháng.
 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng Internet Viettel F90Plus trước 12 tháng: Quý khách được tặng thêm 02 tháng sử dụng, tăng tổng sử dụng lên 15 tháng.
 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng Internet Viettel F90Plus trước 18 tháng: Quý khách được tặng thêm 04 tháng sử dụng, tăng tổng sử dụng lên 22 tháng.
 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng Internet Viettel F90Plus trước 24 tháng: Quý khách được tặng thêm 06 tháng sử dụng tổng sử dụng lên 30 tháng.

Đối với khách hàng thực hiện chuyển đổi gói cước:  

 • Miễn phí chuyển đổi gói cước
 • Khách hàng được bảo lưu cước đóng trước (bao gồm cả tháng tặng) khi chuyển đổi gói cước.

Đối với khách hàng mua thêm IP Block: 500.000 VNĐ/Block/tháng (không bao gồm VAT)

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90Plus kết nối siêu nhanh với đối tác nước ngoài - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90Plus kết nối siêu nhanh với đối tác nước ngoài – internet.thegioigoicuoc.com

 3.5. Bảng so sánh gói mạng Internet Viettel F90Plus và các gói mạng Internet Viettel F-Plus dành cho doanh nghiệp khác.

STT Tiêu chí quan trọng F90Plus F200Plus F300Plus F500Plus
1 Tốc độ Internet 90 Mpbs 200 Mbps 300 Mbps 500 Mbps
2 Băng thông quốc tế 3 Mbps 6 Mbps 15 Mbps 25 Mbps

3
IP 1IP WAN
(IP tĩnh)
1IP WAN
(IP tĩnh)
1IP WAN +4 IP LAN

(tất cả là IP tĩnh)

1IP WAN +8 IP LAN

(tất cả là IP tĩnh)

4 Giá cước

(áp dụng toàn quốc)

880.000 VNĐ 4.400.000 VNĐ 9.900.000 VNĐ 17.600.00 VNĐ
5 Đối tượng phù hợp  Doanh nghiệp có khoảng 10 thiết bị truy cập Internet cùng một lúc Doanh nghiệp có khoảng 15 thiết bị truy cập Internet cùng một lúc Doanh nghiệp có khoảng 20 thiết bị truy cập Internet cùng một lúc Doanh nghiệp có khoảng 30 thiết bị truy cập Internet cùng một lúc 
6 Thiết bị 01 Modem Wifi Viettel, 01 IP tĩnh chuyên dụng 01 Modem Wifi Viettel, 01 IP tĩnh chuyên dụng 01 Modem Wifi Viettel, 01 IP tĩnh chuyên dụng & Block 4 IP LAN 01 Modem Wifi Viettel, 01 IP tĩnh chuyên dụng & Block 8 IP LAN
7 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14)
9 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 18 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề 
10 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 24 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 06 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 06 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 06 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 06 tháng cước liền kề 

 * Bảng giá các gói mạng Internet Viettel F-PLUS đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước áp dụng trên toàn quốc., chương trình khuyến mãi có thê rthay đổi tùy thời gian.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VIETTEL F90PLUS

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F90Plus

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói mạng Internet Viettel F90Plus có thể dễ dàng thực hiện đăng ký theo 2 cách sau:

 • Khách hàng tới cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để đăng ký.
 • Khách hàng đăng ký Online tại: internet.thegioigoicuoc.com để được hỗ trợ miễn phí 24/7

4.2 Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F90Plus

Để đăng ký gói mạng Internet Viettel F90Plus cho doanh nghiệp, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau: 

 • Khách hàng chuẩn bị CMND/CCCD của giám đốc và GPKD (Chụp hình hoặc Scan bản gốc)
 • Giám đốc ký tên và đóng dấu mộc hợp đồng Viettel, nếu ký thay phải có giấy ủy quyền giám đốc

Thủ tục lắp đặt nhanh gọn, quy định chuyển đổi gói cước miễn phí mà vẫn bảo lưu được cước đóng trước (bao gồm cả gói tặng) khi chuyển đổi gói cước, gói mạng Internet Viettel F90Plus là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng là công ty, doanh nghiệp nhỏ.

4.3 Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F90Plus

Để có thể sử dụng gói mạng Internet Viettel F90Plus quý khách chỉ cần thực hiện 04 bước sau đây:

 • Quý khách có nhu cầu lắp đặt gói mạng cho doanh nghiệp, vui lòng để lại thông tin tại: internet.thegioigoicuoc.com
 • internet.thegioigoicuoc.com sẽ nhanh chóng liên hệ lại với quý khách và tư vấn cách đăng ký gói mạng Internet Viettel F90Plus với thủ tục nhanh chóng và những chương trình khuyến mãi cập nhật.
 • Nhân viên Viettel sẽ tới địa chỉ khách hàng đăng ký ký kết hợp đồng.
 • Thời gian lắp đặt nhanh, chỉ sau 24h ký hợp đồng, khách hàng đã có thể trải nghiệm dịch vụ.
Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90Plus vô cùng đơn giản cùng internet.thegioigoicuoc.com - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90Plus vô cùng đơn giản cùng internet.thegioigoicuoc.com – internet.thegioigoicuoc.com

4.4 Thiết bị bàn giao

Sau khi nhân viên Viettel lắp đặt xong, khách hàng sẽ được bàn giao miễn phí  thiết bị: 01 Modem Wifi Viettel + 01 IP tĩnh. Quý khách trong quá trình sử dụng gói mạng, có thể liên hệ trực tiếp tới internet.thegioigoicuoc.com hoặc nhà cung cấp Viettel để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

5. Khu vực gói mạng Internet VIETTEL F90PLUS được lắp đặt nhiều nhất

Gói mạng Internet Viettel F90Plus là gói mạng được triển khai hướng đến các doanh nghiệp nhỏ có mức độ sử dụng từ 7 – 10 thiết bị kết nối Internet cùng một lúc. Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ thường xuyên làm việc trực tiếp với các đối tác nước ngoài, những doanh nghiệp có máy chủ đặt tại nước ngoài.

Với tốc độ băng thông trong nước 90 Mbps và băng thông quốc tế được nâng cấp lên mức 3 Mbps, gói mạng Internet Viettel F90Plus đảm bảo cho các doanh nghiệp nhỏ Down/Upload dữ liệu từ Server nước ngoài nhanh chóng và ổn định hơn.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VIETTEL F90PLUS

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VIETTEL F90PLUS

Gói mạng Internet Viettel F90Plus là gói Internet cáp quang đặc biệt dành cho các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu đồng bộ hóa bộ máy vận hành. Tốc độ băng thông được cải thiện rõ rệt, gói mạng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ ổn định khi thực hiện truyền tải dữ liệu trên mạng Internet.

Với nền tảng công nghệ cáp quang hiện đại FTTH với sự nâng cấp tốc độ băng thông quốc tế lên đến 3 Mbps, gói mạng Internet Viettel F90Plus đã có những cải thiện đáng kể về tốc độ đường truyền và chất lượng dịch vụ giá trị gia tăng.

8. Tổng kết về gói mạng Internet VIETTEL F90PLUS

Gói mạng Internet Viettel F90Plus là gói cước đặc biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ. Gói cước không chỉ ổn định đường truyền mà còn đáp ứng mọi nhu cầu kết nối cho doanh nghiệp – giúp cho doanh nghiệp có thể mở rộng, nâng cấp và triển khai các ứng dụng và dịch vụ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt chỉ với mức giá 880.000 VNĐ/tháng, khách hàng doanh nghiệp nhỏ đã  có cơ hội được sử dụng và trải nghiệm tốc độ băng thông quốc tế lên đến 3 Mbps, điều này giúp doanh nghiệp có cơ hội được tiếp cận các Server từ nước ngoài mà không phải lo lắng về tình trạng giật Lag hay nghẽn mạng. 

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90Plus xin mời đăng ký tại: https://internet.thegioigoicuoc.com/ , chúng tôi sẽ gửi tới quý khách những chương trình ưu đãi mới nhất của gói mạng gói mạng Internet Viettel F90Plus.