Gói mạng FPT doanh nghiệp và những điều cần biết

Gói mạng FPT doanh nghiệp và những điều cần biết

Gói mạng FPT doanh nghiệp và những điều cần biết

Với nhu cầu sử dụng Internet của các công ty, cơ quan hiện nay rất nhiều. FPT Telecom tung ra nhiều chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT cho các công ty, doanh nghiệp sử dụng tốc độ Internet tốt nhất, chất lượng mạng tốt nhất. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu, FPT Telecom tập trung chủ yếu vào việc phát triển công nghệ và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến công nghệ để giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Thay vì sử dụng công nghệ lạc hậu và chưa phát triển. Cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu về gói mạng FPT doanh nghiệp và cách vô mạng FPT doanh nghiệp nhé!

1. Ưu điểm nổi bật của các gói mạng FPT doanh nghiệp

 • Cơ sở hạ tầng quang với công nghệ GPON/AON mới nhất được sử dụng tới 90% cơ sở hạ tầng mạng ở Mỹ, Hàn Quốc
 • Hệ thống truyền tải điện an toàn đến 85% toàn bộ mạng được ngầm hóa và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc điều kiện bên ngoài.
 • Đảm bảo cơ sở hạ tầng cáp quang 100% cho các dịch vụ FTTH, giúp chúng luôn khả dụng ngay cả khi không có điện. 
 • Dịch vụ linh hoạt và hướng đến người dùng, cho phép khách hàng lựa chọn tốc mạng 80 Mbps cho từng thời điểm trong ngày với chi phí thuê bao hợp lý.

2. Báo giá cước phí các gói mạng FPT doanh nghiệp được yêu thích nhất

2.1. Báo giá gói mạng Internet FPT Super 400  

Gói mạng Internet FPT Super 400 là một trong 4 gói mạng dành cho công ty, doanh nghiệp được FPT đưa ra thị trường. Gói mạng Super 400 của FPT được nâng cấp từ gói mạng S300 nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Nâng cao trải nghiệm tốc độ đường truyền trong công việc, sản xuất kinh doanh, tối ưu chi phí, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian. 

Hiện tại, tốc độ đường truyền quốc tế của gói mạng Super 400 lên đến 12.6 Mbps, đáp ứng nhu cầu làm việc trực tuyến với các đối tác nước ngoài. Cước phí mạng FPT chỉ với 1.410.000 VNĐ mỗi tháng, gói mạng mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. 

Gói mạng này đáp ứng đầy đủ nhu cầu truy cập Internet cùng lúc của khoảng 70 thiết bị giúp bạn kinh doanh nhanh, mạnh và cực tốt. 

2.2. Gói mạng Internet FPT Super 500

Gói mạng Internet FPT Super 500 là gói cước mạng FPT vừa mới tung ra thị trường viễn thông, tốc độ đường truyền lên đến 500 Mbps/giây. Đây là một tốc độ khủng mà không phải công ty nào cũng có thể sử dụng hết băng thông của mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, gói mạng Internet FFT Super 500 là gói mạng có tốc độ “khó tin” dành cho các doanh nghiệp, tổ chức xí nghiệp, khách hàng lớn là quán Internet có khoảng 50 – 70 thiết bị truy cập Internet cùng lúc. 

Gói mạng này phù hợp với các doanh nghiệp. Doanh nghiệp lớn cần kết nối cao cấp để hoạt động học tập, làm việc, giải trí, chơi Game hay trao đổi mạng, trao đổi dữ liệu. Gói mạng Super 500 được FPT nâng cấp từ gói mạng Super 400 nên đã được cải thiện rất nhiều về chỉ số. Mạng FPT giá cước chỉ với 8.125.000 VNĐ bạn được sở hữu gói mạng có tốc độ tải xuống và tải lên đã tăng 100 Mbps và tốc độ băng thông quốc tế đã tăng đáng kể từ 12,8 Mbps lên 18,9 Mbps.

2.3. Gói mạng mạng Internet FPT Super 250

Gói mạng Internet FPT Super 250 có thể đáp ứng một số lượng lớn người dùng và thiết bị (khoảng 30 thiết bị). Gói mạng Super 250 chỉ có cước phí 545.000 VNĐ có tốc độ kết nối quốc tế lên đến 10.8 Mbps nên khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề băng thông khi truy cập quốc tế. 

Khi lắp đặt gói mạng Internet FPT Super 250, bạn có thể chia đều băng thông của nhiều phòng ban, bộ phận thông qua các thiết bị trung gian. Khi đăng ký gói hòa mạng, khách hàng được nhân viên kỹ thuật của FPT hướng dẫn IT doanh nghiệp dựa trên những lưu ý tại thời điểm sử dụng. Gói mạng Internet FPT Super 250 có thể kết hợp với nhiều nhà mạng để tiết kiệm tối đa băng thông.

3. Thủ tục đăng ký vô mạng FPT doanh nghiệp

Quý cơ quan doanh nghiệp khi sử dụng các gói dịch vụ gói mạng FPT doanh nghiệp… Theo quy định phải cung cấp cho doanh nghiệp FPT các giấy tờ sau: 

 • 01 giấy phép kinh doanh bản sao. 
 • Hợp đồng thuê chi nhánh, văn phòng đại diện tại Việt Nam, văn phòng thuê tại địa chỉ công ty… 
 • Con dấu của công ty được đóng trên hợp đồng FPT khi tiến hành thủ tục.
 • Chữ ký của người đại diện theo pháp luật của công ty theo hợp đồng. Đối với giấy chứng nhận của văn phòng đại diện tại Việt Nam, mã số thuế của công ty có tên trong giấy phép kinh doanh phải được lập hóa đơn cho doanh nghiệp bằng cách bổ sung thêm giấy chứng nhận mã số thuế kèm theo. 
 • Bạn sẽ bị tính phí đăng ký dịch vụ FPT tương đương với gói mà bạn muốn sử dụng.

Ngoài việc được miễn các thủ tục cần thiết để đơn giản hóa quy trình. Khách hàng khi tham gia dịch vụ Internet của FPT chỉ cần tham gia một trong các chính sách ưu tiên bằng hình thức thanh toán trước dịch vụ. Khách hàng sẽ được nhận kèm theo phần quà may mắn, các mức giá ưu đãi mà FPT đưa ra.

4. Lời kết

Quy trình kinh doanh dịch vụ viễn thông FPT rất đơn giản và linh hoạt, mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đều được nhân viên kinh doanh hỗ trợ xử lý thông tin nhanh chóng và tận tình nhất có thể. Đây cũng là một trong những lý do mà nhà mạng FPT nhận được nhiều sự yêu thích từ phía khách hàng.

Bạn là doanh nghiệp và đang muốn tham khảo bảng giá lắp đặt, quy trình lắp đặt Internet của doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ ngay internet.thegioigoicuoc.com để được tư vấn và lắp đặt mạng FPT nhanh chóng nhất nhé!

 

 

Bài viết liên quan đến: “Gói mạng FPT doanh nghiệp và những điều cần biết”

Gói mạng doanh nghiệp FPT Gói cước doanh nghiệp VNPT 2021
Gói internet FPT FPT doanh nghiệp
Gói cước doanh nghiệp VNPT Gói Super 200 FPT
Gói cước internet Viettel cho doanh nghiệp Gói FPT gia đình
 • mạng fpt giá cước
 • vô mạng fpt
 • tốc độ mạng 80mbps
 • cước phí mạng fpt

  Đăng ký lắp đặt Internet FPT