Đăng ký lắp đặt Internet VNPT cần chuẩn bị những gì?

Đăng ký lắp đặt Internet VNPT cần chuẩn bị những gì?

Đăng ký lắp đặt Internet VNPT cần chuẩn bị những gì?

“Đăng ký lắp đặt Internet VNPT cần những giấy tờ gì?” là câu hỏi của nhiều khách hàng. Bạn không cần lo lắng về điều này vì thủ tục đăng ký lắp đặt VNPT Internet rất đơn giản. Tất cả chỉ gói gọn trong 4 bước và được nhân viên của VNPT thực hiện hoàn toàn. Nếu bạn cũng muốn biết 4 bước đó là gì thì hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay.

1. Tham khảo gói cước đăng ký lắp đặt VNPT Internet

VNPT đang là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam với hàng triệu khách hàng đăng ký. Để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau, VNPT cũng có đa dạng các gói mạng. Tùy thuộc vào thực tế sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn những gói phù hợp. Tất cả các gói mạng tuy có sự chênh lệch về chi phí lắp đặt Internet VNPT nhưng đều cam kết tốc độ đường truyền ổn định, nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Dưới đây là 3 gói mạng dành cho cá nhân, hộ gia đình của VNPT đang được lựa chọn nhiều nhất:

1.1. Gói mạng Internet VNPT Home 1

Nếu bạn đang muốn lắp đặt VNPT Internet cho khoảng 5 thiết bị truy cập cùng lúc với những nhu cầu sử dụng cơ bản như lướt Web, xem phim, giải trí… và có chi phí tiết kiệm thì gói mạng Internet VNPT Home 1 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Gói mạng Internet VNPT Home 1 có giá cước chỉ từ 165.000 đồng/tháng. Phí lắp đặt Internet VNPT này được xem là rất rẻ so với nhiều nhà mạng khác. Trong khi đó, bạn sẽ được truy cập mạng với tốc độ băng thông lên đến 40 Mbps

1.2. Gói mạng Internet VNPT Home 2

Gói mạng Internet VNPT Home 2 phù hợp khách hàng có nhu cầu dùng mạng cao nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí. Đăng ký lắp đặt Internet VNPT Home 2, bạn chỉ cần bỏ ra từ 180.000 đồng/tháng. Giá cước này chỉ nhỉnh hơn một chút so với gói mạng VNPT Home 1. Thế nhưng bạn lại có thể làm nhiều hoạt động cùng lúc vì tốc độ mạng lên đến 80 Mbps. Từ nay, bạn sẽ thoải mái tải phim, chơi Game, Video Call… đồng thời mà không lo mạng Lag, giật. Gói mạng Internet VNPT Home 2 hoạt động tối ưu cho khoảng 10 thiết bị truy cập Internet cùng lúc. 

1.3. Gói mạng Internet VNPT Home 3 Super

Bạn muốn lắp đặt Internet VNPT có đường truyền tốc độ cao và không bị giới hạn dung lượng? Hộ gia đình bạn có khoảng 10 – 15 thiết bị truy cập cùng lúc? Vậy thì gói mạng VNPT Home 3 Super chính là giải pháp hoàn hảo. Gói mạng này có giá chỉ từ 220.000 đồng/tháng với tốc độ tối đa đạt 100 Mbps. Bạn và người thân có thể dễ dàng xem Video HD, Live Stream, Download – Upload tài liệu, kết nối không dây với nhiều thiết bị một cách nhanh chóng, mượt mà và ổn định. 

2. Tìm hiểu về các giấy tờ cần thiết khi lắp đặt Internet Vinaphone

Nhiều khách hàng lo lắng khi lắp đặt Internet VNPT thì cần chuẩn bị nhiều giấy tờ phức tạp. Tuy nhiên điều này là không chính xác. Để đăng ký lắp đặt VNPT Wifi, giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị chỉ có:

  • Đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình là công dân Việt Nam: 1 bản sao chứng minh nhân dân, căn cước công dân.
  • Đối với khách hàng cá nhân là công dân nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam: 1 bản sao hộ chiếu còn thời hạn.
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp: 1 bản sao CMND/CCCD của người đứng tên trên hợp đồng và 1 bản sao giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp đó.

3. Quy trình đăng ký lắp đặt VNPT Wifi tại internet.thegioigoicuoc.com

internet.thegioigoicuoc.com (TGGC) đang là đối tác hàng đầu của nhiều nhà mạng lớn, trong đó có VNPT. Để đăng ký lắp đặt Internet VNPT tại TGGC, khách hàng chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản sau:

Bước 1. Xác nhận thông tin 

Đầu tiên, khách hàng cần truy cập vào Website của internet.thegioigoicuoc.com. Sau khi đã điền đủ thông tin, sẽ có nhân viên tư vấn của TGGC liên hệ lại cho bạn. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn thông tin cần thiết về các gói mạng, ưu đãi hiện có. Nếu bạn có thắc mắc gì thì nên hỏi luôn để được giải đáp chi tiết. 

Bước 2. Khảo sát địa điểm lắp đặt

Sau khi xác nhận thông tin đăng ký lắp đặt VNPT Internet, kỹ thuật viên sẽ đến khảo sát hạ tầng. Điều này nhằm xem xét tính khả thi khi của việc thi công lắp đặt. Trong trường hợp địa điểm gặp khó khăn, KTV sẽ bàn bạc để tìm phương án tối ưu. Còn nếu hạ tầng không có vấn đề gì, bạn sẽ được hẹn lịch để KTV đến triển khai lắp đặt cho bạn.

Bước 3. Ký kết hợp đồng

Sẽ có nhân viên của TGGC mang hợp đồng đến tận nơi để ký kết. Bạn chỉ cần hẹn địa điểm và thời gian sao cho thuận tiện nhất. Để việc ký hợp đồng diễn ra nhanh chóng, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ đã kể trên. 

Bước 4. Lắp đặt Internet VNPT

internet.thegioigoicuoc.com sẽ luôn cố gắng thực hiện lắp đặt VNPT Wifi sớm nhất cho khách hàng. Muộn nhất là 48h kể từ khi ký hợp đồng thành công, sẽ có KTV đến lắp mạng cho bạn. Sau khi quá trình lắp đặt kết thúc, KTV sẽ kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ dây mạng, đường truyền,… Cuối cùng, khách hàng sẽ nghiệm thu và đưa vào sử dụng. 

4. Lời kết

Trên đây là những thông tin cần biết về giấy tờ, thủ tục khi đăng ký lắp đặt Internet VNPT. Nếu còn thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất. Cập nhật gói mạng Internet VNPT mới nhất tại: Lắp đặt mạng Internet VNPT.

 

 

Bài viết liên quan đến: “Đăng ký lắp đặt Internet VNPT cần chuẩn bị những gì?”

Gói cước internet VNPT 2021 Lắp đặt internet VNPT
Các gói mạng VNPT Lắp đặt wifi VNPT
Thủ tục đăng ký Internet VNPT Các gói mạng VNPT cho gia đình
Thủ tục đăng ký internet Viettel Wifi VNPT giá bao nhiêu
  • lắp đặt vnpt internet
  • lắp đặt internet vinaphone
  • lắp đặt vnpt wifi
  • phí lắp đặt internet vnpt

    Đăng ký lắp đặt Internet Vnpt