Đăng ký gói Combo mạng truyền hình Viettel nhanh nhất!

Đăng ký gói Combo mạng truyền hình Viettel nhanh nhất!

Đăng ký gói Combo mạng truyền hình Viettel nhanh nhất!

Ngay từ khi mới ra mắt, gói Combo mạng truyền hình Viettel đã nhận được hàng triệu lượt đăng ký trên toàn quốc. Tích hợp giữa Internet cáp quang và truyền hình theo yêu cầu, gói mạng này đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên nhiều khách hàng còn băn khoăn về cách đăng ký như thế nào? Trong bài viết này, internet.thegioigoicuoc.com sẽ bật mí cách đăng ký các gói Combo Internet Viettel.

1. Gói Combo mạng truyền hình và Internet Viettel NetPlus

1.1. Đặc điểm chung của gói Combo mạng truyền hình và Internet Viettel NetPlus

Với nhu cầu giải trí này càng tăng, con người không chỉ muốn sử dụng Internet thông thường. Dịch vụ tích hợp Internet và truyền hình ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Với giá cước hợp lý, gói Combo mạng và truyền hình Viettel NetPlus đã và đang được khách hàng rất yêu thích. Gói mạng Combo NetPlus sẵn sàng phục vụ khách hàng sử dụng Internet cáp quang siêu tốc. Đáp ứng mọi nhu cầu từ học tập, làm việc đến chơi Game, giải trí,… 

Riêng các gói mạng Internet Viettel TV Box – NetPlus và gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet, quý khách được nhận thêm đầu thu STB hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ truyền hình cũng được nâng cấp hơn các gói dùng App Vietteltv và TV360. So với mạng truyền hình cáp dùng App cho phép sử dụng 140 kênh thì dịch vụ sử dụng đầu thu STB cung cấp 150 kênh truyền hình đa dang, phong phú hơn.

1.2. Trong gói Combo mạng truyền hình và Internet Viettel NetPlus, gói nào rẻ nhất?

Gói Combo Wifi và truyền hình cáp Viettel rẻ nhất trong nhóm NetPlus chính là gói mạng Internet Viettel TV360 App – Net1Plus. Chỉ từ 175.000 VNĐ, mỗi tháng, các bạn đã có thể sở hữu mạng Wifi cáp quang. Đường truyền mạng là 30 Mbps kết hợp với 140 kênh truyền hình từ App TV360. Hộ gia đình có thể truy cập mạng với tối đa 5 thiết bị mà tín hiệu luôn ổn định. 

Đồng thời, các bạn vừa có thể thưởng thức các bộ phim HD, nghe tin tức từ kênh VOD, VTVCabs, hay xem các trận bóng đá sôi động được trực tiếp trên các kênh VTV,… Đây chính là gói mạng tiết kiệm nhất dành cho cá nhân và gia đình. Không những giá tốt mà những ưu đãi lại còn rất tuyệt vời phải không nào?

1.3. Tốc độ đường truyền nhóm gói mạng này đang sở hữu lớn nhất là bao nhiêu?

Với nhóm gói Combo Internet Viettel NetPlus, đường truyền lớn nhất mà Viettel đang triển khai là 140 Mbps. Đó là gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net4Plus, gói mạng Internet Viettel TV360 App – Net4Plus gói mạng Internet Viettel TV Box – Net4Plus. Với tốc độ băng thông như vậy, các gói mạng cho phép 20 thiết bị cùng truy cập như: điện thoại, máy tính bảng, Laptop, máy tính cây,… Mạng cáp quang tiêu chuẩn quốc tế nên rất hiếm khi bị nghẽn, giật, Lag. Vì vậy các bạn có thể tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm Internet siêu tốc và truyền hình.

2. Gói Combo Internet Viettel SuperNet

2.1. Đặc điểm chung của gói Combo truyền hình cáp và Internet Viettel SuperNet

Nâng cấp từ gói Combo NetPlus Viettel, mạng truyền hình cáp của gói SuperNet có tốc độ vượt trội. Thuộc hệ thống mạng Viettel Home Wifi, gói Combo Internet và truyền hình cáp Viettel 2022 SuperNet được trang bị thêm thiết bị Mesh Wifi. Nhờ vậy, tín hiệu Wifi được khuếch đại, mạnh mẽ hơn cả. Bất kỳ đâu trong căn nhà cũng đều bắt được sóng Internet ổn định dù cho vật chắn, tường nhà. Hơn nữa còn được kết hợp với dịch vụ truyền hình hàng trăm kênh đặc sắc. Đây chắc chắn sẽ là siêu phẩm cho căn hộ của bạn.

2.2. Gói mạng Combo Internet và truyền hình cáp Viettel 2022 nào có dịch vụ tốt nhất?

Gói mạng dẫn đầu về dịch vụ truyền hình và Internet hiện nay chính là gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet4. Gói Combo Internet và truyền hình cáp Viettel 2022 này có tốc độ đường truyền cực lớn. Với 200 Mbps tốc độ trong nước và 512 Kbps băng thông quốc tế, đây chắc chắn là gói mạng cần thiết cho mỗi cá nhân và hộ gia đình. Vừa có thể học tập, giải trí với Website trong nước, vừa làm việc với các trang nước ngoài dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó là 150 kênh truyền hình từ thiết bị STB kết hợp với mạng FTTH Viettel, giúp bạn mang cả kho giải trí thế giới về nhà mình. Giá cước gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet4 còn rất hợp lý, chỉ từ 394.000 VNĐ/tháng.

3. Đăng ký Combo Internet và truyền hình cáp Viettel 2022 như thế nào?

Với những ưu điểm tuyệt vời như đã tìm hiểu ở trên, chắc chắn các bạn sẽ muốn nhanh chóng trải nghiệm dịch vụ này. Cách truyền thống, các bạn có thể đến các địa điểm giao dịch gần nhất để đăng ký, Tuy nhiên, để tham gia gói Combo Wifi và truyền hình cáp nhanh nhất, quý khách thực hiện như sau:

Bước 1: Vui lòng truy cập Website internet.thegioigoicuoc.com. Tìm hiểu thêm các gói mạng Combo phù hợp và điền thông tin.

Bước 2: Tổng đài viên sẽ nhanh chóng liên lạc để tư vấn thêm về gói mạng. Sau đó, các bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ là 01 CMND hoặc CCCD để lưu cùng hợp đồng.

Bước 3: Ký hợp đồng với nhân viên Viettel là hoàn tất quy trình đăng ký.

Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ thực hiện thi công lắp đặt và bàn giao các thiết bị trong vòng 48h. Rất nhanh chóng, các bạn đã được trải nghiệm ngay gói mạng mà mình yêu cầu.

4. Lời kết

Thông qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã có những nhận định về các gói Combo Wifi và truyền hình cáp Viettel. Đây chính là những gói mạng có những tiện ích thiết thực, xứng đáng được lắp đặt trong mỗi gia đình. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký tại internet.thegioigoicuoc.com nhé. 

 

 

Bài viết liên quan đến: “Đăng ký gói Combo mạng truyền hình Viettel nhanh nhất!”

Combo internet và truyền hình cáp Viettel 2022 Gói cước truyền hình Viettel
Danh sách kênh truyền hình Viettel 2021 Combo Internet và truyền hình cáp VNPT
Gói combo internet – truyền hình viettel Combo internet và truyền hình cáp nào tốt
Lắp mạng Viettel Truyền hình cáp Viettel 50k

    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel