Đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng Internet Viettel ở đâu?

Đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng Internet Viettel ở đâu?

Đăng ký dịch vụ lắp đặt mạng Internet Viettel ở đâu?

Tập đoàn Công nghệ – Viễn thông Quân đội Viettel đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu trên thị trường viễn thông hiện nay. Có rất nhiều  đơn vị đã lợi dụng sự uy tín cũng như niềm tin của khách hàng để lừa đảo lắp đặt mạng Internet Viettel. Đã có rất nhiều khách hàng phản ánh về internet.thegioigoicuoc.com về vấn đề này. 

1. Chia sẻ của khách hàng đã từng bị lừa đảo lắp đặt Internet Viettel

Theo như chia sẻ của chị Yến tại khu vực Nam Từ Liêm: “Một tháng trước mình không bàn bạc với chồng mà tự lên mạng tìm hiểu mắc Viettel Internet thì thấy trang Web này có chương trình khuyến mại đặc biệt, giá tốt hơn rất nhiều so với các trang cung cấp thông tin khác. Mình hí hửng để lại thông tin gói Internet gia đình Viettel muốn lắp đặt thì hôm sau có người liên hệ và đến tận nhà mình để làm thủ tục thật. Sau khi làm thủ tục họ yêu cầu mình ký giấy và thanh toán trước 1.500.000 VNĐ cho gói cước của mình. Mình nghĩ đến tận nhà ký hợp đồng và khảo sát nên vô tư thanh toán cho bên họ. Sau khi hoàn tất thủ tục mình còn nhận được 1 tờ giấy biên lai có dấu ký đáng hoàng.

Nhưng vài ngày sau mình gọi điện thuê bao đều không bắt máy, nghi ngờ dịch vụ của họ thì mình có lên mạng kiểm tra thì chả thấy thông tin của họ ở đâu. Và đến giờ đã 1 tháng trôi qua mình cũng không nhận được bất kỳ cuộc gọi lắp đặt nào từ họ. May tìm được internet.thegioigoicuoc.com nên mình đã đăng ký dịch vụ lắp mạng Viettel Internet nhanh chóng và sử dụng. Nhưng mình vẫn không tin là trên mạng vẫn còn hình thức lừa đảo lắp đặt Internet Viettel

2. “Tiền mất tật mang” từ các dịch vụ lắp mạng Viettel không rõ nguồn gốc

Nhiều khách hàng chỉ vì nhìn thấy chương trình ưu đãi hấp dẫn khi đơn vị không uy tín cung cấp gói Internet gia đình Viettel với giá cước thấp mà không tìm hiểu thêm thông tin về nhà cung cấp này dẫn đến những hậu quả tiền mất tật mang cho nhiều khách hàng. Trường hợp của chị Yến bên trên chỉ là một trong hàng ngàn trường hợp mà internet.thegioigoicuoc.com nhận được phản hồi từ khách hàng gặp tình trạng lừa đảo khi lắp đặt Internet Viettel.

Chính vì vậy, khách hàng cần trở lên thông thái hơn, tận dụng được các chính sách ưu đãi đến từ nhà mạng qua đối tác cung cấp nhưng cũng nên phòng vệ trước những chiêu trò khuyến mại của các bên lừa đảo. Nhiều trường hợp khách hàng đã đóng phí cả 6 tháng, cả năm theo hợp đồng vô nghĩa thì đây cũng được coi là tín hiệu đáng mừng khi thị trường Internet đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người.

2.1. Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ lắp mạng Internet Viettel 

 • Tốc độ truy cập Internet cao nhất thị trường  lên tới 1024Mbps;
 • Là đường truyền ổn định hàng đầu tại Việt Nam, rất ít xảy ra trường hợp “cá mập cắn cáp”;
 • Chi phí vô cùng ưu đãi chỉ từ 165.000 VNĐ/ tháng với tốc độ lên tới 30 Mbps;
 • Thời gian thi công và lắp đặt vô cùng nhanh chóng chỉ trong vòng 48 giờ;
 • Chương trình ưu đãi siêu đặc biệt chỉ dành cho khách hàng tại khu vực Hà Nội;
 • Nhân đôi thời gian và chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7 với đội ngũ của Viettel và internet.thegioigoicuoc.com;
 • Đảm bảo hợp đồng lắp đặt chính hãng, chính sách ưu đãi chuyên biệt, nhiều gói giảm giá hấp dẫn cho gói Internet gia đình Viettel.

2.2. Chính sách thanh toán đính kèm ưu đãi khi mắc Internet Viettel

Với hệ thống mạng Internet phủ khắp cả nước, Viettel tung ra gói cước siêu ưu đãi nhân đôi trải nghiệm của khách hàng khi đăng ký thanh toán theo từng thời gian cụ thể.

 • Thanh toán theo tháng: Phí lắp đặt chỉ còn 500.000 VNĐ, ưu đãi tặng modem Wifi
 • Thanh toán trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng Modem Wifi 4 cổng, tặng thêm 1 tháng cước.
 • Thanh toán trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng Modem Wifi 4 cổng, tặng thêm 2 tháng cước 13 và 14.

3. Đăng ký lắp đặt Internet Viettel ở đâu hợp lý?

Viettel là đơn vị cung cấp có rất nhiều đối tác phân phối các gói cước của Viettel, tuy nhiên, để tránh lừa đảo lắp đặt Internet Viettel và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, Quý khách hàng nên tham khảo gói mắc Internet Viettel của internet.thegioigoicuoc.com.

Là đơn vị uy tín hàng đầu và đồng thời là đối tác lâu năm của Viettel, internet.thegioigoicuoc.com luôn cung cấp những gói Internet uy tín và áp dụng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mắc Internet Viettel. Đặc biệt, Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới Hotline, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ tiếp nhận thông tin và chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật. Quá trình tiếp nhận thông tin và lắp đặt chỉ trong vòng 48 giờ, trước khi tiến hành lắp đặt, chuyên viên kỹ thuật sẽ liên hệ trước với khách hàng để linh động theo thời gian trống của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mắc Internet Viettel quý khách hàng vui lòng qua Website. Nhân viên chăm sóc sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn ngay lập tức. Hãy trở thành nhà tiêu dùng thông thái khi lựa chọn các gói dịch vụ ưu đãi từ đối tác chính thức của Viettel internet.thegioigoicuoc.com.


  Đăng ký lắp đặt Internet Viettel