Có nên lắp đặt gói truyền hình Internet Viettel?

Co Nen Lap Dat Goi Combo Internet Va Truyen Hinh Cap Viettel

Co Nen Lap Dat Goi Combo Internet Va Truyen Hinh Cap Viettel

Combo gói Internet và truyền hình Viettel ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả giải trí so với sử dụng dịch vụ đơn lẻ. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết có nên lắp đặt hay không thì bài viết dưới đây của internet.thegioigoicuoc.com sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về Combo dịch vụ này nhé!

1. Các gói mạng truyền hình Internet Viettel

1.1. Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 

Chỉ với 372.000 VNĐ/tháng, chúng tôi đã được trải nghiệm tốc độ mạng lên đến 200 Mbps và khoảng 140 kênh truyền hình. Bạn có thể vận hành, tìm hiểu và chơi Game Server nước ngoài. Nó có thể được sử dụng ở mọi nơi trong nhà mà không bị nghẽn mạng.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 còn cung cấp cho khách hàng 2 dịch vụ tốt nhất là Internet Home Wifi và dịch vụ truyền hình dùng App Viettel TV.

1.2. Gói mạng Internet Viettel TV360 App – Supernet4

Gói mạng Internet Viettel TV360 App – Supernet4 là một trong những gói mạng mới nhất của Viettel. Gói mạng là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ truyền hình và Internet Wifi tại nhà của Viettel. Chỉ từ 270.000 VNĐ/tháng, bạn có thể trải nghiệm 140 kênh truyền hình đa dạng, chất lượng cao.

Đặc biệt, với tốc độ đường truyền Internet cực nhanh lên đến 200 Mbps, gói mạng này đáp ứng nhu cầu truy cập Internet của khoảng 30 thiết b cùng lúc và rất lý tưởng cho công việc, học tập, giải trí, chơi Game và các hoạt động khác.

2. Lý do nên lắp đặt gói truyền hình Internet Viettel

2.1. Ưu điểm vượt trội của gói truyền hình Internet Viettel

Có nên lắp truyền hình cáp Viettel? Truyền hình cáp Viettel mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Với 150 kênh giải trí độ nét cao, âm thanh sống động và nhiều nội dung giải trí đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau như phim hoạt hình, phim truyện, ca nhạc,…

Truyền hình cáp Viettel là nơi lưu trữ hàng nghìn bộ phim đủ thể loại, bao gồm khoa học viễn tưởng, hài, kinh dị, hành động, hoạt hình… kho phim cập nhật liên tục. Ngoài xem phim, bạn cũng có thể chơi Game, xem Youtube, cập nhật kiến ​​thức y học, nghe nhạc trực tuyến và giáo dục. 

Bạn cũng có thể tua lại chương trình đang xem trong hai giờ, tạo danh sách yêu thích, ẩn kênh, xóa kênh. Xem nội dung của tất cả các kênh của bạn trong 7 ngày…

Việc lắp đặt Combo Internet và truyền hình cáp Viettel có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc sử dụng dịch vụ đơn lẻ. Bạn chỉ phải trả một khoản phí nhỏ hàng tháng. Chi phí dịch vụ hứa hẹn sẽ thấp hơn 20% so với các nhà cung cấp khác. Tổng đài Viettel hoạt động 24/24 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

2.2. Lợi ích mà khách hàng nhận được khi lắp đặt gói truyền hình internet viettel

 • Trải nghiệm hoàn hảo: Internet Viettel đã ngầm hóa đến 90% hạ tầng đường dây điện. Do đó, nó ít bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ cáp quang Gpon/AON nên ổn định hơn rất nhiều so với các dịch vụ mạng ADSL trước đây. Vì vậy, bạn sẽ có những phút giây giải trí và làm việc trọn vẹn và hiệu quả hơn. 
 • Thanh toán dễ dàng: Bạn chỉ cần thanh toán một lần khi đăng ký Combo truyền hình cáp Internet Viettel. Bạn cũng có thể được giảm giá nếu sử dụng hai dịch vụ cùng lúc. 
 • Tiết kiệm chi phí: Với gói Combo này, bạn có thể tiết kiệm ít nhất 30% chi phí hàng tháng.

3. Khuyến mãi khi lắp đặt Combo Internet và truyền hình Viettel

Hiện tại, Viettel cung cấp một số gói truyền hình Internet Viettel hai chiều. Từ cá nhân, hộ gia đình đến tổ chức, doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí của bạn. Với Combo truyền hình cáp và Internet Viettel, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau: 

 • Miễn phí Modem Wifi đầu thu HD Box với độ phân giải cao, chiết khấu khi trả trước. 
 • Giá giảm đến 46% so với giá niêm yết. 
 • Nếu trả trước trên 6 tháng, quý khách được miễn phí từ 1 – 3 tháng. 
 • Vật tư, cáp quang và đường truyền hình miễn phí. 
 • Bạn được hỗ trợ ký hợp đồng tại nhà.

Xu hướng sử dụng kết hợp Internet Viettel và truyền hình cáp ngày càng trở nên phổ biến. Tất cả là do nhu cầu giải trí cao và sự tiện lợi trong thanh toán cũng như tiết kiệm chi phí cho mỗi gia đình. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng và số lượng thiết bị truy cập cùng lúc mà bạn lựa chọn gói mạng phù hợp, đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định, đảm bảo tính kinh tế và loại bỏ lãng phí.

Đối với từng khu vực, Viettel Telecom thực hiện điều chỉnh giá phù hợp. Khách hàng đôi khi nhận được các đề nghị khác nhau. Để biết chính xác nhất các chương trình khuyến mãi tại thời điểm hiện tại, bạn cần gọi đến tổng đài Viettel (miễn phí) để được tư vấn thêm cũng như đảm bảo quyền lợi. 

4. Lời kết

Ngày nay, xu hướng sử dụng Combo Internet và truyền hình cáp Viettel ngày càng trở nên phổ biến. Nguyên nhân bắt nguồn từ nhu cầu giải trí cao và sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí của mỗi gia đình. Tùy theo nhu cầu sử dụng và số lượng thiết bị truy cập cùng lúc mà bạn có thể lựa chọn gói mạng phù hợp để đảm bảo tốc độ đường truyền, ổn định, đảm bảo tính kinh tế và loại bỏ lãng phí.

Liên hệ ngay internet.thegioigoicuoc.com để được tư vấn lắp đặt gói mạng truyền hình Viettel với mức ưu đãi hấp dẫn và sử dụng gói mạng nhanh chóng nhé!

 

 

Bài viết liên quan đến: “Có nên lắp đặt gói truyền hình Internet Viettel?”

Combo internet và truyền hình cáp Viettel 2021 Combo Internet và truyền hình cáp VNPT
Combo truyền hình cáp và internet Viettel Cách chia truyền hình internet viettel ra nhiều tivi
Gói cước truyền hình Viettel Danh sách kênh truyền hình Viettel 2021
Combo internet và truyền hình K+ Viettel Viettel Telecom
 • gói internet và truyền hình viettel
 • có nên lắp truyền hình cáp viettel
 • gói truyền hình internet viettel
 • mạng truyền hình viettel
 • truyền hình cáp internet viettel

  Đăng ký lắp đặt Internet Viettel