Có nên đăng ký VNPT lắp mạng Internet hay không?

Có Nên đăng Ký VNPT Lắp Mạng Internet Không

Có Nên đăng Ký VNPT Lắp Mạng Internet Không

Hiện nay, có rất nhiều nhà mạng lớn đang hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Lựa chọn đăng ký lắp mạng Internet cáp quang của nhà mạng nào có nhiều ưu đãi nhất là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Liệu VNPT lắp mạng Internet có đảm bảo hay không? Nên lắp mạng VNPT hay Viettel? internet.thegioigoicuoc.com sẽ bật mí ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1. Gói cước của nhà mạng nào có giá thành rẻ nhất?

Khi đặt 3 nhà mạng VNPT, Viettel và FPT lên bàn cân, chắc hẳn người dùng khá khó khăn để lựa chọn. Nhìn chung, các gói mạng có cùng dung lượng của các nhà đều có giá thành tương tự nhau. Nếu có sự chênh lệch thì chênh lệch cũng không đáng kể. Bởi giá thành rẻ là yếu tố quan trọng để cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời thu hút khách hàng đến đăng ký với số lượng đông đảo.

Theo internet.thegioigoicuoc.com, nhà mạng đang cung cấp giá thành rẻ nhất đó chính là VNPT lắp mạng Internet. Hiện tại, gói cước rẻ nhất mà VNPT đang cung cấp chính là Vinaphone Fiber36+. Dành riêng cho doanh nghiệp chỉ với 148.000 VNĐ, mỗi tháng công ty đã có đường truyền Internet cáp quang cực khỏe trong nước và quốc tế. Trong nước, tốc độ là 40 Mbps, băng thông quốc tế tối đa lên tới 16,2 Mpbs. Đây quả là giá cước siêu rẻ mà chất lượng tốt cho doanh nghiệp.

2. Chất lượng đường truyền nhà mạng nào khỏe  nhất?

Về giá thành, có thể các bạn phân vân nên lắp mạng VNPT hay Viettel? Tuy nhiên, về đường truyền, các bạn có thể chắc chắn rằng lắp mạng Internet Vinaphone có băng thông quốc tế cao hơn FPT và Viettel. Tuy nhiên, mạng VNPT hay bị ảnh hưởng bởi cáp biển AAG, bị chặn các trang Web…

Về đường truyền trong nước, tốc độ cáp quang hiện nay của các nhà mạng đều khá tốt. Chỉ nhìn về mảng này, rất khó xác định đường truyền nhà mạng nào khỏe nhất. Ở thành phố, cơ sở hạ tầng của các nhà mạng hiện nay đều rất tốt. Vì vậy, mạng có chất lượng khá đồng đều. 

Mặt khác, ở các tỉnh lẻ VNPT lại là nhà mạng chiếm ưu thế nhất. Bởi VNPT là tập đoàn kinh tế thuộc chính phủ. Cơ sở hạ tầng được đầu tư, phát triển mạnh nhất. Do đó, lựa chọn VNPT lắp mạng Internet sẽ là một quyết định đáng được cân nhắc tại các tỉnh lẻ.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà mạng nào tốt nhất?

Ngoài giá cước, băng thông, khách hàng còn rất quan tâm đến dịch vụ kèm theo và chế độ hậu mãi của các nhà mạng. Hiện tại, cả 3 nhà mạng VNPT, FPT và Viettel đều không chỉ dừng lại ở dịch vụ duy nhất. Cả 3 đều có những mảng kèm theo như gói Combo Internet & Truyền hình, dịch vụ Camera giám sát…

Về dịch vụ kèm theo của VNPT, các gói cước Combo Internet và Truyền hình dành cho hộ gia đình có thể chưa theo được Viettel và FPT. Do VNPT là doanh nghiệp nhà nước còn mang tính truyền thống, chưa có sự đột phá. Tuy nhiên, VNPT hiện nay đã và đang nỗ lực rất nhiều để cải thiện mảng này và tiến bộ vượt bậc so với trước kia.

4. Doanh nghiệp nên lắp mạng VNPT hay FPT?

Tốc độ Internet được đánh giá là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn gói mạng của doanh nghiệp. Về tốc độ trong nước có thể VNPT và FPT không thể phân biệt thiệt hơn. Tuy nhiên, về băng thông quốc tế, VNPT lại đang chiếm ưu thế. 

Vậy các doanh nghiệp nên lựa chọn nhà mạng nào? Lắp mạng VNPT hay FPT? internet.thegioigoicuoc.com chưa thể khẳng định với các bạn nên đăng ký mạng nào hơn. Tuy nhiên, vẫn có 1 Tip cho doanh nghiệp lựa chọn. Nếu doanh nghiệp chỉ vận hành trong nước, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 nhà mạng VNPT và FPT đều được. Nếu doanh nghiệp thường xuyên giao lưu với các đối tác nước ngoài, thông thương với thế giới. Vậy thì lắp mạng Internet Vinaphone chính là lựa chọn có lợi hơn cho doanh nghiệp.

5. Hộ gia đình, học sinh, sinh viên nên lắp mạng VNPT hay Viettel?

Với học sinh, sinh viên hay hộ gia đình, khách hàng phải cân nhắc cả 3 yếu tố: giá thành, tính ổn định và chế độ hậu mãi của các nhà mạng. Đặt lên bàn cân bây giờ chính là 2 nhà mạng VNPT và Viettel. Vậy nên lắp mạng VNPT hay Viettel?

Với những sinh viên hay hộ gia đình ở thành phố, việc lựa chọn đơn giản hơn nhiều. Bởi 2 nhà mạng này đều có ưu đãi và giá thành tương đương nhau. Các bạn có thể dựa vào điều kiện và sở thích để lựa chọn gói cước của nhà mạng phù hợp.

Ngày nay, công nghệ 4.0 phát triển, ở nông thôn, vùng sâu vùng xa cũng đã được tiếp cận Internet. Lắp mạng Internet Vinaphone chính là lựa chọn tốt nhất cho hộ gia đình cũng như học sinh không ở thành thị. Bởi vùng phủ sóng của VNPT được triển khai lắp đặt lớn. Trong khi đó, Viettel chỉ có vùng triển khai khá ít, hiện tại mới đang tiếp cận mở rộng thêm ở vùng nông thôn.

6. Lời kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản để các bạn có thể so sánh nhà mạng VNPT với các nhà mạng khác. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra được quyết định cho câu hỏi có nên đăng ký VNPT lắp mạng Internet hay không nhé! Để tìm hiểu nhiều hơn về các gói cước của VNPT, các bạn hãy thường xuyên truy cập internet.thegioigoicuoc.com để cập nhật thông tin nhé.

 

 

Gói cước internet VNPT 2021 Wifi Mesh VNPT
Tổng đài VNPT Gói cước wifi 165k của VNPT
Gói cước Internet VNPT 2020 Internet VNPT
Lắp mạng VNPT Hà Nội 2021 Các gói wifi VNPT

 

  • lắp mạng internet vinaphone
  • nên lắp mạng vnpt hay viettel
  • nên lắp mạng fpt hay vnpt

    Đăng ký lắp đặt Internet Vnpt