Các gói Wifi của VNPT được lắp đặt nhiều nhất 2022

Các Gói Wifi Của VNPT được Lắp đặt Nhiều Nhất Năm 2022

Các Gói Wifi Của VNPT được Lắp đặt Nhiều Nhất Năm 2022

Chắc hẳn nhà nhà, người người đều rất quen thuộc với nhà mạng VNPT. Đây là nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy, hàng triệu lượt đăng ký các gói Wifi của VNPT mỗi năm. Vậy gói mạng Wifi Internet nào của VNPT được lắp đặt nhiều nhất? Hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay nhé.

1. Tại sao các gói Wifi của VNPT lại được khách hàng lựa chọn lắp đặt nhiều nhất? 

Tập đoàn VNPT là một trong những nhà mạng tiên phong trong lĩnh vực di động và Internet. Đồng thời VNPT cũng là nhà mạng cung cấp sớm nhất dịch vụ lắp đặt mạng Wifi Internet cáp quang. Hệ thống mạng lưới VNPT phát triển trên toàn quốc. Ở bất kỳ đâu, các bạn cũng có thể lựa chọn lắp VNPT Wifi. Chính vì vậy, đây chính là thương hiệu được khách hàng tin tưởng cũng như đăng ký lắp đặt nhiều nhất.

Một điểm đặc biệt của VNPT chính là kết nối mạng rất ổn định. Chính vì cơ sở hạ tầng lớn bậc nhất, do vậy mạng Wifi VNPT rất hiếm khi bị giật, Lag… Giá cước các gói Wifi Vinaphone  còn có giá cước hợp lý, sản phẩm đa dạng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà mạng Wifi VNPT cũng rất chuyên nghiệp, được người dùng đánh giá cao. Những dịch vụ gia tăng luôn được chú trọng phát triển, mang lại cảm giác mới lạ cho khách hàng. Tất cả những yếu tố này đã giúp VNPT khẳng định được vị thế cũng như thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. 

2. Các gói Wifi của VNPT dành cho cá nhân, hộ gia đình được yêu thích nhất

2.1. Gói mạng Internet VNPT Home 1

Hiện nay, trong các gói Wifi Vinaphone, gói mạng Internet VNPT Home 1 chính là gói mạng dẫn đầu về số lượt đăng ký. Bởi giá thành của gói cước này cực kỳ rẻ. Chỉ từ 165.000 VNĐ, các bạn đã có thể đăng ký lắp VNPT Wifi cho 5 thiết bị cùng truy cập. Với cước phí này, bất kỳ hộ gia đình hay cá nhân, học sinh, sinh viên nào cũng có thể tham gia. tốc độ đường truyền ổn định, đạt 40 Mbps. Với băng thông này, các bạn vẫn có thể dễ dàng lướt Web, mạng xã hội, nghe nhạc,… mà không sợ giật, Lag.

2.2. Gói mạng Internet VNPT Home 3 Super

Đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng mạng Internet cáp quang tốc độ cao mà không bị giới hạn dung lượng, gói mạng Internet VNPT Home 3 Super chính là lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Tốc độ của gói này lên tới 100 Mbps. Bên cạnh đó, VNPT còn hỗ trợ thêm dịch vụ Mesh Wifi – khuếch đại tín hiệu Wifi. Thiết bị này sẽ giúp Wifi luôn ổn định, mạnh mẽ ngay cả khi bị tường chắn hay gặp vật cản. Ngoài ra, cước Wifi của VNPT gói Home 3 Super  lại khá ưu đãi, chỉ từ 220.000 VNĐ/tháng.

3. Doanh nghiệp đăng ký gói Wifi nào của VNPT nhiều nhất?

3.1. Gói mạng Internet VNPT Fiber36+

Đây chính là gói mạng rẻ nhất trong các gói Wifi VNPT dành cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất ưa thích gói mạng này. Chỉ có giá cước 148.800 VNĐ/tháng, các bạn đã nhận được gói mạng với đường truyền khá tốt. Tốc độ trong nước của gói là 40 Mbps, phù hợp cho quy mô nhỏ, khoảng 5 người sử dụng. Băng thông quốc tế được đảm bảo ở mức tối thiểu là 512 Kbps, tối đa lên tới 16,2 Mbps. Đặc biệt hơn cả là hệ thống IP động, giúp công ty có thể triển khai những dịch vụ tiện ích khác như IP Camera, truyền hình hội nghị, Hosting,...

3.2. Gói mạng Internet VNPT Fiber100+

Gói mạng Internet VNPT Fiber100+ là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ 150 Mbps với giá chỉ từ 1.787.500 VNĐ/tháng. Đa số các doanh nghiệp có quy mô lớn hơn, có khoảng 20 thiết bị truy cập Internet sẽ đăng ký gói mạng này. Hơn nữa, băng thông quốc tế tối đa là 35 Mbps, tối thiểu 4 Mbps, giúp doanh nghiệp dễ dàng làm việc với các Website nước ngoài. 

Được cung cấp địa chỉ IP tĩnh, việc bảo mật thông tin đường truyền được nâng cao. IP tĩnh còn có thể ứng dụng hiệu quả các ứng dụng như: lưu trữ trên máy chủ, mạng riêng ảo VPN, truyền dữ liệu siêu tốc, hội nghị truyền hình trực tuyến, IP Camera,… 

4. Gói Combo Internet truyền hình VNPT nào được đăng ký nhiều nhất?

4.1. Gói mạng Internet VNPT Home Safe 1

Tại sao dịch vụ lắp Wifi VNPT gói Home Safe 1 lại được nhiều khách hàng đăng ký như vậy? Đó là do Gói mạng Internet VNPT Home Safe 1 có những ưu đãi cực sốc sau:

  • Đường truyền nhanh chóng, ổn định, tốc độ lên tới 50 Mbps.
  • Sở hữu kho giải trí khủng lồ với hơn 150 kênh MyTV chuẩn ứng dụng trên cả TV thường (dùng Set – Box – Top)
  • Được trang bị thiết bị Indoor Camera PT 1080P trong nhà, phù hợp với hầu hết hộ gia đình ở thành phố.
  • Cước Wifi của VNPT với Home Safe 1 chỉ gói gọn từ 229.000 VNĐ. Đây là mức giá tầm trung, phù hợp với hầu hết cá nhân và hộ gia đình.

4.2. Gói mạng Internet Vinaphone Home TV1

Do được phát triển trên nền tảng gói mạng Vinaphone Home 1, Home TV1 đã chiếm được cảm tình của khách hàng ngay từ lần đầu mới ra mắt. Đây chính là sản phẩm mà hầu hết mọi khách hàng đều hướng tới. Bởi dịch vụ đáp ứng luôn cả 3 nhu cầu: Internet, Truyền hình và tiết kiệm. Với giá cước không chênh lệch mấy, chỉ từ 190.000 VNĐ, Vinaphone Home TV1 còn cung cấp thêm dịch vụ truyền hình 180 kênh MyTv nâng cao cùng kho nội dung VOD hấp dẫn. Hơn nữa, đường truyền mạng trong nước là 40 Mbps, cho phép 5 thiết bị truy cập mượt mà, ổn định. Chính vì những ưu đãi trên, gói mạng Internet VNPT Home TV1 đã thu hút hàng triệu khách hàng tham gia đăng ký lắp VNPT Wifi.

5. Lời kết

Trong các gói Wifi Vinaphone đã thu hút số lượng lớn khách hàng yêu thích đăng ký ở trên, các bạn ấn tượng với gói mạng nào nhất? Hãy tìm hiểu ngay xem nó có phải là sản phẩm phù hợp mà bạn đang tìm kiếm không nhé. Để dễ dàng tìm hiểu và tra cứu thông tin gói mạng, các bạn hãy truy cập ngay internet.thegioigoicuoc.com nhé.

 

 

Gói cước wifi 165k của VNPT Gói cước wifi VNPT 2021
Gói cước internet VNPT 2021 Gói cước Wifi VinaPhone
Gói cước wifi VinaPhone 2021 Các gói mạng VNPT cho gia đình
Wifi VNPT Gói mạng VNPT 2021

 

 • nhà mạng wifi vnpt
 • các gói wifi vinaphone
 • cước wifi của vnpt
 • lắp vnpt wifi

  Đăng ký lắp đặt Internet Vnpt