Bật mí Tips đăng ký Internet Viettel nhanh chóng nhất

Hòa mạng Internet Viettel mất bao lâu?

Hòa mạng Internet Viettel mất bao lâu?

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký Internet Viettel mà chưa biết đăng ký ở đâu thì hãy liên hệ tới chúng tôi để lắp mạng Internet Viettel với gói Internet Viettel ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho bạn.

1. Tại sao nên lắp mạng Internet Viettel?

Chiếm 30% tổng thị phần đăng ký gói cước tại Việt Nam, mạng Internet Viettel luôn là đơn vị chất lượng, uy tín và là đơn vị hàng đầu nhận được sự quan tâm của khách hàng khi có nhu cầu đăng ký mạng Internet. Bài viết này sẽ bật mí bí kíp đăng ký lắp mạng Viettel nhanh chóng nhất với chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đăng ký tại internet.thegioigoicuoc.com.

Mạng Internet được ví như một thế giới thứ 2 với nền tảng kiến thức vô cùng to lớn và hữu ích đối với những người bị sử dụng và tận dụng khả năng tìm kiếm nhanh nhạy của nền tảng này. Khi cài đặt mạng Internet Viettel tốc độ cao, bạn có thể thỏa thích tận dụng các tiện ích của thế giới Internet, đáp ứng các nhu cầu đa dạng như: tìm kiếm, giải trí, học tập, làm việc…

Trong thời đại công nghệ số đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng tới đời sống của mỗi người. Việc lắp đường truyền cá nhân dành cho gia đình, doanh nghiệp là vô cùng cần thiết bởi tính bảo mật và ưu điểm truy cập an toàn. Việc đăng nhập vào các mạng Wifi công cộng, không có tính bảo mật cao sẽ khiến các thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp nhanh chóng, thậm chí là các vấn đề liên quan đến tài chính của bạn.

2. Những ưu đãi hấp dẫn khi lắp mạng Viettel Internet

Khách hàng khi lắp mạng Viettel Internet được hưởng chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt đến từ nhà mạng với hình thức thanh toán đa dạng phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

Với khách hàng đăng ký thanh toán theo tháng, chi phí lắp đặt chỉ 500.000 VNĐ, được trang bị miễn phí Modem Wifi 4 cổng, đội ngũ chăm sóc kỹ thuật hỗ trợ 24/7.

Với khách hàng đăng ký thanh toán trước gói cước theo quý, chi phí lắp đặt ưu đãi lên tới 50%, được trang bị hoàn toàn miễn phí Modem Wifi 4  cổng.

Đối với khách hàng thanh toán từ 6 tháng trở lên được áp dụng miễn phí 100% phí lắp đặt, bên cạnh việc trang bị miễn phí Modem Wifi 4 cổng. Đối với gói cước 6 tháng, bạn sẽ được tặng thêm 1 tháng cước, gói 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước nâng cấp gói lắp mạng Viettel của bạn lên tới 21 tháng.

3. Các gói Internet Viettel hấp dẫn khi lắp đặt cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp

Viettel cung cấp các gói cước đa dạng phục vụ tiệm cận từng nhu cầu của khách hàng khi đăng ký Internet Viettel. Quý khách hàng có thể tham khảo gói Internet Viettel dưới đây:

Thông tin chi tiết gói mạng Internet Viettel Net1Plus.

Được phát triển bởi Viettel, gói mạng được áp dụng cáp quang GPON/AON giúp truyền tải mạnh gấp 200 lần so với cáp đồng ADSL. Đối với 2 trung tâm là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, khách hàng sẽ thanh toán mức giá là 185.000 VNĐ cho một tháng sử dụng, tỉnh thành khác mức giá chỉ còn 165.000 VNĐ. Ngoài ra, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào, mạng Internet Viettel giúp bạn truy cập nhanh hơn, tiết kiệm hơn với tốc độ truyền tải lên tới 30 Mbps.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều gói Internet Viettel siêu khuyến mãi tại internet.thegioigoicuoc.com để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. 

4. Lời kết

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn đăng ký gói Internet Viettel và truyền hình tại Hà Nội. Với tốc độ truyền ổn định từ 30 Mbps cùng 200 kênh truyền hình giải trí, cập nhật thông tin thú vị. Gói Internet Viettel sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần đầu trải nghiệm. Chỉ cần liên hệ tới internet.thegioigoicuoc.com trong vòng 1 phút là bạn sẽ tìm được gói Internet Viettel phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh chóng. Đặc biệt, khi lắp đặt qua internet.thegioigoicuoc.com, bạn sẽ được X2 chế độ chăm sóc khách hàng từ nhà mạng và từ đội ngũ chuyên nghiệp của internet.thegioigoicuoc.com.

Liên hệ ngay internet.thegioigoicuoc.com để lắp mạng Internet Viettel dành cho bạn, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ kết nối với bạn trong vòng 5 phút kể từ khi đăng ký. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký Online ngay thôi nào!!!


    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel